x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2564


            ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 4 มิถุนายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 22.19 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *การใช้รถใช้ถนนวันนี้ระวังเรื่องความเร็ว อาจเกิดอุบัติเหตุโดยไม่คาดคิด อย่าประมาทเด็ดขาด
 
           ช่วงเวลาดี 13.10-15.50 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากขึ้นก็ตาม การงาน ต้องหาแนวร่วมให้กับตัวเอง จะลุยฉายเดี่ยวคงดูไม่ดีนัก การเงิน อาจมีเกณฑ์นำไปซื้อรถยนต์หรือพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นวันที่ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างมาก เพื่อที่จะผ่านปัญหาที่ยากลำบากให้ได้โดยเร็ว การงาน หากมีความสงสัยก็ควรหาที่ปรึกษา หรือสอบถามหน่วยงานต้นสังกัดโดยเร็ว การเงิน อย่าเพิ่งท้อใจกับตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเศร้าหมองในหัวใจทำให้ทุกอย่างที่ผ่านมาในวันนี้ดูไร้รสชาติและไม่มีชีวิตชีวา การงาน คิดอย่างไรกลับมีแต่คนคอยแย่งและคอยขัดขวางไม่ให้ประสบความสำเร็จ เราอาจต้องมีเรื่องและเข้าไปพัวพันมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงาน ต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน จะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงาน แม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องหาคนมาช่วยตนเอง อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงิน แม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรัก ถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้วแต่กลับไม่เป็นที่พอใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2564 เวลา 09:06:53 2,255 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP