x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12 - 18 กรกฎาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจในเรื่องสำคัญ อาจจะเป็นสิ่งที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต หรือเรื่องที่ทำให้คุณต้องชั่งใจอย่างจริงจังมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์  The Hierophant จะเป็นเวลาที่ต้องใช้วุฒิภาวะ ต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ถ้าอยู่ใกล้ก็จะดำเนินชีวิตกันไปราบรื่นดี ถ้าอยู่ไกลก็ต้องเข้าใจที่ยังจะเจอกันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ไม่มีอะไรง่ายเลย ต้องอดทนอย่างหนัก เตือนถึงเศรษฐกิจที่เคร่งเครียด กดดัน การต้องพยายามฝ่าพายุไปข้างหน้า ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะหนักหน่วงมาก

          ธุรกิจ การงาน Judgement สิ่งที่รอฟังผลกำลังจะมาถึง แม้จะหวั่นใจและดีร้ายอย่างไรก็ต้องเผชิญกับมัน แต่ในแง่ดีก็คือ คุณยังจะได้โอกาสสำคัญอีกครั้งหลังจากนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องเผชิญหน้ากับปัญหาไม่รู้จบ มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันอยู่ตลอดเวลา แต่ชีวิตก็เหมือนถอยหลังมากกว่าจะเดินหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะเป็นเวลาที่ยากลำบาก เหลียวซ้ายขวาจะมีคราวเคราะห์มาเยือน ในครอบครัวบ้านเรือนจะมีเรื่องเดือดร้อนเหนื่อยใจ ต้องเข้มแข็งให้มาก ๆ ดูแลตัวเองให้ดี ๆ และประคับประคองกันไปเท่าที่จะทำได้นะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การมีความรู้สึกหวั่นไหว อารมณ์ไม่แน่นอน ไม่นิ่ง อาจจะเป็นปกติของคุณก็ได้นะ และในท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวายต่าง ๆ คุณจะยังมีความรู้สึกคิดถึงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่แน่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords มาถึงเรื่องของหัวใจจริง ๆ ดูเหมือนจะมีปัญหาอยู่ไม่น้อย ดังนั้น หากมีคนข้างตัวก็ไม่แน่ว่าจะเป็นคนข้างใจ คนใกล้อาจไม่ใช่ คนไกลอาจโหยหากันอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Chariot จะอยู่กับเป้าหมายที่ชัดเจน แต่ว่าตลอดระยะเวลาของการเดินทางนั้นต่างหากจะเจออะไรอีกบ้าง อุปสรรคยังมีอยู่มาก และก็จะเหน็ดเหนื่อยอีกพักใหญ่ การเงินไม่ร้ายแต่ก็ไม่ดีพอ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands ในด้านหนึ่งคุณจะยังเป็นมือหนึ่งในการทำงาน ได้รับการยกย่องอย่างดี มีคุณค่าในสายตาใคร ๆ แต่อีกด้านมักต้องได้ปะทะกันอยู่เนือง ๆ กับหัวหน้าเจ้านาย ไม่ค่อยจะยอมกันเท่าไหร่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังการป่วยไข้ การถูกกักตัว หรือสถานการณ์ที่ทำให้ต้อง WFH ยาวนานกว่าที่คิด ต้องได้ทบทวนเรื่องความปลอดภัยจากไวรัสระบาดอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit มีแววว่าคุณจะได้กักตัว หรือมีเหตุให้ต้องเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวไปอีกสักระยะ หรือแม้สถานการณ์ภายนอกจะปกติดี ก็ไม่แน่ว่าในใจยังไม่โอเคเท่าไหร่ ควรจะต้องทำใจให้สบาย ๆ ผ่อนคลายขึ้น และอดทนต่อสภาวะชั่วคราวนี้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles คนอื่นมีปัญหากันมากมายอย่างไร คุณยังอยู่ในเกณฑ์ของคนที่ได้ทรัพย์รับโชค หรือมีเรื่องดี ๆ เข้ามาในครอบครัวบ้านเรือน หากมีความสูญเสียใดจะได้เงินทองเข้ามาแทนที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword กับเรื่องของหัวใจ อยู่ที่การตัดสินใจให้เด็ดขาด คุณอาจอยู่ในจุดที่ต้องคิดให้ชัดว่าจะเอายังไง หรือจะรุก จะถอย จะไปอย่างไรกันต่อ ต้องคุยกันตรง ๆ แล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การเงินคุณจะดีอยู่มาก ไปนิ่ง ๆ ช้า ๆ แต่ก็มีความมั่นคง หากทำงานราชการก็คือจะสบายใจได้หลายด้าน มีสวัสดิการที่ดีอยู่แล้ว ส่วนถ้าทำงานเอกชน จะได้คนช่วยเหลือไม่ขาด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups หลายคนจะเป็นทุกข์ยากลำบากกันในช่วงนี้ แต่คุณจะดวงดีสวนกระแส รวมได้ถึงเรื่องการงาน ความสัมพันธ์ในที่ทำงาน การได้ความร่วมมือจากคนหลายฝ่าย หรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองยังมีความสุขอยู่มาก ส่วนถ้าต้องหยุดอยู่กับบ้านจะได้ทำงานอดิเรกที่ตนพึงพอใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เอาล่ะสิ แม้ว่าทุกอย่างจะมีสัญญาณที่ดี แต่ก็เตือนถึงสิ่งที่เหนือความคาดหมาย ข่าวร้ายปุบปับฉับพลัน ภัยพิบัติ อุบัติเหตุ ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองดี ๆ แล้วล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ดูเหมือนดวงเงินคุณจะรุ่งนะคะ มีเกณฑ์เงินขึ้นมาเพียบ ๆ หากต้องการเสี่ยงโชคก็อาจจะได้พอหอมปากหอมคอล่ะ แต่หนักมากไม่ได้เพราะมีไพ่ The Tower ประกบอยู่ เอาเป็นว่าเลขดีของคุณคือ 190


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ช่วงเวลาของการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน การบริจาค การทำทาน การให้และการรับที่มีความหมาย ถ้าคุณตกในสภาวะที่ต้องการความช่วยเหลือก็จะได้ค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ในความรักอาจไม่มีความอ่อนไหวมากมาย แต่ก็จะมีความตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อกัน มีเหตุการณ์ที่ทำให้ไว้วางใจได้ ส่วนถ้าต้องการจะหย่าร้างแยกทาง หรือจะจดทะเบียนสมรสในช่วงนี้ จะตกลงกันได้ แต่ต้องรอเวลาอีกนิดจึงจะลุล่วง

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะล่าช้าหน่อยค่ะ ที่หวังว่าจะได้ยังจะไม่ได้ทันที ส่วนที่รอเงินก้อนใด ๆ ต้องทำใจร่ม ๆ หน่อย แม้จะทำงานเสร็จหมดแล้วก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups งานประจำจะทำให้เครียด และงานอดิเรกจะทำให้ผ่อนคลาย ช่วงนี้ลองดูว่ามีอะไรทำให้คุณสบายใจขึ้นได้บ้าง และการร่วมงานกับคนอายุน้อย ๆ ก็จะสบายใจกว่าทำงานกับคนแก่ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress มีความรู้สึกไม่มั่นคงอยู่เงียบ ๆ หรือไม่แน่ใจในสิ่งที่ลงทุนลงแรงในตอนนี้ มีความเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา อยากได้ที่พักพิงที่ดีกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไพ่ที่ดีที่สุดเป็นของคุณ จึงหมายถึงแสงสว่างจะมาถึง เรื่องใดที่ร้อนร้ายมีปัญหา จะคลี่คลายไปได้อย่างแน่นอน หากคุณติดขัดด้านใด ในเดือนสิงหาคมจะมีจุดที่ดีขึ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะมีงานเยอะ งานมาก มีเรื่องต้องทำแบบงานงอกต่อไป ที่คิดว่าจะได้อยู่เฉย ๆ พักผ่อน หาทำได้ไม่ ไม่ว่าจะอยู่ในสาขาอาชีพอะไร จะมีเรื่องที่ทำให้ต้องลุกมาจัดการอยู่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังเรื่องการมีปากเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ การมีภาวะอารมณ์ขุ่นมัวต่อกัน ถึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็บั่นทอนอยู่พอสมควรในชีวิตประจำวัน คนที่ต้องกักตัวอยู่ด้วยกันนาน ๆ ต้องระงับใจให้มาก

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้เงินคืน ได้ของขวัญของฝาก ใครที่มีคนหยิบยืมเงินทองไปจะได้รับการชดใช้กลับมา ไม่ใช่ก้อนใหญ่ก็เป็นก้อนเล็ก ส่วนที่เดือดร้อนอย่างไรจะได้คนช่วยเหลือในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ทำมาจะลุล่วงในไม่ช้า สำคัญเพียงว่าคุณมีเป้าหมายมั่นคง และเดินหน้าไปไม่หยุดยั้ง อุปสรรคต่าง ๆ ถึงมีก็จะคลี่คลายจนได้ แต่ถ้าช่วงนี้กำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ต้องมีวินัยให้มาก ไม่งั้นก็ล่มได้เหมือนกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบที่มากเกินไป ควรระวังสุขภาพด้วยนะ กับการแบกปัญหา การมีภาวะปวดเจ็บกล้ามเนื้อหลัง ไหล่ การต้องอดทนไปอย่างเหน็ดเหนื่อยไม่รู้จบ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณเป็นคนมีทักษะสำคัญบางอย่าง ซึ่งจะหาคนเลียนแบบได้ยาก ในช่วงนี้จึงจะมีช่องทางเด่น ๆ บางอย่างเข้ามา ให้ใช้ความสามารถของตนเองให้เป็นประโยชน์


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ท่ามกลางสิ่งต่าง ๆ มากมาย จิตใจคุณจะยังไหวเอน มีความสะทกสะท้อนง่าย กังวล อ่อนไหว บางคราวก็จะแอบเครียดจัดอยู่ลำพัง มีเรื่องกระทบใจอยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands คู่ของคุณมักจะมองไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง ยังมีพลังความกระตือรือร้นต่าง ๆ และเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี แต่ตัวคุณนี่สิ มักจะมีอารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส บางคราวก็จะน้อยใจว่าคนรักไม่รอท่า (อ้าว)

          สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงการเสียเงินก้อนใหญ่ ต้องใช้จ่ายเงินเกลี้ยงกระเป๋า หรือมีจุดที่ต้องมาปรับแผนการเงินใหม่ แต่ในแง่ที่ดีก็คือ การผ่านช่วงยากลำบากไปข้างหน้า จะยิ่งทำให้คุณแข็งแกร่ง แล้วแสงตะวันจะมาใหม่ไสวสว่างกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man จะมีงานที่คาราคาซัง ทำยังไม่เสร็จ ไม่จบ มีเรื่องหมักหมมอยู่มาก เตือนถึงการต้องทำเรื่องซ้ำซาก หรือเวียนกลับมานับ 1 ใหม่ บรรยากาศทั่วไปทำให้ชวนท้อถอย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวไม่ช่วยอะไร แต่ปัญหาก็คือ คุณยังจะปรี๊ดได้เป็นช่วง ๆ นี่สิ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles อย่ากลัวอย่ากังวลจนเกินไปเลย ต่อให้ตกในสภาวะแบบไหนก็ตาม คุณยังมีทางเลือกทางรอด และมีทรัพย์สินรองรัง รวมได้ถึงพื้นฐานแหล่งทุนต่าง ๆ และความช่วยเหลือเกื้อกูลรอบด้าน การระวังตัวเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ไม่ควรจะกลัวจนไม่กล้าทำอะไร


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ภาวะที่ทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ ชีวิตติดเงื่อนไข ต้องอยู่ในการควบคุมของผู้อื่น ไม่อาจจะเป็นอิสระได้จริง ตอนนี้จำเป็นต้องทำสิ่งต่าง ๆ เท่าที่พอมีพอได้ จะไม่ได้ดั่งใจตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ถ้าโหยหาใครอยู่ ยังจะเป็นเพียงความฝัน และบางครั้งระวังภาพลวงตาในความสัมพันธ์ การรักทางไกล การเชื่อใจผ่านแอปฯ แล้วก็ได้แฟนไม่ตรงปก

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะมีรายได้จากการทำงานด้วยความสามารถ ส่วนถ้าขาดแคลนเงินทองอย่างไร จะได้ความช่วยเหลือเข้ามาในเวลาที่ต้องการ และยังมีเกณฑ์ได้ซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการทำงานด้วยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups  คุณจะได้ทำงานที่ตนเองรัก ตนเองชอบ อาจเป็นงานอดิเรก งานสร้างสรรค์ หรืออยู่เป็นส่วนหนึ่งของงานประจำก็ได้ สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ยังจะได้เพื่อนร่วมงานดี ๆ ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ถ้าจะมีปัญหาอะไรสักอย่าง จะอยู่ที่ครอบครัวบ้านเรือน เป็นเรื่องในบ้าน เกี่ยวกับคนแก่ชรา พ่อแม่บุพการี หรือถ้าต้องอยู่ร่วมกันยาว ๆ ระวังจะทะเลาะกันเอง

          คำแนะนำพิเศษ Strength จะมีช่วงที่คุณต้องสะกดใจให้มาก ๆ จะต้องระงับอารมณ์ ข่มความโกรธ และจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เข้ารูปเข้ารอยอย่างละมุนละม่อม ขอให้อดทนไว้ในตอนนี้ แม้ว่าเครื่องด่าจะอยากทำงานมากแค่ไหน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ช่วงดี ๆ ของการมีความคิดสร้างสรรค์ การลงมือทำสิ่งใหม่ ๆ การมีก้าวแรกที่ดีพอ ต่อให้สถานการณ์รอบด้านจะเป็นอย่างไรก็ตาม และช่วงนี้การทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะดีมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อนก็เป็นเรื่องที่ยังจะต้องได้ลุ้นกันต่อไป ชีวิตรักหลังม่านยังจะดำเนินไป ไม่มีใครถอยจากกัน ส่วนถ้ามีปัญหาความรักกับคนที่อยู่ด้วยกัน กลับจะยังเคลียร์กันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ ทั้งได้และเสีย เป็นได้ที่จะต้องได้ใช้จ่ายกับเรื่องสำคัญ ๆ รวมได้ถึงการรับงานที่มีค่าตอบแทนเบิ้ม ๆ สวนกระแส

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีจังหวะโชคมาถึงคุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หากก่อนหน้านี้ติดขัดอย่างไรจะได้ทางออก และถ้าคุณมองหาโชคลาภจากการเสี่ยง ลองดูได้ค่ะ เลขที่ดีคือเลขที่ 10

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ชุดประสบการณ์เก่า ๆ ใช่ว่าจะใช้ได้เสมอไป มีเรื่องที่คุณเองต้องมองไปข้างหน้า ไม่ยึดติดกับรูปแบบอดีตที่ผ่านมา ว่าแต่คุณยอมรับตัวเองหรือไม่

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับความพลิกแพลงจากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี การแปรวิกฤตเป็นโอกาส และการใช้ความเฉลียวฉลาดอย่างสร้างสรรค์ ดังนั้น หากคุณมีอะไรติด ๆ ในใจ ให้คิดกับมันดี ๆ แล้วจะมีคำตอบ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังจะทะเลาะกับคนใกล้ตัว หรือเจอคนพูดไม่รู้เรื่อง มีปัญหาเปลืองถ้อยคำวาจา แต่คนที่อยากจะติดเครื่องด่าเต็ม ๆ กลับยังพูดไม่ออกบอกไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles จะมีเรื่องชื่นใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อกัน หรือประเภทเล็งกันไปเล็งกันมา เพื่อนฝูงจะส่งเสริมความรักใคร่ครั้งนี้ แต่ก็มักไม่มีโอกาสได้อยู่กันตามลำพังเท่าไหร่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เตือนถึงปัญหาที่ยังเข้ามาสุมรุมเร้า มีเรื่องให้กังวลใจ หากทำมาค้าขายจะเจ็บตัวอยู่มาก ที่ทำงานประจำก็จะมีภาระรัดตัว บ้างจะเสี่ยงกับการเสียงานเสียรายได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การทำอะไรใหม่ ๆ จะดีสำหรับคุณ เน้นที่การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การก้าวไปต่อข้างหน้า และสำคัญคือการทำให้ตัวเองแข็งแรงเอาไว้ หากไม่ติดโควิดเสียก่อนจะทำอะไรได้อีกมากอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ไม่มีใครรู้อนาคตตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงนี้ ที่เหมือนการผจญภัยไปบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยหุบเหว เลี้ยวพลาดแทบไม่ได้ แต่ก็นั่นแหละ คุณเองก็ยังไม่รู้เลยว่าจะไปทางใด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถ้าคุณกลัวมากเกินไปจะยิ่งทำให้เส้นทางตีบตันลงไปอีก พยายามจัดสมดุลตัวเองระหว่างความกลัวกับความกล้า และหาว่าจุดที่ดีสำหรับตนเองอยู่ที่ไหน บางครั้งการยึดติดเกินไปจะทำให้ยิ่งลำบาก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ช่วงนี้การเงินก็จะตึง ๆ หน่อยค่ะ คุณอาจจะหาเงินได้มาก หรือมีรายได้ดีอยู่ แต่มักแบกภาระมากเกินไป มีผู้ช่วยใช้ช่วยจ่าย หรือภาษีสังคมมาก ต้องพยายามประคับประคองคนใกล้ตัวอยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรืออาจจะต่างคนต่างวุ่นกับเรื่องต่าง ๆ ความรู้สึกมักจะเหนื่อย ๆ ล้า ๆ หาความโรแมนติกไม่ค่อยได้ ก็ไม่เชิงว่าเหงา แค่ล้าในใจ

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups บรรยากาศไม่สู้ดีนัก ระวังซื้อของแล้วไม่ได้ดั่งที่มุ่งหมาย หรือได้อะไรมาไม่ตรงปก ไม่เป็นดั่งใจ สถานการณ์ทั่วไปยังจะทำให้คุณมักกังวลอยู่บ่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Star มีไพ่ที่ดีค่ะ หมายถึงการทำงานที่ยังมีความหวัง การได้ร่วมมือร่วมงานกับคนที่มีอุดมคติในทางเดียวกัน ได้ร่วมงานกับมิตร ส่วนถ้ามีอะไรเดือดร้อนเสียหายจะคลี่คลายได้รับการเยียวยารักษา จะเดินหน้าได้ในวิถีทางของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands บางครั้งก็เหมือนไม่มีใครรู้ใจ ไม่อาจจะมองหาใครที่พึ่งพิงได้จริง แต่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะอยู่ในอารมณ์เหงา หรือเรียกร้องกับใคร

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การต้องปรับตัวไปกับกระแสสิ่งที่เป็นอยู่ จะเป็นเรื่องไวรัสระบาด การเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ทุกอย่างต้องประคับประคองตัวเองไป คุณยังมีเกณฑ์การได้ย้ายที่อยู่ระยะสั้น อาจได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น มีเรื่องที่น่ายินดีพอใจ ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับคนที่สนิทสนมกัน แม้อาจจะเป็นทางออนไลน์เท่านั้นก็ตาม จะมีความสำเร็จมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon อารมณ์จะยังหม่นมัวอยู่ บางครั้งก็เหงาจับใจ ไม่ง่ายที่จะมีใครเข้าใจความรู้สึกของคุณ บางทีคุณเองยังไม่เข้าใจตัวเองด้วยซ้ำ

          สถานการณ์การเงิน The Devil มักมีภาระติดพันคั่งค้าง มีหนี้สินค้างชำระ หรือเข้าโหมดต้องผูกพันตัวเองอยู่กับเงื่อนไขต่าง ๆ การทำงานจะเรียกร้องสูงมาก ทำให้ต้องเหนื่อยไปอีกพักใหญ่

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณจะมีความเฉลียวฉลาด มีสัญชาตญาณ รู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ บางเรื่องจึงเหมือนอยู่เหนือหลักการกฎเกณฑ์ทั่วไป และเป็นสิ่งที่ทำให้คนอื่น ๆ ทึ่งคุณอย่างมากว่ารู้ได้ยังไง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World เหมือนชีวิตวนเวียนอยู่ซ้ำซาก เดินไปจนสุดทางหวังจะเปิดประตูออกไปสู่ดินแดนใหม่ ๆ กลายเป็นเพียงประตูหมุนให้คุณกลับมาที่เก่า

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การมีรักใหม่จะช่วยให้คุณดีขึ้น (อ้าว) หรือจะหมายถึงกิจกรรมใหม่ ๆ ก็ได้นะ สิ่งที่มาถึงใหม่ ๆ หรือความรื่นรมย์ในโลกบางมุม จะทำให้คุณผ่านชีวิตประจำวันไปได้โดยสวัสดิภาพ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ 
Four of Cups ความคิดที่ลังเล ไม่แน่ใจ การต้องเลือก แต่ก็เลือกไม่ได้ หรือคุณอาจไม่พร้อมที่จะเลือกจริง ๆ ว่าแต่คุณถูกบังคับให้ต้องเลือกอยู่หรือเปล่าล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor คุณวางท่าหรือวางอำนาจต่อกันอยู่หรือเปล่า เหมือนมีเกมชิงไหวชิงพริบกันอยู่ และค่อนข้างมีความตึงเครียดข้างใน หลายครั้งไพ่ยังมักจะเปิดเมื่อมีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกันอยู่ ไม่มีใครยอมใคร

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands คุณยังไปต่อได้ค่ะ ยังมีทุนรองรัง ยังสามารถจัดการอะไร ๆ ได้ เพียงแต่ตอนนี้ก็ต้องระวังหลังสักนิด ค่าใช้จ่ายยังจะมาอีกมากมายอยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะต้องเจอปัญหาเฉพาะหน้าไปอีกยาว ๆ ค่ะ หลายอย่างต้องรอให้ผ่านเดือนกรกฎาคมไปก่อน ถามว่าเหนื่อยไหม ของมันแน่อยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ปัญหาความไม่มั่นคง การเจอเรื่องหนักใจในบ้านเรือน หรือการต้องอยู่กับที่นานเกินไป ในบางคนจะได้รีโนเวท ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย จัดการกับบ้านช่องโดยเลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands จะมีช่วงที่คุณจะต้องยอมแพ้คนเรื่องเยอะ หรือประเภทมากคนมากเรื่องเปลืองสมอง ก็อดทนหน่อยค่ะ รอสักระยะจึงจะสามารถปลีกตัวไปหาความสงบได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12 - 18 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:32:57 30,699 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP