x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู ภุมวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 16.53 น. ดาวเสาร์โคจรพักรองศาถอยหลัง **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ธุรกิจเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะเกิดปัญหาบานปลาย ติดขัดล่าช้า จะคิดทำอะไรต้องรอบคอบรัดกุม
 
          ช่วงเวลาดี เวลา 14.45-16.00 น.
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
          *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน ความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงิน แม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คำพูดคนไม่ได้ความก็ไม่ต้องไปใส่ใจสนใจให้เยอะ ความที่พูดไม่ได้สาระแต่เราเองกลับไปถือสาหาความ การงาน ใครที่พูดติติงเรา ต้องดูก่อนว่าเขามีความรู้ในสิ่งที่วิจารณ์หรือไม่ ความรัก พูดน้อยไว้ก่อนจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งที่ต้องทำตรงหน้าคุณกลับหมดอารมณ์ไปดื้อ ๆ ยังไงก็ควรกลับมารวบรวมความตั้งใจใหม่อีกครั้ง การเงินของคุณกลับไม่ดีอย่างที่คิด เงินที่คิดว่าจะได้รับโดนเลื่อนเวลาออกไป เงินที่จะถอนออกมาใช้ก็มีไม่เพียงพอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ค้างคาใจเรื่องเก่าจนสับสน ไม่ว่าความรักดีหรือไม่ดีต้องอาศัยพื้นฐาน คือความเชื่อใจเป็นที่ตั้ง วันนี้อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้องหรือรักเธอทั้งสองคนขึ้นมา การงาน แม้มีที่ดีกว่าแต่กลับเลือกที่เดิม เพราะความจงรักภักดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:29:26 2,113 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP