x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนแปด8 ปีฉลู วุธวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 19.50 น. ดาวพุธยกเข้าราศีเมถุนเวลา 12.45 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การเจรจาติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบในวันนี้จะเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน ทำให้สียหายวุ่นวายได้
 
          สีแก้เคล็ด สีเทา สีดำ สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเหลือง สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.
          * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า หรือแสงสว่าง จะมีกำไรและมีงานให้อยู่ตลอด ความรักต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงินต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการทำสัญญา หรือตกลงเพื่อหาความมั่นคง ในหน้าที่การงานเพิ่มความสะดวกสบาย การเงินเริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรักไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอาจมีเรื่องเข้าใจผิด กับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงินจะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรักที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่อง ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้างคนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:19:47 2,534 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP