x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู อาทิจวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ ดิถีมหาสูญ ฟู กาลโยค วันธงชัย ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฏ เวลา 14.05น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 20.34น.วันนี้ทั้งฤกษ์และดิถีเสียมาก**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีชมพู สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.
          * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูก และข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การวิ่งเต้น หรือการนัดคุยเรื่องสำคัญๆ จะสรุปลงตัว แต่จะไม่ดีเรื่องการเดินทางจะมีอุปสรรคล่าช้า หรือจะได้เดินทางแบบเร่งรีบเก็บกระเป๋าไม่ทัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงานค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรักอาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  มีความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัวและคนรัก ซึ่งนำมาแต่เรื่องให้คุณต้องคิดหนักและมีปัญหา การงานต้องคิดหน้าคิดหลังเพิ่มขึ้นอีก แม้ว่าจะหาทางยุติข้อบกพร่องแล้ว แต่ปัญหาก็ยังเกิดได้อยู่ ความรักยังต้องคิดหนักและกังวลใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรักอาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ ต้องรีบทำใจดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรักยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,482 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP