x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู อาทิจวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา03.54น.ดาวอังคารยังคงโคจรสัมพันธ์เล็งกับดาวเสาร์ในราศีมังกร**ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้อุบัติเหตุยังคงมีมากและเกิดขึ้นได้ง่าย ต้องระวังอย่าประมาทเด็ดขาด
 
          สีมงคล สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
          *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  คนบางคนก็เจตนาเดินเข้ามาหลอกลวงเราตั้งแต่แรก ดูความคิดของเขาให้ดี การเงินมีแต่ได้กับได้แม้เคยเสียไปเยอะ แต่วันนี้กลับเป็นวันของเรา ต้องรีบกอบโกย การงานจะได้งานที่ทำให้มีชื่อเสียงในทางที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้ข่าวดีจากทางไกล รักใครชอบใครก็ดูให้ดีๆ อย่าไปยุ่งกับคนที่มีพันธะหรือมีเจ้าของแล้ว คุณจะเจ็บทั้งใจและกายนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวังจะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงานอาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงินต้องแบ่งออกเป็นส่วนๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  คนอื่นเขากำลังแบ่งชิ้นเค้กกัน ก็อย่าไปสอดแทรกแบบทำสู่รู้ภัยจะมาถึงตัว การงานต้องเอาใจมาจดจ่อและทำให้ประณีตที่สุด ใครจะมาว่าเชื่องช้าอย่าได้ไปสนใจ เอาความสวยงามเป็นที่ตั้งไว้ก่อน การเงินมีการขอกู้ยืม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  ความรักอาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงานเปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ พิจารณาเรื่องที่เป็นอยู่ในขณะนี้ เพราะอาจโดนเอาเปรียบในหมู่คณะ มีคนกำลังพยายามหลอกลวงหรือโกง ต้องตรวจสอบกันให้ดี อย่าเข้าข้างใดข้างหนึ่งมากจนเกินไปเพราะคนเสียเปรียบคือตัวเราเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:16:39 1,154 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP