x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู ภุมวาร เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด ดิถีสิทธิโชค นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.36 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 00.26 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.20-09.45 น.
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยากและไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงาน ต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่เคยบาดหมางกันมาก่อนจะพาแต่เรื่องมาให้ไม่หยุดหย่อน เพราะเขาแค้นและไม่ยอมหยุด เราก็อย่าไปตอบโต้ให้เรื่องมันบานปลายใหญ่โต ความรัก จะไปรักคนมีเจ้าของ แต่ก็ระวังไว้อย่าไปทำผิดศีลธรรมก็พอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องยอมรับผลที่เคยทำมาในอดีต เคยไปอวดดีกับใครไว้เขาจะตามมาสมน้ำหน้าที่ทำไม่ได้ การงาน ต้องทนฟังเสียงนินทาและเสียงเยาะเย้ยให้ได้ ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยสบายใจจะผ่านไปได้ การเงิน ยังคล่องมืออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แข่งอำนาจบารมีอาจพอแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาคงสู้ไม่ได้ อาจจะทำสุดฝีมือแล้วแต่แพ้ทางดวงจริง ๆ การงาน ต้องทำใจไว้เกินครึ่ง จะมีข้อผิดพลาดมากมาย การเงิน เป็นการลงทุนที่สูญเปล่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรัก มีแต่เสียกับเสีย นิ่ง ๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก ย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย อาจต้องระแวงกัน การงาน ทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:18:23 1,364 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP