x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู จันทรวาร (จ) เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน **ประกอบการมงคลได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.10-09.30 น.
          สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็คหรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงาน มีเกณฑ์จับเรื่องทุจริตและความไม่ชอบมาพากลได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าคุณยังโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนน ดูเหมือนว่าคุณจะมีคู่แข่งเกิดขึ้นแล้ว ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว วันนี้อาจต้องห่างเหินกันเพราะเรื่องของงาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเป็นวันที่ค่อนข้างเหงาและไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจ แต่ต้องทนทำใจให้ได้ เพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่ค่อยไปมาหาสู่ ถือเป็นเรื่องดีที่เอาเวลานี้ไปทบทวนเวลาที่ผ่านมา การเงิน ใช้จ่ายเป็นจำนวนมากไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว ใครที่กำลังคิดออกจากงานประจำต้องทบทวนให้มาก การเงิน ที่ลงทุนหรือเก็บหอมรอมริบมาจะเสียเงินก้อนใหญ่หรือใช้ไปจนเกือบหมด ความรัก คงต้องทบทวนกับผลที่จะเกิด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเองและความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงิน คิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันวันหนึ่งเท่านั้น ความรัก มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา หัวใจเบิกบาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างกลับมายอกย้อนตัวเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงาน อาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความวุ่นวายก็ตามคุณมาติด ๆ เรื่องราวที่จัดการอยู่ก็ดูไม่ลงตัว งานที่ทำกลับยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจมากขึ้น เป็นวันที่ความเหนื่อยล้าทำให้คุณรู้สึกท้อถอย หาเวลาหลบจากความวุ่นวายและใช้เวลาส่วนตัวบ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2564 เวลา 09:20:07 2,495 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP