x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2564


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู ชีววาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 09.15น.และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 22.32น.พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 03.06น.**ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงานเพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุข หรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงินแม้มีเงินเยอะ ก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การขออนุญาติจากทางราชการ หรือเอกสารที่ต้องติดต่อหลวงท่าน จะมีปัญหาติดขัดและต้องใช้เวลานานในการแก้ไข ใจเย็นเข้าไว้ก่อน การงานควรนำมาปรับปรุงใหม่ หรือรื้องานเดิมขึ้นมาสำรวจความถูกต้องอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานอาจได้กำไรก้อนใหญ่ จนทำให้เราหลงระเริงได้ อย่าได้ทำใจใหญ่คิดว่าตัวเราเองเก่ง และมีความสามารถเหนือคนอื่น การเงินต้องดูแลเงินในกระเป๋าของเราให้ดี มีเกณฑ์คนหยิบยืมเงินจำนวนมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้ทำความเข้าใจเนื้องานแล้ว กลับยังสับสนและไม่เข้าใจหากต้องถามผู้รู้ หรือต้องพึ่งนักวิจัยแล้วก็ทำได้ เรื่องมรดกจะมีปัญหาแบ่งกันไม่ลงตัว ความรักต้องห่วงใยกันมากขึ้น อาจมีสิ่งมาเตือนคุณให้ต้องระวัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลังจนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงานทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรักมีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงานต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรักมีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงานแม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงินมีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:10:56 2,029 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP