x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2564 ทั้ง 7 วันเกิด เผยทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊ก

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2564 ทั้ง 7 วันเกิด คัดเน้น ๆ ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ใครที่กำลังอยากดูดวงวันเกิด เช็กดวงชะตาว่าเดือนนี้จะเป็นอย่างไร รีบมาดูดวงเดือนนี้กันเลย
          ดวงเดือนนี้คนเกิดวันไหนจะปังสุด ชีวิตมีแต่เรื่องแฮปปี้ หรือใครที่อยากให้ดวงแรงพุ่งไปตลอดทั้งเดือนก็อย่ารอช้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้จัดคำทำนาย ดูดวงเดือนมิถุนายน 2564 ตามวันเกิด จาก หมอเมี่ยง เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับเคล็ดลับเสริมดวงที่สายมูไม่ควรพลาด ไปดูกันเลยว่าดวงของคุณจะโดดเด่นในเรื่องใดบ้าง
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : การพยายามเพื่อความสำเร็จทำให้คุณแกร่ง ประสบการณ์จะช่วยให้คุณผ่านอุปสรรค คุณจะเป็นที่พึ่งของผู้คนได้ ช่วงนี้มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การทำสิ่งที่ถูกต้องจะช่วยคุ้มภัย บางสิ่งถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงให้สิ่งใหม่เข้ามาแทน
   
 • การเงิน โชคลาภ : ด้วยความสามารถของคุณสามารถสร้างรายได้เข้าดี มั่นคง แต่มีรายจ่ายเยอะทั้งประจำและเพื่อเสริมบารมีคอนเน็กชั่นทางสังคม หรือลงทุนสร้างฐานธุรกิจ ช่วงนี้อาจมีทั้งรายรับและรายจ่ายจากเรื่องที่ไม่คาดคิด บางคนมีรายจ่ายค่ารักษาพยาบาลคนในครอบครัว ระวังต้องเสียเงิน เพราะถูกอำนาจเบียดเบียน โชคลาภมาจากผู้ชาย พ่อ ทุกขลาภ
   
 • การงาน : มีการขยายความรู้จักกว้างออกไป บางคนเริ่มธุรกิจรอบใหม่ หรือรื้อระบบเก่าทิ้งสร้างใหม่ งานเกี่ยวกับสุขภาพ ยา เด็ก รุ่งเรือง มีทีมงานคนใกล้ชิดช่วยสนับสนุน มีการช่วงชิงอำนาจ ทั้งเราและเขาต่างมีพาวเวอร์ อาจถูกคนตีสองหน้าแอบแซะเก้าอี้ลับหลัง ลองขอบารมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือลับ ๆ ถ้าเบื่องานให้คิดว่าการมีงานทำถือว่าโชคดีแล้ว ทำใจร่ม ๆ แล้ววางแผนหางานที่ใช่ คนทำงานอาจมีเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ถ้าตกงานจะหางานใหม่ได้ ควรอ่อนน้อม ไม่เกี่ยงงาน
   
 • ความรัก : คนโสด รักอยู่นอกบ้าน อาจจะไม่ใกล้ไม่ไกล การมีน้ำใจ อ่อนโยน เป็นคนที่ดี น่ารัก จะเป็นที่ชื่นชอบ พบคนที่เป็นแม่บ้านแม่เรือน คนมีคู่ มีข่าวดีตั้งครรภ์ ลูกหลานนำข่าวดีมาให้ คนรักจะดูแลบ้านอย่างดี เป็นแม่ศรีเรือน เป็นเวลาของความเป็นตัวเอง ควรจะบอกความต้องการของคุณให้คนรักทราบด้วย เขาจะได้ตอบสนองถูก
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง สีเหลือง สีขาว หนุนดวง วาสนา ความเจริญ สีชมพู สีส้ม สีดำ เสริมอาชีพ ก้าวหน้า ไหว้พระปางถวายเนตร ปางห้ามญาติ ปางนาคปรก ปางสมาธิ บูชาพระพิฆเนศ พระศิวะ พระแม่อุมาเทวี ทำบุญแสงสว่าง สายตา บริจาคเลือด ห้องฉุกเฉิน บริจาคโลงศพ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : ปัญหาที่มีอยู่จะค่อย ๆ สลายไป บรรยากาศในครอบครัวและรอบด้านดีขึ้น ใส่ใจกันมากขึ้น ถ้าอยากให้ดีไวขึ้นให้เริ่มจากตัวเรา ส่งแรงปรารถนาดีไปรอบ ๆ สามัคคีคือพลัง
   
 • การเงิน โชคลาภ : การลงทุนลงแรงจะให้ผลตอบแทนมาเรื่อย ๆ ตามจังหวะเวลา สามารถขยายการลงทุน หรือลงทุนต่อได้ แต่ยังไม่เหมาะกับสิ่งที่หวือหวาเกินไป หรือทุ่มหมดหน้าตัก ลองหยั่งเชิงก่อน มีได้มีเสีย คู่แข่งช่วงนี้มีแรงอาจถูกตีกินไม่ทันรู้ตัว อาจถูกขอให้ทำทานแบบหักคอ ถูกเล่ห์เหลี่ยมหลอกลวงให้เสียทรัพย์ อย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ถ้าจะได้มรดกอาจต้องเจรจามีคดีความก่อน โชคลาภมาจากบ้าน เลขที่ รหัส ทรัพย์สิน อาจเป็นทุกขลาภ ได้แล้วเสียส่วนหนึ่ง หรือฟาดเคราะห์แล้วมีโชค
   
 • การงาน : งานประจำหรือกิจการที่ทำอยู่ไปได้ดี มั่นคง ให้รายได้ดี มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งและเงินตอบแทนสูงขึ้น ช่วงนี้ประคองสภาวะนี้ไปเรื่อย ๆ จะเก็บดอกผลไปได้เรื่อย ๆ อาจมีพี่น้อง คนรู้จัก ชวนลงทุน อาจจะเป็นเงินจำนวนมาก ควรรอบคอบให้มากโดยเฉพาะสัญญา อย่าละเลยรายละเอียด อย่าจ่ายเงินทำสัญญาเพราะถูกกดดันเร่งเร้า ช่วงนี้จะมีคนดีและไม่ดีเข้ามา เลือกให้ดี
   
 • ความรัก : คนโสด ได้รู้จักคนมาก ช่วงนี้มีเสน่ห์พอตัว คนรู้จักก็กลายเป็นแคนดิเดตขึ้นมา มีมาทั้งคนใหม่ คนเก่า คนโสด พ่อหม้าย แม่หม้าย แต่โอกาสดี ๆ แบบนี้มีระยะเวลา ชอบใครควรรีบตัดสินใจ ถ้าลังเลอาจแห้วไปหมด คนมีคู่ คู่อาจยึดจุดยืนเหนียวแน่น หรือไปสนใจเรื่องราวมากมาย อยากทำสารพัน ทำให้เสียเงินเยอะ ก็ปรึกษากันให้อยู่ในกรอบ อะไรน่าทำไม่น่าทำ
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีขาว เสริมรายได้ สีชมพู เสริมงาน วาสนา ไหว้พระปางนาคปรก ปางห้ามญาติ พระนอน บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี (อธิษฐานขอพร) พระขันธกุมาร กุมาร เทพสตรี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ทำบุญเสริมตนเอง ครอบครัวและบริวาร ทำทานคนยากไร้ ช่วยหรือให้กำลังใจคนเผชิญความอยุติธรรม
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : ช่วงนี้มีเรื่องให้ทำเยอะ ทั้งส่วนตัว ทั้งเรื่องของคนอื่น มีบางอย่างบางคนหายห่างไป แล้วเกิดสิ่งใหม่ขึ้น เรื่องเก่า ๆ คนเก่า ๆ ที่เคยเป็นปัญหาอาจกลับมาให้แก้อีก
   
 • การเงิน โชคลาภ : มีความสามารถในการหาเงิน มักมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ถ้าขยันทำต่อเนื่องจะได้เงินตลอด ๆ มีสัญชาตญาณเรื่องเงินดี บางคนใช้เงินกับความสุข หาประสบการณ์ สิ่งที่ชอบ หมดค่อยหาใหม่ บางครั้งจ่ายไม่ยั้งกันทีเดียว แต่มักได้รับการอุปถัมภ์ ไม่ค่อยอับจน มีโชคฟลุก ๆ ในบางที โชคลาภมาจากวาสนา โชคช่วย พลิกล็อก เกี่ยวกับกษัตริย์
   
 • การงาน : ขยันทำงานมากเพื่อสร้างฐานะ จะทำรายได้ได้ดีและทำได้สำเร็จ ฐานะมั่นคงในระดับหนึ่ง ช่วงนี้ดวงหนุนลุยได้เลย รู้ช่องทางทำเงิน สร้างงานแบบใหม่ ๆ ควรหมั่นติดต่อขยายคอนเน็กชั่น งานเกี่ยวกับต่างชาติก็ทำได้ งานเกี่ยวกับความเป็นอยู่ อาหาร ยา สุขภาพ ที่อยู่อาศัย การเงิน รุ่งดี
   
 • ความรัก : คนโสด ต้องออกไปหาความรัก ท่องไปในที่ใหม่ ๆ อะไร ๆ ที่แอดเวนเจอร์ ไปในเรื่องงานก็ได้ ไปกับพี่น้อง การเข้าสังคม ฯลฯ พบรักที่มาจากแดนไกล ชาวต่างชาติ คนที่กำลังเยียวยาหัวใจจากรักที่ผิดหวังมา คนมีคู่ ถ้ามีปัญหากันมา ช่วงนี้เป็นช่วงคืนดี ถ้ายอมรับความผิดพลาด ให้โอกาส ให้อภัยกันได้ ความรักจะกลับมาและพัฒนาไปอีกขั้น
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว เสริมความสำเร็จ การเงิน สีชมพู เสริมอาชีพ ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางไสยาสน์ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร กุมาร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ที่ดิน บรรพบุรุษ ทำบุญอาหาร ยา การรักษา อุปกรณ์ผ่าตัด เครื่องช่วยหายใจ ให้เด็กหรือทั่วไปก็ได้
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางวัน

 • ภาพรวม : ถึงมีเรื่องให้แก้เรื่อย ๆ คุณก็จัดการได้ เหนื่อยนักให้พักบ้าง เพื่อน สิ่งแวดล้อม เก่าไปใหม่มา เป็นสัจธรรม ควรให้ความสำคัญครอบครัวให้มาก จะมีข่าวดีในครอบครัวและมีความสุข ให้ระวังติดเชื้อจากการเดินทาง
   
 • การเงิน โชคลาภ : มีความสามารถสูง หาเงินเก่ง รายได้ดี มีรายได้จากต่างประเทศ การสูญเสีย เคลมประกัน ได้เงินจากแม่ ผู้หญิง เป็นเงินอุปถัมภ์ รายได้จากลูกค้า ได้มรดก อาจมีรายจ่ายเยอะ จ่ายค่าใช้จ่าย หนี้ทั้งของตนเอง และช่วยคนในครอบครัว เสียเงินค่ายา ค่ารักษา การแบ่งปัน ทำทาน โชคลาภมาจากที่ดิน บ้าน แม่ แรงอธิษฐาน
   
 • การงาน : มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น อาจปรับแต่งพื้นที่ทำงานให้สะดวกสบายขึ้น ส่งผลให้บรรยากาศในการทำงานผ่อนคลายขึ้น ผู้คนชื่นชมในความสามารถของคุณ ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น เจ้าของกิจการที่ทุ่มเทมาตลอดจะนำพาให้พบความสำเร็จ ได้กำไร รับปันผล มีการติดต่อเดินทางมากขึ้น ทำงานจนเกิดการพัฒนาโนว์ฮาว มีองค์ความรู้เฉพาะของตนเองขึ้น
   
 • ความรัก : คนโสด รักต้องพยายาม มีหลายกรณี บางดวงเจอคนกะล่อนต้องสังเกต หรือเจอคนดีแต่รักถูกขัดขวาง อาจต้องแอบไปรักกัน หรือต้องตัดสินใจเลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่งหรือทำอย่างใดอย่างหนึ่ง มีโอกาสพบรักบนโซเชียล คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักต้องการความตื่นเต้น ให้สร้างความรู้สึกสนุกสดใหม่ในบ้าน ดีกว่าให้ไปที่อื่น การพูดคุยช่วงนี้ถ้ามีเถียงกันเราจะแพ้ แต่ถ้าประนีประนอมจะเอาอยู่
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ สีม่วง หนุนดวง สีเหลือง สีขาว เสริมความสำเร็จ เงิน ไหว้พระปางนาคปรก ปางห้ามญาติ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พญานาค ดูแลพ่อแม่ ถือศีลทำบุญแผ่เมตตา ชำระหนี้สงฆ์ ทำบุญผู้ป่วยวิกฤต รถกู้ภัย ช่วยชีวิตสัตว์

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • ภาพรวม : ช่วงนี้มีความรับผิดชอบสูง เดินทาง แก้ปัญหา แต่ไหวพริบดีแก้ได้ อาจมีโจทก์ คดีเก่ากลับมาให้แก้ หรือมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ควรระวังโจรขึ้นบ้าน
   
 • การเงิน โชคลาภ : เจ้าของกิจการมีการเงินที่ดีระดับหนึ่งแล้ว มีความมั่นคงระดับหนึ่ง ช่วงนี้สถานการณ์ผันผวน รายได้ขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะอาจมีรายจ่ายและรายได้ที่คาดไม่ถึง บางช่องทางหายไปแต่เกิดช่องทางใหม่ ต้องวิเคราะห์ให้ดี การจะลงทุนใหม่อาจมีความเสี่ยงสูง มีพลิกล็อกได้มากเสียมากได้ทั้งนั้น การเก็บออมจะทำให้มีฐานการเงินที่มั่นคง
   
 • การงาน : คุณเป็นคนมีความสามารถ สำเร็จเพราะตนเอง อาจได้รับตำแหน่ง อำนาจหน้าที่ใหม่ ๆ มีความรับผิดชอบดูแลเพิ่มขึ้น ละเอียดขึ้น คนคุ้นเคยบางคนอาจต้องแยกกัน บางคนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อาจถูกเรียกไปทำงานเฉพาะทาง ทั้งคนที่มีงานประจำอยู่หรือคนว่างงาน เมื่อมีคนเสนองานให้จะชอบหรือไม่ก็ควรรับทำไปก่อน แล้วค่อยหาวางแผนหาช่องทางใหม่ อย่าหวังน้ำบ่อหน้า ถ้าตัดสินใจช้าจะอดหมด
   
 • ความรัก : คนโสด พบคนที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ช่างเอาใจ แต่อาจเจอคนมีเจ้าของ ควรตรวจสอบก่อน มีคนอุปถัมภ์หรือมาขอให้อุปถัมภ์ จีบกันช่วงนี้ไม่ต้องประกาศให้รู้จากการกระทำ คนมีคู่ แฟนสาวจะช่างเอาใจ ถ้ารู้สึกว่าสามีไปสนใจบางคนมากเกินไป ดึงเขากลับมาด้วยการแต่งตัวสวย มีเสน่ห์ สร้างบรรยากาศที่ดูลึกลับน่าค้นหา
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีเทา สีทอง เสริมอำนาจ รายได้ ไหว้พระปางนาคปรก ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระราหู (อธิษฐานขอพร) ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้าน ที่ดิน ศาลหลักเมือง เทพี เมตตาช่วยเหลือลูกน้องบริวาร ญาติ ทำทานคนยากไร้ เจ็บป่วย โรงทาน
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : ช่วงนี้ดวงมีความมั่นคง สามารถฟันฝ่าอุปสรรคที่เข้ามาเรื่อย ๆ ได้ อาจต้องเกี่ยวข้องหรือแก้ปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สิน หรือมรดกที่ขาดการดูแล ควรไปตรวจสอบดู
   
 • การเงิน โชคลาภ : มีรายได้เข้าเรื่อย ๆ การหาเงินต้องพลิกเกมใช้กลยุทธ์สารพัน สามารถเห็นช่องทางแม้ในจุดที่คนอื่นมองข้าม ได้จากคอนเน็กชั่นเก่า เอาทรัพย์สินเดิมมาดัดแปลงใช้ประโยชน์ ได้เงินจากต่างประเทศ ที่ห่างไกล อินเทอร์เน็ต มักระวังการใช้เงิน ใช้แบบจำกัดจำเขี่ยเฉพาะที่จำเป็น แต่ก็ยังมีภาระดูแลครอบครัว คนใกล้ชิด อาจต้องช่วยเหลือคนที่เคยช่วยเราอย่างกะทันหัน ระวังถูกเชิดเงิน ควรรอบคอบเสมอ โชคลาภมาจากรถ ยานพาหนะ การเดินทาง ผู้ชายแก่กว่า
   
 • การงาน : บางงานอาจจะชะลอตัวลง ต้องอาศัยความอึด สติปัญญา คุณจะฝ่าฟันไปได้เพราะมีประสบการณ์ ความเด็ดขาด ความสามัคคีของคนใกล้ชิด ทีมงานสร้างความสำเร็จ บางกรณีต้องตัดจบและเริ่มหนทางใหม่ กรณีถูกยุบหน่วยงาน ว่างงาน ลองค้นดูข่าวสาร มีโอกาสพบช่องทางงานใหม่ งานกลุ่มอาชีพซ่อมแซม ให้เช่าตึกอาคาร จิตอาสา การรักษา แพทย์ ของเก่า คนในเครื่องแบบ ดำเนินการไปได้ดี
   
 • ความรัก : คนโสด แนวโน้มพบรักชาวต่างชาติหรือคนมีอายุห่างกันมาก พบในสังคม การงาน เว็บหาคู่ มีความป๋า มั่นคง จริงจัง พึ่งได้ แต่หวานไม่เป็น คนมีคู่ คนรักจะทำแต่งาน ถ้าอยากได้อะไรให้บอกสั้น ๆ ตรง ๆ แล้วเขาจะจัดให้ สังเกตว่าเขาชอบให้ทำอะไรอย่างไร ปรับตัวเข้าหากันแล้วจะราบรื่น แฮปปี้
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีชมพู สีส้ม เสริมการงาน รายได้ สีเทา สีทอง เสริมการเงิน ไหว้พระปางนาคปรก พระนอน ปางสมาธิ ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระราหู พระฤาษี ทำบุญปล่อยปลาหน้าเขียง อุปกรณ์ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ออกซิเจน สงฆ์อาพาธ ทำทานอาคาร ถนน ที่ดิน ไหว้เจ้าที่ที่ดิน
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลง อาจมีการย้ายเพื่อเรียน ย้ายสาขา ย้ายถิ่นฐาน เลิกหรือปรับสถานะบางประการ rebirth การกำเนิดใหม่ ความรู้ความสามารถ เป็นที่พึ่งของเรา
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากผู้ใหญ่ ได้ช่องทางทำเงินจากวงสังคม ปัญหาการเงินอาจเริ่มส่อแวว ควรเร่งลงมือแก้ไขอย่างเร็ว เรายังมีอำนาจทางการเงินที่จะใช้ได้อยู่ มีเครดิตจากรายได้ประจำที่ทำมาต่อเนื่อง ทำให้มีโอกาสกู้ยืมได้ ถ้าปล่อยปัญหาไว้จะบานปลายแก้ยาก โชคลาภมาจากบ้าน รุกขเทวี
   
 • การงาน : ได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย ทั้งทีมงาน หัวหน้า ลูกน้อง ผลงานเข้าเป้าเพราะการร่วมมือกัน ถ้ามีปัญหาลองหาคำตอบจากอินเทอร์เน็ต ปรึกษาผู้รู้ที่เกษียณไปแล้ว หรือคนเก่าที่ออกไปแล้ว การเป็นที่พึ่งให้ผู้อื่นและแบ่งปันสิ่งดี ๆ ต่อกันจะให้ผลดีในปัจจุบันและอนาคต สามารถเริ่มหรือปรับปรุงธุรกิจใหม่ มีโอกาสเกี่ยวกับงานต่างประเทศ ต่างถิ่นหรืองานเก่า คนหางานใหม่ให้ติดต่อขอความช่วยเหลือจะได้งาน
   
 • ความรัก : คนโสด ความรักค่อย ๆ ก่อตัว คนที่ดูเรียบ ๆ แต่อยู่ข้างคุณเสมอ พบคนอายุน้อยกว่า หรือมีความเป็นเด็กอยู่ภายใน คุณอาจต้องเป็นฝ่ายสร้างความสนุกในความสัมพันธ์ คนมีคู่ คนรอลูกกำลังจะมีข่าวดี ถ้าความสัมพันธ์นิ่งเรียบเกินไปลองทำเซอร์ไพรส์สร้างบรรยากาศสดใส ให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อกัน
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีแดง ให้ผลสำเร็จที่ไม่คาดคิด สีชมพู เสริมการงาน ไหว้พระปางนาคปรก ปางถวายเนตร ปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ พระศิวะ พระขันธกุมาร พญานาค พญาครุฑ พระบูรพมหากษัตริย์ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ดูแล ทำบุญให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่สูงอายุ เจ้ากรรมนายเวร
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : ความตรงไปตรงมาของคุณช่วยให้ผ่านปัญหาไปอย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าสื่อสารอ่อนโยน ถนอมน้ำใจ มีอารมณ์ขันที่ดีด้วย ผู้คนจะศิโรราบให้ ต่อไปจะมีสิ่งดีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเริ่มเปล่งประกายและช่วยให้ผ่านอุปสรรคไปได้ ทำอะไรอย่าประมาท ควรระวังอุบัติเหตุ
   
 • การเงิน โชคลาภ : เดินทางไปหาเงินจะได้เงิน แหล่งเดิมลูกค้าเดิมยังทำเงินให้ งานฉาบฉวยรวดเร็ว ระยะสั้น ๆ ก็ทำเงินได้ ถ้าหมั่นหารูปแบบใหม่ ๆ มาเสนอจะขยายรายได้ ทำไปก่อนแล้วโชคจะช่วย ซื้อของตรวจให้ดีระวังมีตำหนิ เสียเงินซ่อมบ้าน ดูแลคนในครอบครัว บางคนได้เงินฟลุก ๆ ของขวัญ ยังมีพาวเวอร์คุมเกมได้ หาเงินได้คล่อง ควรรีบทำงาน โชคลาภมาจากอาคารที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน แม่ ผู้ใหญ่ผู้หญิง
   
 • การงาน : ความสำเร็จกำลังมาถึง บางคนจะมีงานเพิ่ม ได้ตำแหน่งขึ้น+ผลตอบแทนเพิ่ม โครงการเก่าเสร็จเริ่มโครงการใหม่ บางงานถ้าเจอทางตัน อาจถึงเวลาปรับปรุงดัดแปลงงานเดิมให้ทันสมัย ใช้นวัตกรรมมาช่วยประสานดั้งเดิมกับล้ำยุค เริ่มไปทีละน้อย ๆ ยิ่งทำยิ่งเรียนรู้ อย่างไรก็ตาม งานเดิมยังสร้างรายได้ให้อยู่ ถ้าเพิ่งเปิดธุรกิจใหม่ หรือสมัครงานใหม่ มักได้งานมั่นคง เป็นงานที่ทำกันยาว ๆ
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักจากการเดินทาง หรือติดต่อในสังคม การงาน งานเลี้ยง มีแม่สื่อ รักใครจะใส่ใจหรือต้องการได้คนมาดูแล พึ่งพาได้ อาจพบคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม คนมีคู่ มีข่าวดีเข้ามา อาจมีสังคมมากขึ้น ก็ควรระวังกิริยากับคนนอกอาจทำให้คนรักคิดมาก บางครอบครัวมีสมาชิกเพิ่ม ถ้าความสัมพันธ์เริ่มวนลูปเดิม ๆ ลองเปิดอกคุยกัน อะไรที่ต่างคนต่างควรปรับตัวเข้าหากัน มีความสุขรออยู่
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง มงคล รายได้ สีเทา สีทอง เสริมวาสนา การงาน ไหว้พระนาคปรก ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระราหู พญานาค พระแม่ธรณี เจ้าที่ที่ทำงาน ทำบุญอธิษฐานเสริมดวงมงคลตนเอง ขอพรจากแม่ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2564 ทั้ง 7 วันเกิด เผยทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊ก อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2564 เวลา 23:52:50 26,926 อ่าน
TOP