x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู จันทรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 14.30 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 02.19 น. **ประกอบการมงคลย่อยดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **แต่ยังเป็นอีกวันที่ต้องระวังอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทำอะไรก็ต้องรอบคอบอย่าประมาทนะครับ
 
          ช่วงเวลาดี 10.15-11.05 น.
          สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบและในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้ามีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องทำใจเพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองเหนื่อยแสนเหนื่อย การงาน ขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกันเพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การกระทบกระทั่งกับคนอื่นเป็นเรื่องง่าย ต้องใจเย็นเข้าไว้อย่าไปมีเรื่องเดี๋ยวจะบานปลาย การงาน หากต้องติดต่อประสานงานกับคนอื่นแล้วกลับไม่ได้ผลที่ดี แต่กลับได้เห็นเรื่องแย่ ๆ จนรู้สึกอยากถอดใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความหัวรั้นของตัวเองทำให้ปัญหาติดตามมามากจนแก้ไม่ได้ สำคัญว่าตัวเราเองยอมลดอัตตาลงหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน การติดตามหนี้จะได้รับผลที่ดี ลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคืน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายเรื่องเกิดขึ้นพร้อมกันจนคุณตัดสินใจไม่ทัน ไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงลงไป การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่อีกหลายฝ่าย จะทำการใดต้องบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นไว้ก่อน ความรัก จะเป็นอย่างไรก็ต้องตัดสินใจเด็ดขาด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2564 เวลา 09:27:14 2,611 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP