x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู ศุกรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กทิงวัน ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ใช้ชีวิตด้วยความรอบคอบอย่าประมาท ต้องรักษาสุขภาพให้ดี หากรู้สึกเจ็บป่วยผิดปกติแม้เล็กน้อยก็ต้องรีบหาหมอ ก่อนที่จะลุกลามบานปลาย
 
          สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีบานเย็น
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
          * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
          * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครบางคนพูดโม้ไปก็ไม่ต้องใส่ใจ จริงไม่จริงก็ต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน ระยะนี้เตรียมพร้อมสำหรับงานใหม่ที่คุณจะได้รับ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่จะได้งานที่ถูกใจ การเงิน กลับได้เงินที่ไม่ค่อยคุ้มค่าเหนื่อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังหาเพื่อนที่จริงใจกับเราได้ลำบาก รู้หน้าแต่ไม่รู้ว่าในใจนั้นคิดอย่างไร ต้องเอาการกระทำเข้ามาดูกัน การเงิน ยิ่งแล้วใหญ่ ที่เหมือนว่าจะได้ผลประโยชน์ตามที่คิดกลับไม่ได้ตามนั้น แถมยังเข้าเนื้อเสียเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดการใหญ่อาจไม่เป็นผล ต้องทยอยทำไปเรื่อย ๆ การเงิน อาจไม่ดีมาก คิดจะทำอะไรไม่คล่องตัวเหมือนเก่า อาจได้ข่าวที่ทำให้สะเทือนใจมากและปรับตัวไม่ได้ ความรัก ยังคงดีมีกำลังใจให้แก่กันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอคนที่นับถือที่ฐานะจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงาน ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจต้องบ่นมากหน่อย คนนู้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ได้ดั่งใจ จำต้องพูดเพื่อให้แรงกระตุ้นคนอื่นบ้าง ความรัก อาจต้องคิดหน้าคิดหลังให้เยอะหน่อย เพราะบางครั้งเราอาจหลงรูปหรือเสน่ห์ที่เขาโปรยมาเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจสูญเสียคำพูดของตนเองเพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงาน มีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงานและทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงิน มีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:10:29 2,503 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP