x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู โสรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021  ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ โลกาวินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฏ เวลา 20.09น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 02.34น.ดาวจันทร์ดับอมาวสี ในราศีเมถุน***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้สภาพจิตใจท้อแท้หมดอาลัยสิ้นหวังได้ง่าย ต้องทำใจเข้มแข็งสู้ๆๆ เข้าไว้นะครับ
 
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่ดีไม่ดี วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงินมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่างเถียงกันข้างๆคูๆไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงินพร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรักอย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง จนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงานระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงินแม้ช่วยคนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อนอะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางในยามวิกาล ต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรักแม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:22:12 1,369 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP