x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับเคล็ดลับเสริมดวงรู้แล้วรอด เดือนกรกฎาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับ โหรรัตนโกสินทร์ ในเดือนกรกฎาคมนี้ ถ้าอยากอยู่รอด ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้ควรทำอย่างไร มาดูดวง พร้อมส่องเคล็ดลับเสริมดวงกันเลย
ดูดวง

          ช่วงนี้หลายชีวิตต้องเจอเรื่องยากลำบาก ไหนจะเจอปัญหาโควิด 19 ไหนจะปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงินที่ถาโถม แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องสู้กันต่อไป สำหรับใครที่อยากรู้ดวงชะตาชีวิตของตัวเองในเดือนนี้ ว่าต้องระมัดระวังหรือควรทำอย่างไรต่อ รวมถึงอยากมองหาเคล็ดลับเสริมดวงเผื่อชีวิตจะดีขึ้น ห้ามพลาด ! กระปุกดอทคอมได้นำ คัมภีร์รู้แล้วรอด เดือนกรกฎาคม 2564 สำหรับคนเกิด 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว ตามมาดูดวงแม่น ๆ พร้อมคำแนะนำในการใช้ชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัยกันเลย
ดูดวง

ลัคนาราศีเมษ

          ป่วยกายใจเรื้อรังเหมือนคนไข้ติดเตียง จะขยับขยายทำอะไรก็ไม่เวิร์กเลยสักอย่าง อย่าไปเร่งความเจริญในจังหวะที่ไม่มีโอกาสดี มันเหนื่อยเกินไป ช่วงนี้หันกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเองและครอบครัว อย่าเพิ่งไปสังสรรค์นอกบ้าน การใช้เงินให้น้อยลง จะทำให้มีเงินเหลือเก็บมากกว่าไปเร่งหาเงินเพิ่ม ทำความสะอาดห้องนอนและห้องทำงาน เก็บของเกะกะที่บันไดหรือโต๊ะทำงานให้เรียบร้อย รับรองว่าอยู่เฉย ๆ ก็มีงานเข้าแน่นอน วันที่ 3-4 และ 17-18 กรกฎาคม 2564 แวะไปทำบุญโลงศพให้เจ้ากรรมนายเวรสักหน่อย จะได้อยู่รอดปลอดภัย
ดูดวง

ลัคนาราศีพฤษภ

          โชคดีเฮงปัง ส้มวิ่งมาหยุดตรงหน้าหลายรอบแล้วในปีนี้ คนเก่าแก่ที่รู้จักกันมานานยังช่วยเหลืออยู่ ทีมพฤษภ เป็นคนมีค่า ค่าน้ำ-ไฟ ค่าใช้จ่ายมากมาย หามาเท่าไหร่ก็ถมไม่เต็มกับสิ่งที่ใจปรารถนาจะทำ ไหว้เทวดา ไหว้พระในบ้านบ่อย ๆ เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางทุกวันโกน รับประกันความเฮง
ดูดวง

ลัคนาราศีมิถุน

          โรคประสาทจะรับประทาน โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิดรอบตัว สุขภาพยังทรง ๆ แต่จะมีเรื่องมากวนอารมณ์อยู่บ่อย ๆ บุญก็ควรทำ กรรมก็ยังต้องแก้ไข ไหว้พระสวดมนต์ให้เทวดาฟัง แล้วดูแลคนเจ็บป่วยในบ้านให้ดี มีเวลาก็ไปทำทานปล่อยปลา ชีวิตจะมีความสุขขึ้นเยอะเลย
ดูดวง

ลัคนาราศีกรกฎ

          งานยังดี เงินก็มี แต่จะทุกข์ใจเพราะคนใกล้ชิด ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย เบื่อ ๆ จนอยากจะเดินทางไปหาความสุขสบายใจ ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ช่วยคนตกยาก ขอทาน จิตใจจะปลอดโปร่งขึ้น
ดูดวง

ลัคนาราศีสิงห์

          ไว้ใจคนใกล้ตัวไม่ได้เลย ทำเรื่องให้ทุกข์กาย ทุกข์ใจ ทำให้คิดมากได้ตลอดเวลา มีโอกาสเจ็บป่วยเพราะคนใกล้ตัว ไม่ควรประมาท ทำบุญไหว้พระ สวดมนต์ให้เทวดาฟัง ถือศีลกินเจบ้าง บุญจะคุ้มครองให้รอดปลอดภัย
ดูดวง

ลัคนาราศีกันย์

          โลกจะถล่มทลายทีมกันย์ก็ต้องทำงานต่อไป แม้จะเหนื่อยใจเพราะบริวารอยู่บ่อย ๆ เรื่องงานไว้ใจใครไม่ได้ ต้องทำเอง ช่วงนี้ไม่อยากเจ็บตัวไม่ควรไปตกปากรับคำทำสัญญากับใคร จะได้ไม่ลำบากใจภายหลัง
ดูดวง

ลัคนาราศีตุลย์

          ชีวิตช่วงนี้เหมือนมีบุญแต่กรรมมาบัง เหมือนจะดี ๆ แต่ก็มีเรื่องมาให้ต้องคิดเยอะ โดยเฉพาะเรื่องงาน ใคร ๆ ก็ต้องการตัว แต่ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ให้โอกาสดีมากนัก ทำดีเพื่อเสมอตัวแค่นั้น แถมยังต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ค่อยมีคนช่วยเหลือ อยากให้มีคนเข้ามาช่วยเหลือ อยากสบายบ้าง ทำบุญไหว้พระไว้ ไม่อยากตกอับ วันที่ 3-4 และ 17-18 กรกฎาคม 2564 แวะไปทำบุญโลงศพให้เจ้ากรรมนายเวร รอดได้สบาย ๆ
ดูดวง

ลัคนาราศีพิจิก

          สายมูเตลูต้องมาแล้ว อยู่ดี ๆ ก็เจ็บป่วยแบบไม่มีสาเหตุ งานเข้าโดยไม่รู้ตัว เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางวันโกนอย่าได้ขาด แวะทำบุญไหว้พระบ้าง พาคนแก่ในบ้านไปทำสังฆทานก็ดี ช่วยได้หมด
ดูดวง

ลัคนาราศีธนู

          โรคภัยไข้เจ็บอยู่รอบตัวจนขยาด แต่ก็ยังต้องทำงานติดต่อคน หยุดไม่ได้ แม้จะไหว้พระไหว้เจ้าอยู่เสมอ แต่ให้ไปทำบุญกับพระภิกษุสงฆ์อาพาตที่โรงพยาบาลสงฆ์ด้วย บุญจะรักษาให้รอดปลอดภัย
ดูดวง

ลัคนาราศีมังกร

          เป็นคนดวงดีที่ถูกเจ้ากรรมนายเวรอาฆาต อะไรที่ควรจะได้ก็ยังไม่ได้สักที ผีบังตาตลอด ให้ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ช่วยคนตกยาก ขอทาน ถือศีลกินเจบ้าง อย่าโกรธแค้นจองเวรใคร แล้วรอฟ้าเปิดทาง
ดูดวง

ลัคนาราศีกุมภ์

          หมอกูรูทั่วบ้านทั่วเมืองทักว่าดวงดี๊ดี ตัวเราเท่านั้นที่รู้ว่าสวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ ชีวิตวุ่นวายกับคนเจ็บคนป่วย อยากพลิกชีวิตให้ถือศีลกินเจ ดูแลคนแก่คนเจ็บในบ้านให้ดี สวดมนต์ไหว้พระ เซ่นไหว้เจ้าที่วันโกน ทำบุญโลงศพ รอดตายได้ราวกับมีปาฏิหาริย์
ดูดวง

ลัคนาราศีมีน

          ไม่อยากได้เงินก็ไม่ทุกข์ พออยากได้อยากมี อยากเจริญก้าวหน้ามาก ๆ ก็ต้องเหนื่อยเป็นธรรมดา ช่วงนี้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยช่วยเหลือ คนแดนไกลจึงจะให้โอกาส ทำบุญทำทานให้คนยากไร้ด้อยโอกาส ชีวิตจึงมีโอกาสที่ดีด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับเคล็ดลับเสริมดวงรู้แล้วรอด เดือนกรกฎาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 11:29:06 7,353 อ่าน
TOP