x close

บทสวดมนต์ คุ้มครองภัย สำหรับ 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564

          บทสวดมนต์ คุ้มครองภัย ทั้ง 12 ลัคนาราศีเกิด ประจำเดือนมิถุนายน 2564 สำหรับใครที่กำลังหา บทสวดมนต์ก่อนนอน เพื่อให้จิตใจสุขสงบ วันนี้เรารวม บทสวดมนต์เสริมดวง ที่เหมาะกับราศีเกิดของคุณมาฝากแล้ว
บทสวดมนต์

          ในช่วงนี้ใครที่กำลังว้าวุ่นใจ จิตไม่สงบ มีแต่เรื่องให้คิดฟุ้งซ่าน กระปุกดอทคอมได้รวมบทสวดมนต์ต่าง ๆ ที่จะช่วยคุ้มครองภัยและเสริมดวงชะตาทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564 ที่มาพร้อมกับคำทำนายดูดวงของแต่ละราศีเกิด ว่าควรจะระวังเรื่องใดบ้าง จากเพจโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝากกันแล้ว ใครที่อยากให้ชีวิตดีขึ้น หรือต้องการให้พระพุทธมนต์คุ้มครองชีวิตให้แคล้วคลาดปลอดภัย ตามมาดูบทสวดมนต์เสริมดวงที่เหมาะกับลัคนาราศีของคุณกันเลย

          มีคำทำนายเตือนกันไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วว่า ปี 2564 ดวงดาววิปริตมาก ตั้งแต่สงกรานต์เลือดที่ว่าโหดร้ายแล้ว พฤษภาทมิฬก็บอกไว้ว่าจะหนักขึ้น ทุกเรื่องที่เคยพยากรณ์ไป ไฟไหม้ พายุฝนถล่ม เหตุการณ์รุนแรง ความเจ็บ ความตาย คลัสเตอร์มากมาย รวมถึงเชื้อโรคสายพันธ์ุใหม่ มาตามนัดทุกครั้ง !!


          เดือนนี้ “มิถุนาอาถรรพ์” จะมีกลุ่มดาวบาปพระเคราะห์ เรียกว่าดาวตายโหง ๐ ๓ ๗ ทำมุมถึงดวงเมืองและดวงโลก เหตุการณ์ความขัดแย้ง อุบัติเหตุรุนแรง ฆาตกรรมโหด จะมีให้ได้เห็นแน่นอน ในขณะที่ดาวพุธ (๔) ก็ยังคงวิปริต คนโกหกหลอกลวง ทะเลาะแตกแยก เศรษฐกิจเป็นพิษ
 

  • ดาวพฤหัส (๕) วิปริต คนเจ็บ คนป่วยล้นโรงพยาบาล
     
  • ดาวมฤตยู (๐) เทพเจ้าแห่งความตาย บอกว่านรกยังรับไหว
     
  • หลงเหลือแต่ “ความดี” เท่านั้น ที่จะนำพามวลมนุษยชาติให้ผ่านพ้นมหันตภัยชีวิตในปีนี้ไปได้

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีตุลย์, ลัคนาราศีกรกฎ และลัคนาราศีมังกร

          ชีวิตเดินทางมาติดไฟแดงที่สี่แยกบุญกรรม เคยล่วงเกินทำร้ายผู้ใดไว้ เจ้ากรรมนายเวรต้องการให้ชดใช้โดยทันที ยังคงต้องไปทำบุญคนเจ็บ คนตาย ทำบุญโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคโลหิต แล้วยกบุญให้เจ้ากรรมนายเวรไปทั้งหมด ชดใช้หนี้กรรมแล้วถือว่าซื้อชีวิตออกไปได้อีกเดือนนึง
 

          ช่วงเวลาผีตากผ้าอ้อม พระอาทิตย์จะตกดินโพล้เพล้ เมื่อแสงสุดท้ายของวันมาถึง เป็นเวลาเชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกวิญญาณ ทั้ง 4 ลัคนาราศีนี้ จะเกิดอาการแปลก ๆ ไม่สบายตัว มึนหัว ปวดหัว ให้สูดลมหายใจเข้า-ออกลึก ๆ ภาวนาพุท-โธ ความอึดอัดจะหายไป สวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตตนสูตร 3 บทนี้ วิบากกรรมข้ามภพข้ามชาติที่หนักหน่วงจะทุเลาลง ช่วยต่อชีวิตให้ยืนยาวและมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Buddha Dhamma Thai

ลัคนาราศีพฤษภ, ลัคนาราศีกันย์, ลัคนาราศีพิจิก และลัคนาราศีมีน

          เป็นช่วงเวลาที่ดวงดาวเกินกว่าครึ่งกระดานทำมุมปั่นป่วนถึงดวงชะตา ยิ่งเจอะเจอกับคนเยอะ เรื่องวุ่นวายยิ่งแยะ ความคิดเห็นต่าง เกิดการแตกแยก บุญจากเทวดาเท่านั้นจึงจะสยบความเคลื่อนไหวทั้งปวงให้สงบลงได้ พุทธมนต์ ๑๒ ตำนาน (พระปริตรฉบับสมบูรณ์) จะเป็นเครื่องคุ้มครองดวงชะตาได้อย่างดีที่สุด เป็นบทสวดมนต์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสําคัญมากในพุทธศาสนา มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยแก่ผู้สวด ทำให้เกิดความสุขสวัสดิ์ ผ่อนภัยร้ายให้กลายเป็นเบา

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Peaceful mind

ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีมิถุน, ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู

          ภัยพิบัติที่อยู่รอบตัว เหมือนพายุที่ก่อตัวแล้วพัดผ่านมาตรงหน้า สวด "บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" เพื่อความร่มเย็นในชีวิต ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเภทภัยที่จะเกิดขึ้น ทั้งโรคระบาด ภัยจากอมนุษย์ ภูตผีปีศาจเบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์ คุ้มครองภัย สำหรับ 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564 โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 14:02:12 1,809 อ่าน
TOP