x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands (กลับหัว) สถานการณ์จะทำให้ทำอะไรลำบาก เคลื่อนที่ยาก เดินหน้าไม่ได้ การจะทำงานเชิงรุกเป็นไปแบบเหน็ดเหนื่อย ต้องอดทนอยู่กับที่มากกว่าที่เคยคิดไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การอยู่ตัวคนเดียวอาจจะดีที่สุด ทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระ สบายใจ ไว้วางใจได้กับชีวิต แต่ปัญหามักจะมาในรูปแบบพันธะที่มีอยู่แล้ว ทำให้จำเป็นต้องอดทนอยู่กันไป และต้องได้ปะทะกันเป็นคราว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ข่าวดีเรื่องการเงิน การมีโอกาสใหม่ หรือถ้าก่อนหน้านี้ติดขัดอย่างไรจะได้ทางออกที่ดี จะไม่ลำบากเดือดร้อนจนเกินไป ถ้าหวังถึงเงินก้อนใหม่จะได้รับ

          ธุรกิจ การงาน The Chariot สิ่งสำคัญคือการตั้งเป้าหมายในระยะยาว การไปตามความฝันและความคิด แม้จะมีสิ่งขัดขวางมากน้อยแค่ไหนก็ตาม และถ้าตอนนี้ยังทำอะไรเต็มที่ไม่ได้ ก็อดใจรอสักระยะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) ปัญหาจะมากับลูกน้องลูกจ้าง คนที่อายุน้อยกว่า รวมได้ถึงอารมณ์ปรวนแปรของคุณ และการพยายามจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่ยังทำไม่ได้สักที

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands (กลับหัว) เป็นระยะที่ต้องยอมรับการอยู่กับที่ ความโดดเดี่ยวเล็กน้อยข้างใน คุณอาจรู้สึกว่าไม่มีใครเข้าถึงจิตใจได้อย่างถ่องแท้ ไม่มีเพื่อนร่วมทางที่แท้จริง แต่มันจะไม่ได้เป็นแบบนี้ไปตลอดหรอกน่า มีกำลังใจไว้เถอะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องปะทะคะคาน ต่อสู้กับผู้มีอำนาจเหนือกว่า หรือในทางกลับกันก็มีคนรู้สึกว่าคุณน่ะยาก และเป็นฝ่ายขวางทางเขาอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles (กลับหัว) ถ้าคุณมีปัญหากัน ไม่ง่ายที่จะคืนดีได้เหมือนเก่าทุกอย่าง ความรู้สึกมันเสียไปแล้วและก็คงต้องใช้เวลา ส่วนถ้าคบหากันอยู่ดี ๆ ระวังจะมีเหตุสูญเสีย

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) จะมีเรื่องไม่อยากเสียเงิน แต่ก็จำเป็นจะต้องจ่าย ความรู้สึกมักไม่ค่อยเต็มใจ และค่อนข้างห่วงเรื่องเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ทำอะไรก็ยังจะต้องแพ้ไปก่อน สู้เขาไม่ใคร่ได้ โดยเฉพาะคนที่มีบทบาทอำนาจมากกว่า ถ้าอยู่ในแวดวงงานราชการ จะเจอการชิงดีชิงเด่นจนน่าปวดหัว ส่วนถ้าอยู่สายเอกชน จะเจอคนชิงเอาเปรียบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การต้องยอมรับในเงื่อนไข ไม่อาจจะคลี่คลายมีทางออกในเร็ววัน ต้องยอมรับความไม่สมบูรณ์แบบต่าง ๆ อยู่ระหว่างการทำใจ

          คำแนะนำพิเศษ Justice จะมีความคิดที่เข้มข้นเกี่ยวกับความยุติธรรม การมองหาตัวกลางที่เป็นธรรมจริง ๆ อย่างไรก็ดี สิ่งที่จะช่วยคุณได้ในระยะยาวคือการยึดมั่นในหลักการ และไม่อ่อนข้อให้กับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางแผนชีวิต วางรากฐานให้กับวันข้างหน้า เป็นช่วงที่ชีวิตทั่วไปดูสงบขึ้น จะได้พบคนที่เป็นมิตร มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะไปกันได้ดีในเรื่องของการงาน การปรึกษาหารือในเรื่องภาระหน้าที่ต่าง ๆ บอกถึงความสอดคล้อง การได้หุ้นส่วนที่เป็นมากกว่าแฟน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องจัดการด้วยตนเอง แต่ให้ระวังภาระที่มากับคนอื่น หรือมีคนมายุ่งเรื่องการเงินของคุณ ต้องใจแข็งไว้ ป้องกันเรื่องที่จะวุ่นวายกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังจะตกเป็นทาสของงาน หรือพันธนาการตนเองด้วยความรู้สึกในเชิงลบ ความโลภ ความเครียด ความกดดันที่เกี่ยวพันกับผลประโยชน์ เปรียบเหมือนการวิ่งไปข้างหน้าด้วยลูกตุ้มหนักอึ้งที่ถ่วงข้อเท้าไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ไม่อาจกอบกู้ได้ ความเสื่อมศรัทธา ความผิดหวัง ความช็อก มีสิ่งที่สั่นสะเทือนจิตใจคุณมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ยังจะมีความขัดแย้งกับผู้คนรอบตัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนหมู่มากที่เกี่ยวข้องกัน มีเรื่องหาข้อยุติร่วมกันไม่ได้ ในเวลาเช่นนี้การตั้งหลักให้ตัวเองสงบนิ่งมั่นคงไว้จะดีที่สุด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และการรับที่สมดุล มองหาคนที่จะยื่นมือช่วยคุณได้ ขณะเดียวกันก็ต้องพึ่งพาตัวเองไปด้วย แล้วการแลกเปลี่ยนที่ดีจะพาไปสู่เรื่องที่ดียิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความสัมพันธ์ที่เป็นทางการ การสนับสนุนอุปถัมภ์กัน และความปรารถนาดีต่ออีกฝ่าย ในคู่รักต่างเพศฝ่ายหญิงมักอยู่ในสถานะเหนือกว่า ส่วนคนรักเพศเดียวกันจะได้วางแผนอนาคตร่วมกันชัดเจนขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ต้องจำใจจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือหากเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวไว้ จะได้เสียเงินไปเปล่า ๆ จะไม่ได้รับความสุขอย่างที่ควรจะเป็น ผิดหวังกับสิ่งที่ต้องควักกระเป๋า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีไอเดียมากมายในช่วงนี้ มีความกระตือรือร้นในการเดินหน้าไปสู่เป้าหมาย หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีคนช่วยรีวิวสินค้าให้ โอกาสใหม่ ๆ จะมาตามการไขว่คว้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star หวังมาก ฝันมาก มีอุดมคติที่สวยงาม แต่กลับเป็นเพียงเรื่องเพ้อเจ้อในบางคราว เปล่าหรอกคุณไม่ได้ว่าตัวเอง คนอื่นเขาว่า เพียงแต่ว่านั่นก็บั่นทอนจิตใจอยู่ไม่น้อย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ท่ามกลางสิ่งที่แย่ ๆ จะมีกัลยาณมิตรอยู่ใกล้ คนคนนั้นจะรับฟัง เป็นที่ปรึกษาหารือได้ ไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานะคู่รัก หากมีปัญหา มองหาคนคนนั้นให้เจอ เขาอยู่ใกล้ ๆ คุณนั่นล่ะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การสร้างแรงบันดาลใจ มองหาสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มหรือฟื้นฟูจิตใจ เหมือนการเติมน้ำให้กับต้นไม้ที่เหี่ยวเฉา กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมากในเวลานี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การพยายามควบคุมสถานการณ์ของทั้งสองฝ่าย การจัดการกับความรู้สึกของตัวเอง คู่รักระวังจะทะเลาะกันง่าย มีเรื่องกดดันกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Death อาจมีการผ่าตัดทางการเงินครั้งใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ การสิ้นสุดลงของรายได้บางอย่าง หรือการใช้จ่ายกับสุขภาพ การทำศัลยกรรม การผ่าตัดเล็กถือว่าเกี่ยวข้องได้

          ธุรกิจ การงาน The Empress การได้รับตำแหน่งใหม่ มีสถานภาพที่ดีในการทำงาน ได้รับการชื่นชมยกย่อง งานที่เคยหว่านพืชไว้จะได้เวลาเก็บเกี่ยวผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess มีเรื่องที่คิดอย่างเร้นลับซับซ้อนในใจ หรือมีความสัมพันธ์ซ้อนอยู่ หากอยู่ในสถานะรักซ้อน รักต้องห้าม ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดสมดุลชีวิต

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน การลงทุน การวางแผนธุรกิจใหม่ ๆ แต่ก็ยังเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เป็นการบอกว่าจะไม่อับจนนาน หากมีปัญหาจะผ่านไปได้ในที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man อาจถูกผูกพันในเงื่อนไขบางประการ ไม่พึงประสงค์ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ จำเป็นต้องรับข้อเสนอ ต้องพยายามทรงตัวเพื่อรอโอกาสที่จะดีกว่านี้ บางเรื่องทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องปรับวิธีคิดตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ได้คู่ที่ร่วมธุรกิจการงานกันได้ดี มีการร่วมหุ้นลงทุน หรือได้พบคนที่มีความพร้อมสูงทางเศรษฐกิจ ฐานะดี มีความมั่นคง เกื้อหนุนกันให้รุ่งเรืองได้ ได้ซื้อบ้าน-ซื้อรถด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands แม้ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็มักแสดงถึงรายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้น มีการขยับขยายการงานออกไป จะมีรายได้พิเศษนอกเหนืองานประจำเข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ยังต้องเจอคนที่พูดกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ แต่ก็เป็นเวลาดีที่จะได้โอกาสแสดงความคิดเห็น หาข้อสรุปให้แน่ชัด ทำให้การสื่อสารที่ขลุกขลักคลุมเครือได้ข้อตกลงในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ไปถึงจุดสะสมจนเกินรับไหว ควรหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเอง ดูแลร่างกายตัวเองให้ดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles สิ่งใด ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่จะควบคุมค่าใช้จ่ายได้ระดับหนึ่ง แต่กำไรนั้นต้องดูกันอีกยาวมาก อย่างไรก็ดี ถ้าไม่ใจร้อนนักจะได้ผลตอบแทนที่ยั่งยืนในภายหลัง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ปัญหากับคนที่ต้องร่วมทาง ระวังสิ่งที่หมักหมมหรือขัดแย้งอยู่ภายใน เรื่องจุกจิกที่จะปะทุเมื่อไหร่ก็ได้ มองไม่เห็นทางออกใดจะดีไปกว่าที่เป็นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) อาจมีความเหงาอยู่ในส่วนลึก ห่างไกลกัน หรือไม่มีคนเข้าใจอย่างแท้จริง มีความทุกข์แฝงอยู่ บางคนจะมีความรักซ้อน พันธะ หรือคู่รักไปมีคนอื่นโดยที่ตัวเองก็รู้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะต้องการเงินจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อสิ่งที่อยู่ในความฝัน ขณะเดียวกันเตือนให้ระวังการใช้จ่ายเงินเกินกำลัง หรือกำลังเอาเงินในอนาคตมาใช้ล่วงหน้ามากเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands รับงานไว้มากเกินไปไหม ระวังจะควบคุมสถานการณ์ไม่ไหว อีกอย่างคือการขยายงานโดยไม่มีความพร้อมอย่างแท้จริง รวมถึงการช่วยคนอื่นจนลืมช่วยตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ช่วงที่ต้องการความช่วยเหลือเฉพาะหน้า แต่ก็ยากที่จะมองหาใครได้จริง ๆ ยังเสี่ยงจะขาดแคลนเงินสดชั่วคราว ต้องหมุนเงิน ต้องกู้ยืมเล็ก ๆ น้อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Death หลายครั้งไพ่ไม่ได้หมายถึงความตาย หรือการสูญเสียเท่านั้น แต่อาจเป็นการเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ การตัดขาด การโยกย้าย หรือจุดที่ตกลงใจบางเรื่องราว ซึ่งจะพาสิ่งใหม่ ๆ มาให้ชีวิต


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การปรับปรุงคุณภาพชีวิตตนเอง ได้ทบทวน ผ่านจุดย่ำแย่เพื่อค้นพบสิ่งที่ดีกว่า เจ็บไข้ได้ป่วยจะหายขาด ได้รับการฟื้นฟูเยียวยารักษาที่มีประสิทธิภาพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands การเรียนรู้กันมากขึ้น เริ่มมีกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน มีความสัมพันธ์ที่จับต้องได้มากไปกว่าแค่เรื่องบนเตียง แต่กับคนที่คบหากันมานาน เหมาะจะชวนกันทำกิจกรรมที่สนุกสนานมีชีวิตชีวามากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ไม่มีปัญหาอย่างคนอื่น มักได้เกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ ยังมีโอกาสในทางเศรษฐกิจ หรือจะได้ใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว สิ่งของในบ้าน แต่รวม ๆ แล้วคือการได้ประโยชน์ดี มีโชคทางทรัพย์สิน

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีรายได้จากงานพิเศษ จ๊อบเล็ก ๆ ที่มีเข้ามา หรือได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำ ตีราคาออกมาเป็นสิ่งมีมูลค่าทางความรู้สึก เป็นช่วงที่จิตใจกึ่ง ๆ ปลอดโปร่ง มีกำลังใจ แม้ไม่ใช่ทุกอย่างที่อยากทำทั้งหมดก็ยังดีพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) การฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ไม่พร้อม แต่ก็ต้องตกกระไดพลอยโจน เร่งรีบทำเรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างชุลมุน

          คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกสิ่งให้ตรงไปตรงมา หากมีปัญหาคาใจกับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน หรือกับคู่รักคู่ครอง ให้พูดกันไปเลยดีกว่า แล้วจะเคลียร์กันได้ในที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ถ้าต้องปกป้องดูแลคนอื่น จะมีพลังแฝงในตัวเยอะมาก ๆ สามารถดลบันดาลให้เกิดเรื่องดี ๆ ได้อีก แต่ถ้าอยู่ในฐานะที่ต้องรับความช่วยเหลือจากคนอื่น ก็จะมีคนยื่นมือมาช่วยเหลืออยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังความขุ่นมัว อารมณ์ที่สะท้อนใส่กัน อาจจะบาดหมางกันได้จากคำพูด ยิ่งพูดยิ่งมีเรื่องกระทบใจ จะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกลก็อารมณ์เสียใส่กันได้

          สถานการณ์การเงิน The Sun แต่แม้เรื่องความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี เรื่องรายได้การเงินยังมีความแจ่มใส จะมีโอกาสที่ดี ได้ลาภผล มีความสำเร็จในสิ่งที่หวัง แม้บางครั้งจะเป็นเพียงเงินก้อนเล็ก ๆ แต่คือจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานที่เพิ่มมากขึ้น ได้ต่อยอดจากสิ่งเก่า ๆ แต่ถ้ากำลังขี้เกียจและไม่มีความสุขกับการทำงาน ให้มองหางานที่ทำได้ด้วยตัวเอง ใช้ทักษะของคุณให้เต็มที่ จะมีเส้นทางขยับขยายไปอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ต้องหาวิธีรับมือสถานการณ์เฉพาะหน้า บางเวลาก็เหมือนจับแพะชนแกะ ไม่สง่างาม มีความเครียดกับเรื่องเวลาด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot (กลับหัว) การเดินทางยังไม่ราบรื่น ต้องคอยติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด ประเด็นก็คือ หากคุณมีแผนการไปที่ไหน ๆ ให้ผ่านเดือนกรกฎาคมไปก่อนจึงจะมีจังหวะที่ดีกว่านี้ อดทนไปก่อนนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups กับคนที่มีปัญหากันจะได้ปรับความเข้าใจ มีเรื่องถ้อยทีถ้อยอาศัย ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ แต่ช่วงนี้บางเวลาจะมีจิตใจหวนหา คิดถึงคนเก่า ๆ ในอดีตอยู่พอสมควร

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords (กลับหัว) ระวังจะทะเลาะกันเอง ถ้าปล่อยให้บรรยากาศมาคุไปเรื่อย ๆ ลึก ๆ คุณอาจรู้สึกไม่มั่นคง พยายามจะปกป้องตัวเอง มีการฟาดฟันกันแบบเชือดนิ่ม ๆ ไม่มีใครยอมใคร

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ยังมีเรื่องให้เหนื่อย ต้องแบกรับภาระของคนอื่น มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากเกิดขึ้น ตลอดจนค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเรือนครอบครัว ที่อยู่อาศัย การต้องใช้จ่ายหนี้สิน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands แม้เงินจะค่อนข้างน่ากังวล แต่ในทางการงานยังมีข้อบ่งชี้ว่าจะผ่านอุปสรรคได้ หากลงมือทุ่มเทเต็มที่ก็ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรงเกินไป ที่ต่อสู้ฝ่าฟันไปจะสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ยังต้องการโอกาสตั้งหลัก รอจังหวะ แต่ก็มักจะเจอคนที่ชิงเอาเปรียบเสียก่อน ควรระวังเรื่องข้อมูลรั่วไหล หรือปัญหาที่ทำให้เสียทรัพย์อีก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การยอมรับว่าคุณน่ะไม่ใช่นางฟ้าหรือเทวดาตลอดเวลา ก็มีโหมดของความโกรธ ความเครียด ความขุ่นมัว เพียงแต่การรู้ตัวเร็วอยู่ไม่น้อย ทำให้คุณจะค่อย ๆ ผ่านช่วงแย่ ๆ ไปได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands หากมีกิจกรรมใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น ประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้จะต่อยอดไปอีกไกล ช่วงนี้เหมาะกับการศึกษาหาความรู้ การเพิ่มพูนทักษะ หรือการแปรงานอดิเรกมาเป็นธุรกิจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles จะมีผลประโยชน์ที่เอื้อต่อกัน หรือเรียกว่าการเกื้อกูลก็ได้ อย่างไรก็ตาม เขาอาจจะพึ่งพาคุณมากกว่า แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องเสียหายอะไร ต่างยังคงมีความพึงพอใจในคุณสมบัติของกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้รับค่าจ้าง ค่าตอบแทน ได้โชคลาภที่ทำให้ยินดีมีกำลังใจ อะไรที่ลงทุนลงแรงตอนนี้จะมีผลลัพธ์ที่หวังได้ในอนาคตอันใกล้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การทำงานใหม่อย่างราบรื่น มีนิมิตหมายที่ดีในทางการงาน จะมีแรงบันดาลใจ ได้ความสุขในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ อะไรที่ทำอยู่ยังจะต่อยอดไปได้อีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands แม้จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนหลายคน แต่ยังจะมีคนที่ทำให้มีปัญหาได้อยู่ เตือนถึงความวุ่นวายแบ่งฝักฝ่าย ความวุ่นวายจากสิ่งที่คอนโทรลไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands จะได้งานที่มั่นคง หรือมีจังหวะชีวิตที่ราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ ทำงานร่วมกับใครจะได้ความสนิทสนมคุ้นเคยกันดี สิ่งที่ดูเปราะบางอ่อนไหวจะได้เซตอัพใหม่ให้แข็งแรงขึ้น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต่อสู้กับอุปสรรคที่ชื่อว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวร มักมาเป็นตัวอยู่ใกล้ ๆ ประเภทเจอหัวหน้านายงานที่มีปัญหา หรือมีลูกน้องลูกจ้างก็หาเรื่องทำให้เครียดอยู่ไม่ขาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) มีเรื่องที่เก็บไว้ในใจ ความเศร้า ความเหงา ต่อให้อยู่ใกล้ก็เหมือนจะโดดเดี่ยวอยู่ในใจลึก ๆ ระวังจะตกอยู่ในความรู้สึกแปลก ๆ เหมือนอารมณ์มักจะเอาชนะเหตุผลอยู่ร่ำไป

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups การเงินคุณราบรื่นดี ไม่มีปัญหาใหญ่ขั้นวิกฤต แค่ระวังการใช้เงินบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะดูเหมือนว่าอาจจะมีจุดรั่วไหลอยู่ ส่วนถ้ามองหาการลงทุนต่าง ๆ ยังไม่ควรด่วนลงหนักเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีแรงกดดันและปัญหาเฉพาะมากหลาย แต่ก็จะเป็นแรงผลักให้ขับเคลื่อนไปสู่ทิศทางที่ตนต้องการ ถ้าไม่อ่อนข้อยอมแพ้เสียกลางทางจะไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ปกป้องตัวเองไม่สำเร็จ เพราะไม่สามารถตัดสินใจได้โดยเด็ดขาด ไม่อาจจะเอาชนะคนที่มีอำนาจเหนือกว่าจิตใจคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles การเก็บออมเงิน หรือใช้จ่ายเงินอย่างมีลิมิต ต่างกันกับความกลัวจนกลายเป็นขี้เหนียวไปหมด ระวังการบังคับตัวเองจนเป็นทุกข์ อะไรที่ทำให้ตัวเองเป็นสุขผ่อนคลายได้จัดไปเถอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2564 เวลา 23:31:25 31,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP