x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 16  มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู วุธวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 23.47 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีส้มแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรัก ที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงิน ยังไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องให้เวลากับสุขภาพของตัวเองบ้าง หันกลับมาใส่ใจกับการเจ็บป่วยหรือเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เบียดเบียนให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว การงาน ยังคงเจอกับงานหนักที่ลำบากใจมาก แต่ก็ต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดการแพ้ภัยตัวเองหลายอย่าง ที่เคยทำดีมากลับหยุดเอาดื้อ ๆ เพราะความอ่อนแอภายในจิตใจตัวเอง เสียงนกเสียงการอบตัวก็ปล่อยให้หูทวนลมไปบ้าง เก็บเป็นอารมณ์เสียเวลาเปล่า การงาน กำลังอยู่ในช่วงขาลง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเข้าเป็นเรื่องที่ดี จะได้รับงานหลากหลายด้าน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์สูง อาจมีปัญหาในตอนแรกบ้าง แต่แก้ไขให้ผ่านไป จะได้ผู้มีความรู้มาช่วย การเงิน สะพัดเข้าและใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พายุอารมณ์ของคนอื่นมีแต่เรื่องหัวเสีย ความไม่เข้าท่าก็กลับทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา การงาน สงบปากสงบคำไว้ให้ดีก่อน อย่าเพิ่งเผลอปากเถียงเจ้านาย ความรัก มีเรื่องน่าเบื่อมากมาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้โชคชะตาไม่เข้าข้างเราก็อย่าได้ไปโทษ คิดเสียว่าเรายังพยายามไม่พอ การงาน อยากได้ความสมบูรณ์และความเพียบพร้อมจึงต้องลุยมากกว่าคนอื่น การเงิน ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการที่ตัวเราเองตั้งใจเต็มที่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่ใหญ่ ปัญหาที่หาทางแก้ไขได้ลำบาก ต้องคุยเพื่อหาจุดเหมาะสมให้ได้ ยอมถอยคนละก้าวดีกว่าที่จะจ้องเอาเปรียบกัน การงาน สิ่งที่ไม่ชอบมาพากลต้องรีบจัดการให้สำเร็จโดยเร็ว การเงิน เตรียมสำรองไว้ก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2564 เวลา 09:28:36 3,935 อ่าน
TOP