x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู โสรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 18.30น.**ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**
 
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องการเปลี่ยนสภาพการเป็นอยู่ในช่วงนี้ให้ดีขึ้น มีการพัฒนาปรับปรุงตนเองหรือได้รับการอบรม ให้มีความเก่งกาจขึ้น การเงินยังติดขัดในช่วงนี้จะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้ทันการ หรือให้หยิบยืมทันพอที่หายใจต่อ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุดอย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงานอาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้างทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงานต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงินมีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  หากคุณกำลังศึกษาในชั้นสูงขึ้นกว่าเดิม หรือกำลังทำงานวิจัยในสายวิชาการอยู่ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงานถ้าเป็นเรื่องของการหาความรู้ใหม่ๆ ใช้เทคโนโลยีแล้วจะมีผลสำเร็จที่เกินความคาดหมายมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียนการงานตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงินมีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยแทนคนอื่น เพราะปากไปรับประกันใครไว้ เจ้าทุกข์เขาจะตามมาเอาเรื่อง การเงินที่หยิบยืมคนอื่นมา เขาจะตามมาทวงคืนจนเสียหน้า การงานอาจต้องพึ่งพาบารมีเจ้าหน้าที่ให้งานสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงานติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่าๆและธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2564 เวลา 08:20:45 1,198 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP