x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 มิถุนายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องน่ารำคาญใจ ปัญหาจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ สิ่งที่น่าหงุดหงิดสำหรับความรู้สึก ความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่านำปัญหามาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit การค้นหาความต้องการแท้จริงของตัวเอง การหยุดความสัมพันธ์ หรือไตร่ตรองทบทวนหลาย ๆ อย่าง อาจหมายถึงความต้องการที่จะอยู่สงบสักพัก การตั้งสมาธิกับเรื่องอื่นนอกเหนือจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups มีโอกาสได้ทรัพย์รับเงิน การงานเสร็จสิ้นลงได้ค่าตอบแทนดังหวัง จะมีข้อเสนอดี ๆ เข้ามา ได้ซื้อของที่ตนเองชอบใจเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ยังมีโอกาสในการขยับขยายได้อีก การงานก้าวหน้าและมีโอกาสแตกแขนงไปอีกมาก เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานในภาคอุตสาหกรรม โรงงาน การผลิตต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement อาจมีข่าวสารมาถึง เป็นเรื่องที่บอกถึงปัญหาคาใจ หรือแจ้งผลอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่ความพึงพอใจของคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups มีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ตลอดจนการทำงานที่มีความสุข งานศิลปะ งานที่ทำด้วยความรื่นรมย์ ได้พบสิ่งที่ทำให้มองโลกในแง่ดีขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ถึงยังไม่มีการเดินทางก็จะได้เดินหน้าไปกับแผนการใหม่ ๆ อยู่ในช่วงกระฉับกระเฉง มีแรงบันดาลใจ น่าจะกำลังทำงานราบรื่น ได้เพื่อนร่วมงานที่แอ็คทีฟเหมือนกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups อาจพบความผิดหวังบางเรื่อง ทั้ง ๆ ที่เตรียมใจไว้แล้ว หรือมีช่องว่างช่องโหว่ ทำให้ต้องพยายามทำใจยอมรับในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ปัญหาระหว่างคู่รักมักจุกจิก เป็นช่วงอารมณ์เป็นใหญ่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles แม้เงินขาดมือก็จะได้รับการสนับสนุนที่สำคัญ หรือมีทรัพย์สินมรดกมาช่วยแก้สถานการณ์ ได้ความสำเร็จจากความอุตสาหะ การลงทุน การเก็บออม การวางรากฐานที่ยั่งยืน

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีโอกาสจะได้หุ้นส่วนใหม่ กิจการมีความเจริญก้าวหน้าสวนกระแส ได้เพื่อนร่วมงานเพิ่ม เด่นพิเศษสำหรับงานการตลาด การโฆษณา งานขายสินค้าออนไลน์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบยังหนักอยู่มาก ระวังสุขภาพด้วย โดยเฉพาะหลัง ไหล่ ความเครียดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้าฉีดวัคซีนให้ดูแลตัวเองดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ความฝันบางอย่างแม้จะดูเหมือนภาพลวงตา แต่ก็คือแรงบันดาลใจสำคัญให้มุ่งเดินไปข้างหน้า เพียงแต่ก็อย่าลืมความจริงอีกด้านของชีวิต
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มีเรื่องที่ฝังอยู่ในจิตใต้สำนึกอย่างลึกซึ้ง หรือมีเรื่องราวสถานการณ์ที่ประดังเข้ามา ปัญหาในครัวเรือน เกี่ยวกับแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือการร่วมงานกับเพศหญิงที่อายุมากกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands มีความรับผิดชอบต่อกันดี ประเภทรับ-ส่งกันตลอด โทร. หากันตามเวลา แต่ว่าลึก ๆ อาจจะเหน็ดเหนื่อยก็ได้ บางทีก็เหมือนต้องทำไปตามภาระหน้าที่ เหนื่อยกับการเทกแคร์

          สถานการณ์การเงิน The Magician โชคลาภที่คาดไม่ถึง การพลิกแพลงวิธีทำงาน การแลกเปลี่ยนซื้อ-ขาย นำเอาสิ่งที่ไม่มีมูลค่ามาทำให้มีคุณค่าขึ้นมาได้ ได้กำไรหรือค่าตอบแทนที่ไม่ได้เป็นเพียงตัวเงินเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands กระตือรือร้นที่จะรุกไปข้างหน้า จิตใจกระฉับกระเฉง ช่วงนี้น่าจะมีไอเดียดี ๆ มีความมุ่งมั่นในเส้นทางอาชีพของตน วางแผนเดินทางใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ได้คำแนะนำที่ไม่มีประโยชน์ ต้องฟังคำอบรมสั่งสอนที่ไม่ชอบใจ อาจจะได้พูดว่าขอบคุณนะที่กล้าสอนฉัน

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เมื่อต้องตกในภาวะจำยอม หรือต้องอยู่กับเงื่อนไขอะไรบางอย่าง ในจังหวะที่ยังไม่มีทางออก อดทนไปก่อน การเสียสละเล็ก ๆ น้อย ๆ จะให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าในระยะยาว


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความหงุดหงิดขุ่นมัว อารมณ์ที่เหนื่อยกับผู้คน ปัญหาจุกจิกที่มากับความสัมพันธ์หรือคนใกล้ชิด ระวังอารมณ์ให้มาก อาจถึงจุดระเบิดได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) การนำเอาบทเรียนหรือประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ เพื่อนำทางชีวิตรักไปสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ส่วนถ้ามีข่าวจากคนรักเก่า เพื่อนเก่า มีเรื่องกระตุ้นจิตใจให้หวนหาความหลัง มันผ่านไปแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน King of Cups มีแนวโน้มที่ดี มีความสุขกับรายรับที่เข้ามาในเวลานี้ เริ่มคาดการณ์อนาคตใหม่ด้วยความหวัง แต่สภาพแวดล้อมยังแปรปรวนและจะส่งผลกระทบอยู่ ยังไม่ควรวางใจเต็มที่

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups การเข้าหุ้นส่วน ทำธุรกิจกับเพื่อนหรือแฟน จะราบรื่นและได้ผลตอบแทนที่ดี จะได้ทำงานที่ตัวเองรัก มีความสุข ได้ค่าตอบแทนทางใจ ได้งานตามปรารถนา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles บางทีคุณอาจจะเป็นฝ่าย “ให้” คนอื่น มากกว่าให้กับตัวเอง และเบียดเบียนตัวเองอยู่โดยไม่รู้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ลองทบทวนว่าคุณได้ใช้ศักยภาพของตัวเองแล้วแค่ไหน ต้องรอให้มีใครมาจัดการปัญหาให้ตลอดเวลาอยู่หรือ มั่นใจตัวเองไว้ สู้ไปเถอะคุณจะชนะแน่


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีเรื่องคาราคาซังอยู่ไหม กังวลอะไรอยู่ ปัญหาใดหมักหมมไว้ หากทำอะไรก็ติดขัดไปหมด อาจต้องปรับวิธีการมองโลกใหม่ ไม่เช่นนั้นก็จะวนในวงจรเดิม ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands อาจระส่ำระสายอยู่ในความหึงหวง ไม่พอใจ เป็นทุกข์ เครียด แม้ในสิ่งที่ตนเองครอบครองอยู่แล้ว ต้องการปรับเปลี่ยน โยกย้าย แต่ก็ยังลังเล ยังทำไม่ได้ อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังภาระหนี้สินค้างคา ปัญหาทางการเงินที่แก้ไขไม่ได้ การเงินยังลูกผีลูกคนมาก ไม่ควรประมาท อาจต้องยอมขายของเก่า หรือยืมเงินก้อนใหม่มาประคองสถานการณ์ไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน The Fool (กลับหัว) ถ้าต้องการจะย้ายงาน เปลี่ยนบรรยากาศ อยากเดินทางต่างประเทศ ศึกษาต่อ หรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบชีวิตทางการงานของตัวเอง ให้รอไปก่อนอีกสักระยะ ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสดีพอ พยายามไปก็จะยังไม่ได้ผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ไม่ได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุเพียงพอ ทำงานเหน็ดเหนื่อยอย่างเปล่าประโยชน์ ไม่มีคนมองเห็นสิ่งที่คุณทำ

          คำแนะนำพิเศษ The Devil กำลังอยู่ในความโลภ ความโกรธ ความหลง เรื่องใดเรื่องหนึ่งหรือไม่ ผลตอบแทนที่คาดหวังคุ้มค่ากันหรือเปล่ากับสิ่งที่ทุ่มเทลงไป หากเป็นเรื่องความสัมพันธ์ซ้อน งบลับลวงพราง เรื่องสินบนต่าง ๆ ระวังให้จงหนัก ไม่มีอะไรง่ายและฟรี


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะมีข่าวดีไม่ช้านี้ การงานใด ๆ ที่ทำมานาน กำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายของความสำเร็จ แต่ถ้าเพิ่งเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ ทำใจได้เลยว่าอีกนาน สำคัญที่ต้องมีวินัยให้คืบหน้าอยู่เสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะนับถือกันและกัน แฟนมีคุณสมบัติที่เด่นในทางการงาน แต่บางคนอาจได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ และเผลอใจไปชอบเขา แต่ความสัมพันธ์มักถูกจัดลำดับให้สำคัญน้อยกว่าเรื่องอื่น ๆ

          สถานการณ์การเงิน Justice ยังต้องรอบคอบ แต่ก็มักจะได้ผลตอบแทนดังที่ต้องการ จะได้รับความเป็นธรรมในการดำเนินกิจการ ได้ส่วนแบ่งกำไร หากมีหนี้สินใด ๆ จะตกลงกันได้ด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้ร่วมงานกับคนที่สอดคล้องกัน เป็นเวลาที่งานจะราบรื่น ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี ถ้าขาดคู่คิดปรึกษาจะมีคนเข้ามาจับจังหวะ งานประสานงานผ่านตลอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups จิตใจที่อ่อนไหว ความเศร้าความเหงาที่ไม่มีใครมองเห็น อาจจะเรียกมันว่าความเปราะบางทางอารมณ์ก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords สิ่งที่ค้างคามานานกำลังจะคลี่คลายออกไป แม้จะต้องรออีกนิด แต่ก็ยังเริ่มมีแสงสว่างปลายทาง การเดินทางต่าง ๆ ที่ไม่ราบรื่นมีอุปสรรค กำลังจะมีจุดเปลี่ยนในไม่ช้า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายเกี่ยวกับการงาน บรรยากาศที่หาความลงตัวได้ยาก หากมีการประชุม การสัมมนา การหาจุดลงมติร่วมกัน จะปวดหัวมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star นิมิตหมายที่ดี หากมีปัญหาจะปรับสู่สภาพที่ดีขึ้น จิตใจจะได้รับการเยียวยา เพื่อนฝูงเข้ามามีส่วนโอบอุ้ม ให้คำแนะนำปรึกษาที่ดี มีมิตรภาพสวยงามระหว่างคนที่คบหากัน

          สถานการณ์การเงิน The Hermit เงียบ ๆ หน่อย รายได้ไม่ค่อยดีนัก งานซื้อ-ขาย การลงทุนระยะสั้น จะนำความผิดหวังมาให้ แต่ถ้าใช้จ่ายกับการเรียน การศึกษา ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ให้โชคลาภอยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การรู้เขารู้เรา หาข้อมูลในเชิงลึกเข้ามาประกอบการตัดสินใจ มีเรื่องที่ต้องใช้ความคิดพลิกแพลง ใช้กลยุทธ์พิเศษ จึงจะสำเร็จผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ความเหนื่อยอยู่ที่คุณ แต่ผลสำเร็จและค่าตอบแทนเป็นของใคร นี่อาจเป็นคำถามที่ต้องตอบในสักวันหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังการใช้อารมณ์ ความหงุดหงิด ใจร้อน อย่าอยู่ใกล้คนที่มีแนวโน้มจะใช้ความรุนแรงเหมือนกัน ปัญหาเล็ก ๆ จะกลายเป็นหอกดาบใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ถ้าไม่มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ ลองมองหาทางเลือกอื่นที่ดีที่สุด ตัดความกังวล ตัดสินใจให้เด็ดขาดดูสักที บางทีปัญหาอาจอยู่ที่ความกลัวของคุณก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีกิจการงานที่สอดคล้องกัน ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี หากทำงานคนละสายก็จะให้กำลังใจกัน เข้าใจในสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างทำ มีกิจกรรมอื่น ๆ ร่วมกันนอกเหนือจากเรื่องรักใคร่เท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เงินสดจะขาดมือชั่วคราว ต้องจัดสรรงบประมาณอย่างเคร่งครัด การลงทุนใหม่ ๆ แม้จะดูมีโอกาสดี แต่ก็ยังมีความเสี่ยงสูง เตือนถึงการขาดทุนในจังหวะที่ไม่ทันตั้งตัว

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ถ้ากำลังริเริ่มโครงการใหม่ จะได้การตอบรับในแนวทางที่ดี แต่ถ้ามีงานที่ต้องทำให้ลุล่วงสำเร็จ จะคืบหน้าได้เร็วขึ้นหลังจากนี้ มีกำลังใจสำหรับการทำงาน ได้ร่วมงานกับคนที่มีไอเดียดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ แต่ปัญหาอาจเป็นว่ายังไม่สามารถเลือกได้ มีเรื่องป่วนใจ การต้องเลือกในเวลาที่ไม่พร้อมจริง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ความสำเร็จต้องใช้เวลา แม้จะมีทรัพย์สินหรือสิ่งมีมูลค่าในมือ แต่โอกาสหรือจังหวะยังไม่ได้รวดเร็วอย่างคนอื่นเขา ต้องอดทนอดกลั้นไปก่อนตอนนี้ วางรากฐานสิ่งต่าง ๆ ให้แข็งแรงมั่นคงไปก่อน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands สัญญาณแจ่มใส มีการเริ่มต้นใหม่ ได้แนวคิดหรือช่องทางดี ๆ ในการทำธุรกิจในอนาคต อย่างไรก็ดี ตัวงานในตำแหน่งปัจจุบันยังจะมีปัญหาอยู่พอสมควร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังปัญหาหย่าร้าง แยกทาง มีเรื่องเสียใจ ต้องพลัดพรากจากกันชั่วคราว หรือจำเป็นต้องห่างกันอีกพักใหญ่ ส่วนบางคนอยู่ใกล้ก็เหมือนไกลกันจากอุปสรรคต่าง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การกู้ยืม การขอเครดิตต่าง ๆ จะราบรื่นด้วยดี หากมีปัญหาจะมีคนเกื้อกูล การขอประนอมหนี้ การร้องขอความช่วยเหลือ จะได้รับความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้เจอเรื่องใหม่ ๆ ที่ท้าทาย ได้ทำงานกับคนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ หากมีการสอบ การแข่งขันต่าง ๆ จะได้ผ่านเข้ารอบเบื้องต้น กรณีมองหางานใหม่จะได้รับการเรียกตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ระวังความคิดที่สับสนคลุมเครือ ความทุกข์ที่ฉาบอยู่ภายใน มีคราบตะไคร่อยู่บนเนื้อใจนิด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จุดหักเหที่ดี เรื่องร้ายกลายเป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะได้พบวิธีทำงานอันสร้างสรรค์ ได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้โอกาสที่ดีในการทำมาค้าขายด้วย บางคนอาจจะรวยขึ้นมาฉับพลันก็ได้นะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง เพียงแต่ก็ยังไม่มากพอ ยังต้องใช้ความอดทนพยายามต่อไปอีกมาก การหว่านพืชหวังผลใด ๆ ต้องลงมือปฏิบัติ ไม่ใช่แค่คิดกับฝันลอย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะได้คำตอบในสิ่งที่เคยสงสัย อาจเป็นเส้นทางใหม่ของความสัมพันธ์ ความลับของแฟน หรือการเลือกของตัวคุณเอง รวม ๆ คือการประเมินสถานการณ์จากอดีตไปสู่อนาคต กรณีหย่าร้างจะตกลงกันได้ด้วยดี

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands รายได้ที่แน่นอน มีธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นแล้วอย่างมั่นคง การเข้าหุ้นใด ๆ จะคาดหวังได้ถึงความยั่งยืน การใช้จ่ายกับอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนเพื่ออนาคต จะให้ผลที่ดีกับชีวิต

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups กำลังมองหาทางเลือกที่จะดีกว่านี้หรือเปล่า หรือมีเงื่อนไขอะไรเข้ามาอีก ประเด็นสำคัญคือคิดให้ชัดเจนแล้วหรือยัง ความมุ่งหวังของตนเองจะไปทางไหน อย่าลืมว่าคุณอาจจะลังเลมามากแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังปัญหาจากบุคคลที่มีอำนาจเหนือกว่า หรือสถานการณ์ที่ยากต่อการรับมือ บางเวลาคุณก็จะอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิด

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ความช่วยเหลือที่มาล่าช้า การไม่มีเงินสดอย่างแท้จริงในมือ ทำให้มีปัญหาการเงินอยู่เงียบ ๆ เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่ดีจริง มีจุดรั่วไหล ถ้าเป็นเจ้าของกิจการให้ระวังการถูกยักยอกฉ้อโกง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การให้ความสำคัญกับจิตใต้สำนึก สัญชาตญาณ การประเมินสถานการณ์เพื่อรู้เท่าทันสิ่งต่าง ๆ อาจไม่มีอะไรง่ายและตรงไปตรงมาในช่วงนี้ ทั้งคุณหรือใครที่กำลังเกี่ยวพันกัน การอ่านระหว่างบรรทัดคือสิ่งจำเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจต้องอยู่ห่างกันชั่วขณะ หรือมีระยะทางระหว่างใจ มีเรื่องให้ห่างเหินกัน แต่การทบทวนพิจารณาจะทำให้มองเห็นเส้นทางชัดขึ้นในวันข้างหน้า

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้ลาภจากญาติมิตรเพื่อนฝูง ได้ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว ซื้อของต้องประสงค์ บ้างจะมีรายได้พิเศษเข้ามาเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าลงทุนที่มีความเสี่ยงจะได้มากกว่าเสีย แต่ก็ยังไม่ใช่ก้อนใหญ่

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับบทบาทที่โดดเด่น มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ แต่ก็มักเจอแรงเสียดทานมาก มีอุปสรรคหนัก ๆ เบิ้ม ๆ เข้ามา ถ้าหัวหน้าเจ้านายเรียกพบจะได้จบที่ความเครียด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เงินรั่วไหลทีละเล็กละน้อย ต้องจ่ายจุกจิกตลอดเวลา บางเวลาจะหมุนเงินไม่ทัน เวลาหาเงินก็น้อยลงไป ไม่สมดุลเรื่องรับ-จ่าย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ไม่ว่าภาระที่มีอยู่จะหนักหน่วงแค่ไหน จะผ่านไปถึงปลายทางได้อย่างแน่นอน ยังมีแรงสนับสนุนจากผู้คนมากมาย ถึงจะเหนื่อย จะช้า แต่สุดท้ายความสำเร็จจะมาถึง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวเอง จะเหน็ดเหนื่อยมากถึงมากที่สุด ต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ ฟันฝ่าความยุ่งยากต่าง ๆ รวมถึงความอ่อนแอของตัวเองในบางเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles อาจจะหึงหวงกันทั้ง ๆ ที่ก็มีปัญหาเบื่อหน่ายกันอยู่เงียบ ๆ อีกทีคือลึก ๆ ต่างก็มีความอ่อนแอภายใน แต่แสดงออกในทางตรงกันข้าม และความรักยังเหมือนโซ่บาง ๆ เช่นกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การจัดการทรัพย์สินอย่างเป็นระบบ ใช้ความละเอียดถี่ถ้วนกับงบประมาณต่าง ๆ ส่วนถ้าใช้จ่ายกับการงาน เช่น ซื้ออุปกรณ์การทำงานต่าง ๆ จะได้รับผลดีคุ้มค่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะมีข่าวดีในเรื่องงาน ได้คำเชิญเข้าร่วมงานที่น่าสนใจ หากทำงานกับใครก็จะมีมิตรสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี กรณีวางแผนจะโยกย้าย อยากจะลาออกจากงาน อีกไม่นานจะสมหวัง ได้หนทางใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาภายในครัวเรือน อุปสรรคที่มาจากญาติผู้ใหญ่ หากฉีดวัคซีนควรระวังสุขภาพเป็นพิเศษ จะปวดหัว ไมเกรนกำเริบ มีปัญหาที่สายตาประกอบ ต้องพยายามพักผ่อนมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ควรจะหาเวลาพักผ่อนบ้างนะ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ๆ ถ้ามีอะไรที่ทำไม่ไหวก็ให้พักก่อน ประเด็นสำคัญอาจเป็นการฟื้นฟูกายใจ การทำให้ตัวเองสดชื่นขึ้นกว่าที่เป็นอยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2564 เวลา 23:41:31 31,483 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP