x close

หมอช้าง เผยคำพยากรณ์ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีไหนปัง รักรุ่ง - งานดี เช็กเลย !

             หมอช้าง ทศพร เผยคำพยากรณ์ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ครบถ้วนทั้ง 12 ราศี ทั้งการงาน สุขภาพ ความรัก และการเงิน จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย 
             เผลอแป๊บเดียวปี 2564 ก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังแล้ว โดยล่าสุด วันที่ 30 พฤษภาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์คลิปเผยคำพยากรณ์ดวงช่วงครึ่งปีหลัง 2564 ของทั้ง 12 ราศี เกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แต่ละราศีจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย..

- ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

             การงาน : ก่อนหน้านี้มีแต่เรื่องวุ่น ๆ มีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย อุปสรรค ครึ่งปีหลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ถ้าออกจากที่เดิมก็จะได้เริ่มงานใหม่ที่ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ค่อย ๆ เปลี่ยนทีละเล็กทีละน้อย แต่เดือนตุลาคมอาจจะสะดุดเล็กน้อย

             การเงิน : ดวงโชคลาภมาแล้ว ใครที่ลุ้นเรื่องการเสี่ยงโชคหรือบางคนไม่ชอบเสี่ยงโชค แต่ว่าเงินบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะได้ ก็จะได้ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยรวมแล้วเรื่องเงินดีกว่าครึ่งปีแรกแน่นอน

             ความรัก : พอไปได้ ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีมาก ใครที่มีแฟนแล้วก็ดูแลเรื่องความรักได้เป็นอย่างดี ถ้าโสดก็จะมีคู่ครองแบบเซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าจะได้เป็นแฟนกับคนนี้แต่ก็ได้เป็น

             สุขภาพ : จังหวะดวงที่เรียกว่ามีเคราะห์ในเรื่องสุขภาพจริง ๆ ผ่านพ้นไปแล้ว ครึ่งปีหลังดวงดีขึ้นแล้ว แต่อย่าประมาท การ์ดอย่าตก ช่วงตุลาคมเตือนระวัง เพราะเป็นช่วงแรง ระวังอุบัติเหตุ

- ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

             การงาน : จะดีมากช่วงครึ่งปีหลังถึงช่วงตุลาคม ถ้าลุ้นเรื่องโยกย้ายปรับเปลี่ยน ขึ้นตำแหน่ง มีข่าวดี มีการก้าวหน้าที่ดีขึ้น ใครที่ทำธุรกิจหรือเปิดร้านใหม่เป็นเดือนที่ดี ส่วนเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ต้องเตือนเพราะว่ามีปรากฏการณ์เรื่องราวหรือพระราหูที่มีความแรงมาก

             การเงิน : เรื่องการเงินแล้วแต่คน เพราะบางคนพระราหูเข้าแล้วรวยขึ้นเยอะ มีโชคจากออนไลน์ โชคจากต่างประเทศ โชคจากการทำมาหากิน พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะส่งผลดี แต่ช่วงครึ่งปีหลังต้องระวังถูกโกง คดีความ การฟ้องร้อง การเงินต้องดูแลตรวจสอบให้มากเป็นพิเศษ โชคลาภพอมีลุ้น

             ความรัก : ยังต้องเตือน ไม่ได้ห้ามมีแฟน ความรักต้องอาศัยการประคับประคองกัน ชีวิตต้องเจอกับบททดสอบ เจอกับมรสุมหลายอย่าง ทำให้เราต้องผ่านพ้นมันไปให้ได้ และเชื่อว่าจะผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน คนที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่ คู่ครองที่เข้ามามีความแตกต่างกันเยอะ ทั้งเชื้อชาติ อายุ ไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ใช้เวลากับเรื่องของความรักให้มากขึ้นแล้วชีวิตรักจะไม่มีปัญหา

             สุขภาพ : สิ้นปีช่วงพฤศจิกายนถึงธันวาคมต้องระวัง สุขภาพ ขับรถ เดินทาง อย่าประมาทกับการใช้ชีวิต ดวงเจอศึกหนัก

- ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

            การงาน : ดวงจะเปลี่ยนไปแบบค่อยเป็นค่อยไป ความก้าวหน้าในการทำงาน ความราบรื่น ทำแล้วได้ดั่งใจ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายดีกว่าในช่วงครึ่งปีแรกแน่นอน  

             การเงิน : สบาย ๆ ไม่ได้เด่นในเรื่องโชคลาภ ใครที่รู้สึกว่าเงินขาดมือในช่วงครึ่งปีแรกนั้น ในช่วงครึ่งปีหลังจะมีความมั่นคง มีรายได้พิเศษ มีรายได้เพิ่มเติมเข้ามา

             ความรัก : เหมาะสำหรับการเริ่มต้นใหม่ โอกาสความรักจะมีความลงตัวมากขึ้น ถ้าตั้งใจว่าจะแต่งงาน การมีครอบครัว จังหวะดวงดาวส่งผลดีถึงสิ้นปี อยากมีลูกก็มีจังหวะที่ดี

             สุขภาพ : ช่วงต้นปีดวงดาวแรง ๆ เยอะ แต่ว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ แต่ก็อย่าประมาท ต้องดูแลตัวเองให้รอบคอบ และหมั่นทำบุญ

- ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

             การงาน : ต้องระมัดระวัง เป็นราศีที่ต้องเตือน เรื่องดราม่าจะเยอะมาก ทั้งที่ทำงาน ธุรกิจ ร้านของเรา การถูกนินทา มีเรื่องปวดหัวของบริวาร การทำงานเหมือนปิดทองหลังพระ ทำไปแล้วคนไม่เห็นความดี ไม่เห็นคุณค่าของเรา มันจะแรงขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง แต่จะมีตัวช่วยให้ดวงดีขึ้น คือเดือนตุลาคม จะมีแสงสว่างมีทางออกที่ดี

             การเงิน : มีโอกาสถูกโกง ถูกหลอกให้เสียเงิน ให้วางแผนเรื่องการเงินให้ดี แต่ในช่วงครึ่งปีหลังมีโอกาสเรื่องการหาเงิน หรือมีโปรเจกต์ได้เงินก้อนใหญ่ โชคเกี่ยวกับอสังหาฯ จะดีมาก ขายที่-ขายบ้านจะส่งผลดี

             ความรัก : ดูยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นักสำหรับคนที่ยังเป็นโสด หรือว่าอาจจะเริ่มต้นคบกันใหม่ ๆ เพราะอาจจะไปเจอกับคนที่เขาไม่โสด 100 เปอร์เซ็นต์เหมือนเรา เขาอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว หรือหลอกว่าไม่มีแอบซ่อนไว้ก็ต้องดูให้ดี มีโอกาสผิดหวังเสียใจ ถ้าไม่รีบก็รอจังหวะดวงดาวก่อน ถ้ามีคู่แล้วก็ต้องดูแลกันให้มากขึ้น เพราะว่าเป็นราศีที่เจอหลายเรื่อง ความรักก็เป็นกำลังใจที่ดี

             สุขภาพ : ฝากเตือน เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ในช่วงครึ่งปีหลังอาจไม่มีดวงดาวร้าย ๆ เข้ามา มันแรงช่วงกลาง ๆ ปี ช่วงกรกฎาคม-สิงหาคม ถ้าผ่านไปแล้วไม่น่าเป็นห่วง ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพ เรื่องรถ การเดินทาง

- ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

             การงาน : ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียวแล้ว เป็นช่วงเวลาที่จะมีตัวช่วยที่ดีเข้ามา เหมาะสำหรับการขยับขยายด้วย งานที่เรามองว่าเป็นภาระของเรา เราทำอยู่คนเดียวไม่มีใครมาช่วยเหลืออะไรเลย ในครึ่งปีหลังรอดูดี ๆ อาจจะมีหุ้นส่วน มีเพื่อนร่วมงานที่ดีขึ้น หรือเรื่องงานในช่วงครึ่งปีหลังมีโอกาสที่ดีเยอะเลย ทำธุรกิจก็เปิดตัวได้ เริ่มต้นได้จะมีข่าวดี

             การเงิน : สบาย ๆ เป็นราศีที่ไม่นับการปวดหัวเรื่องงาน เป็นราศีที่หาเงินได้เยอะ อาจจะสวนกระแสคนอื่นด้วยซ้ำไป ยังมีข่าวดีเรื่องของรายได้เข้ามา อาจไม่ได้เยอะแบบทวีคูณ แต่เชื่อว่าความมั่นคงทางการเงินยังอยู่ในจุดที่ดีอยู่ ย้ำว่าไม่ใช่เรื่องโชคลาภ ส่วนใครที่มีหนี้สินจะเคลียร์ได้ลงตัว

             ความรัก : ดวงความรักจะแรงช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่รอลุ้นอยู่ ยังเป็นโสดจะมีข่าวดีเข้ามา ถ้าพร้อมก็ลองดูมีโอกาสสละโสด คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เชื่อว่าเป็นความมั่นคงในชีวิต วางแผนแต่งงาน หมั้นหมาย

             สุขภาพ : อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แต่อย่าประมาท ต้องดูเรื่องสุขภาพ เรื่องขับรถ เรื่องการเดินทาง หรืออาจจะเป็นโรคที่ทำให้เกิดความรำคาญใจ

- ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

             การงาน : ได้เริ่มอะไรหลาย ๆ อย่าง มีโอกาส มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามา แต่พอทำไปสักระยะอาจถูกชะลอ ถูกเลื่อน หรือมีอุปสรรคหลายเรื่องเกิดขึ้น แต่มีข่าวดี จุดที่ดวงจะกลับมาดีอีกครั้งคือช่วงเดือนตุลาคม ถ้าทำไปแล้วเขายังไม่ให้คำตอบทั้งที่เราพร้อมแล้วให้ใจเย็น ๆ รอเดือนตุลาคม การลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ

             การเงิน : รายจ่าย ปัญหาหนี้สิน เงินตึงมือมาตั้งแต่ครึ่งปีแรก ครึ่งปีหลังรายได้มันไม่มา แต่ราศีนี้ดวงจะดีช่วงตุลาคม เป็นช่วงต่อลมหายใจ ต้องวางแผนชีวิตให้ดี อยากหมุนเงิน ขอเครดิตสินเชื่อ ช่วงตุลาคมจะมีข่าวดีเข้ามา

             ความรัก : ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก แต่ด้วยการแบ่งเวลาที่ไม่ลงตัวของเราและแฟน จะมีโอกาสเกิดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มีปากเสียง มีการโกรธกันเกิดขึ้นได้ง่าย ระมัดระวังไว้ ปรับความเข้าใจกันจะเป็นการประคับประคองความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดยังไม่ค่อยแนะนำ เน้นให้โฟกัสเรื่องงาน

             สุขภาพ : ต้องเตือนอย่าประมาท เชื่อว่าเป็นราศีที่ดูแลตัวเองดี แต่บางทีเราไม่ได้ไปหาโรคแต่โรคมาหาเราก็มี ไปพบเจอใครดูแลตัวเองให้ดี แล้วก็ดูแลสุขภาพใจด้วย

- ราศีตุล (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

             การงาน : ข่าวดีครึ่งปีหลังดวงเริ่มดีขึ้น เรื่องงาน การขยับขยาย การก้าวไปข้างหน้า จะส่งผลดี มีโอกาสเรื่องของรายได้ การลงทุน มีหุ้นส่วน มีธุรกิจใหม่ ๆ เข้ามา เรื่องงานจะมีข่าวดีเข้ามาแน่นอน

             การเงิน : ทุกอย่างเริ่มขยับแล้ว แต่ไม่ใช่โชคลาภ เป็นการทำงานแล้วได้เงินหรือว่าผลตอบแทนเข้ามา ใครที่ค้าขายอยู่จะมีกำไร มีข่าวดี ยอดขายทะลุเป้า ใครที่อยากหารายได้ใหม่ ๆ ก็มีโอกาสดี ๆ เข้ามา

             ความรัก : ดูเงียบ ๆ เหงา ๆ มาพักหนึ่ง แต่ช่วงครึ่งปีหลังมีโอกาสเข้ามา อยู่ที่เราว่าจะเปิดใจหรือเปล่า ถ้าอยากจะมีใครสักคนถือเป็นจังหวะที่ดี ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร ดวงดาวอยู่ในจุดแห่งความมั่นคง

             สุขภาพ : โดยรวมไม่น่าห่วง แต่เตือนเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน ดวงแรง หลีกเลี่ยงอะไรที่มีความเสี่ยง ระมัดระวังเรื่องการเดินทาง ดูแลเรื่องสุขภาพ ต้องหมั่นทำบุญ เสริมดวงเรื่องสุขภาพเยอะ ๆ จะได้แคล้วคลาดจากสิ่งแรง ๆ ที่จะมาในช่วงนั้น

- ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

             การงาน : มีโอกาส มีงาน ดีกว่าราศีอื่น มีโอกาสในเรื่องการทำงาน การขยับขยาย งานเกี่ยวกับการค้าขาย ติดต่อต่างประเทศ ยังคงส่งผลดีสำหรับราศีพิจิกเป็นอย่างมาก

             การเงิน : ราหูเข้าแล้วมีข่าวดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง ตัวเงินมาเต็มเม็ดเต็มหน่วย รวมถึงโชคลาภด้วย ได้อะไรอย่างฟลุก ๆ ไม่คาดฝัน และเป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง อย่าปล่อยให้โอกาสแบบนี้หลุดลอยไป ให้ระมัดระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ให้ตรวจสอบให้รอบคอบ

             ความรัก : ดวงดีขึ้น ครึ่งปีแรกไม่ลงตัว แต่ครึ่งปีหลังดวงดาวเริ่มดีขึ้น จะเริ่มมีทางสว่าง มีทางออก เจอคนที่ใช่ เจอตัวจริง หรือใครที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะได้กลับมาคืนดีกัน ความรักจะดีขึ้นแน่นอน

             สุขภาพ : ดวงดาวจะแรงมากในช่วงสิ้นปีพฤศจิกายน-ธันวาคม พระราหูจะออกฤทธิ์แรง 2 เดือนนี้ จะส่งผลเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ขับรถไปไหนมาไหนต้องระวัง หรือหมั่นทำบุญเสริมดวง

- ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

            การงาน : ข่าวดีช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงที่งานวุ่นวายมากตั้งแต่ช่วงกันยายนไปแล้ว จะมีดาวหลายดวงเข้ามา เป็นช่วงที่หลายคนอยากงานยุ่งมากกว่าว่าง มีหน้าที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น ใครที่ตกงานอยู่สมัครงานในช่วงเดือนกันยายนเป็นจังหวะที่ดี ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่ ธุรกิจของคุณจะมีความคึกคัก มีลูกค้าเข้ามาหลายทาง จะเป็นความเหน็ดเหนื่อยที่คุ้มค่าแน่นอน

             การเงิน : เป็นราศีที่มีความมั่นคงเรื่องการเงินรายได้ดี ถ้ารอลุ้นเงินก้อนโต ให้สังเกตช่วงเดือนตุลาคมได้ลุ้นเรื่องการเงิน อาจได้เป็นส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น หรือเงินสะสม ซึ่งได้มาแบบตูมเดียวใหญ่เลย

             ความรัก : เป็นราศีที่ไปเรื่อย ๆ จังหวะดวงดาวไม่ได้มีประเด็นปัญหาอะไร ใครที่เพิ่งเริ่มต้นความรักใหม่ก็เป็นจังหวะที่มั่นคงแข็งแรงที่ดีต่อกัน

             สุขภาพ : เป็นราศีที่ไม่น่าเป็นห่วง ดาวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ใครที่เจ็บป่วยอยู่จะพลิกฟื้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น ถ้าหมั่นทำบุญก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะเสริมโชคเรื่องสุขภาพ

- ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

             การงาน : ดวงเรื่องงานขยับขยาย ค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น โชคดีกว่าราศีอื่น ๆ ยังคงมีงาน มีความมั่นคงในอาชีพ เป็นราศีที่เอาตัวรอดได้ ในช่วงตุลาคมจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ใครที่วางแผนขยับขยายร้าน หรือสมัครงานใหม่ ให้รอเดือนตุลาคม เป็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น

             การเงิน : ไม่เหนื่อยฟรี ยังเป็นช่วงที่ดีในเรื่องของการเงิน ความมั่นคง รายได้ มีรายได้พิเศษ มีช่องทางหาเงินเยอะ และมีข่าวดีสำหรับคนที่รอลุ้นเรื่องโชคลาภ เพราะปกติเป็นราศีที่ไม่ค่อยมีโชคลาภเท่าไร แต่ในช่วงปลายปี ประมาณพฤศจิกายน ธันวาคม เป็นช่วงที่มีเข้ามาให้ลุ้น โอกาสที่จะได้โชคอย่างไม่คาดฝันมีให้ลุ้นแน่นอน

             ความรัก : เป็นปีแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวที่ดี ไม่ได้มีดวงดาวอะไรที่น่าห่วง อาจจะมีจังหวะเรื่องการขยับขยายครอบครัว มีคู่แล้วอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนคนที่ยังเป็นโสดก็พร้อมที่จะเริ่มต้นได้ แต่ดวงผูกพันกับการทำงานซะเยอะ ถ้าเกิดเป็นการพบกันระหว่างทำงานก็พอจะมีลุ้น

             สุขภาพ : เดือนกันยายนต้องระมัดระวัง ใช้ชีวิตประจำวันปกติได้ แต่อะไรที่โลดโผนหรือเสี่ยง ๆ ใครที่ชอบเล่นเซิร์ฟสเกตอะไรแบบนี้ ในช่วงกันยายนต้องระมัดระวังหน่อย มีความเสี่ยงอุบัติเหตุหรือเจ็บตัว

- ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

             การงาน : จังหวะดวงดาวมีความก้าวหน้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ใครที่ต้องการขยับขยายต้องบอกว่านาทีทองเริ่มตั้งแต่สิงหาคม กันยายน เตรียมลุยได้เลย เพราะเป็นราศีที่มีโอกาส มีการช่วยเหลือที่ดี ใครที่ไม่ได้ทำธุรกิจก็มีเจ้านายให้ความเมตตา เรื่องการเรียน การศึกษา จะมีข่าวดีเรื่องการศึกษาเข้ามาด้วย ใครที่รอ ที่คิด ที่วางแผนไว้ สิ่งต่าง ๆ จะเป็นรูปร่างมากขึ้น ใครที่ตกงาน ว่างงานอยู่ ก็จะมีโอกาสที่จะขยับขยายหรือก้าวหน้าที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน  

             การเงิน : หาเงินได้เยอะ มีโอกาสสวนกระแสคนอื่น เฮง ปัง แต่ว่าไม่ใช่เรื่องโชคลาภ การมีเงินมีรายได้พิเศษต่าง ๆ จะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น แต่มีเดือนตุลาคมที่ต้องเตือนเพราะเป็นเดือนแห่งการเสียเงิน แต่ไม่ได้เสียฟรี บางคนเสียเงินเพื่อการลงทุน เสียเพื่อไปซื้อของมาขาย เสียค่าเช่า ถ้าเป็นการเสียเงินแบบนี้ไม่น่าเป็นห่วง เพราะจะนำรายได้ที่ดีกลับมาตอบแทน

             ความรัก : จะมีข่าวดีแน่นอน เป็นราศีที่เนื้อหอม ใครที่อยากจะสละโสดปีนี้เป็นจังหวะที่ดี ใครที่วางแผนเรื่องงานมงคล ช่วงปลาย ๆ ปีเป็นช่วงที่ดี ยังมีข่าวดีเรื่องของความรักเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

             สุขภาพ : เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ก็ไม่ได้มีประเด็นอะไรที่น่ากังวล ฝากนิดเดียวเรื่องน้ำหนักตัว เป็นราศีที่อุดมสมบูรณ์ เรื่องอาหารการกินดูแลหน่อย แล้วก็หมั่นดูแลเรื่องสุขภาพและสุขภาพใจด้วย

- ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

             การงาน : กระแสเรื่องงานจะนิ่ง ๆ ไป มีเรื่องติดขัดเยอะ จะทำอะไร จะติดต่ออะไร จากเดิมอาจทำครั้งเดียวสำเร็จ แต่อาจจะต้องทำ 2-3 ครั้ง มีความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิม ดวงครึ่งปีหลังเป็นดวงสำหรับการวางแผนเตรียมอะไรบางอย่าง อาจจะวางแผนเตรียมโปรเจกต์ในปีหน้า ครึ่งปีหลังใครวางแผนทำอะไรใหม่ให้เตรียมตัวให้พร้อม ข่าวดียังมีรออยู่แน่นอน

             การเงิน : ต้องประคับประคองการเงินพอสมควร ในช่วงครึ่งปีหลังรายจ่ายหนักมาก ราศีคนกระเป๋ารั่วเลยก็ว่าได้ ต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยพอสมควร แต่ยังมีข่าวดีบางช่วง คือในเดือนตุลาคมจะเป็นเดือนที่มีจังหวะเรื่องโชคลาภ มีโชคได้เงินได้ทองได้อะไรมาอย่างฟลุก ๆ ไม่คาดฝัน อยากให้วางแผนเกี่ยวกับการออม อะไรที่ไม่จำเป็น อะไรที่มีความเสี่ยงมาก ๆ ก็ต้องศึกษาให้รอบคอบก่อน

             ความรัก : ดวงดาวความรักไม่ค่อยดีเท่าไร อาจจะทำให้คนที่เพิ่งเริ่มต้นคบกันเกิดความไม่มั่นใจ ลังเลใจ บางทีคบกันไปแล้วแต่รู้สึกว่า เอ๊ะ ใช่ ไม่ใช่ มันมีบางอย่างที่รู้สึกตะขิดตะขวงใจ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ถ้าจะแก้ไขกันก็คงจะต้องอาศัยในเรื่องของเวลาให้มันผ่านช่วงปีนี้ไปก่อน ความรักจะมีความชัดเจนมากขึ้น คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะดูแลประคับประคองกันไปได้

             สุขภาพ : ดวงไม่ได้มีปัญหาอะไร เว้นเดือนกันยายนที่ต้องเตือนกันหน่อย อาจมีปัญหาเรื่องการเจ็บตัว อุบัติเหตุ หรือว่าการ์ดอย่าตก ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากเป็นพิเศษ หรืออาจจะทำบุญเสริมโชคชะตาขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมอช้าง เผยคำพยากรณ์ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีไหนปัง รักรุ่ง - งานดี เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:51:00 70,336 อ่าน
TOP