x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู วุธวาร (ว) เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันกทิงวัน ทินกาล พิลา บอด กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 18.33 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 08.24 น. และดาวพุธโคจรพักรองศาถอยหลังเข้าราศีพฤษภ เวลา 04.06 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีส้มแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
          * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
          * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางน้ำ ไม่ว่าเดินทางไปไหนเตรียมตัวให้ดีและไม่ประมาทไว้ก่อนจะดีกว่า การเงิน ควรเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้าง ที่เตรียมมากลับไม่พอเพียง ความรัก แม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันก็ต้องหันหน้าคุยกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรัก ได้กำลังใจดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายเรื่องก็หลายปัญหา มาสุมหัวแก้ไขให้เสร็จเรียบร้อย อาจต้องพึ่งพาอาศัยคนมากหน่อย เพราะแต่ละคนมีข้อดี-ข้อเสียต่างกันไป การงาน ระวังเพลี่ยงพล้ำให้กับคู่แข่ง การรักษาความลับจำเป็นมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน คงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจแล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงิน ที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก รู้สึกไม่เข้าที่เข้าทาง บางครั้งเหมือนไม่เข้าใจกันเลย การงาน มีข้อผิดพลาดมาก แต่ต้องปรับให้ลงตัว ต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อย การเดินทาง กลับไม่เป็นอย่างที่เราคิดเสียเท่าไหร่ มีปัญหาเยอะมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สภาพโดยรวมทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยู่อย่างสงบสักพัก การงานก็ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็กพอตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2564 เวลา 11:06:03 2,878 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP