x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 23 พฤษภาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู อาทิจวาร เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ทินสูร กาลทัณฑ์ กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 13.45 น. และยกเข้าราศีตุลย์เวลา 00.36 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาเจราธุรกรรมสำคัญ หรือการร่วมลงทุนไว้ก่อน
 

           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีม่วง สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความห่างเหินในความรักทำให้คุณคลายความผูกพัน และไม่หวานชื่นเหมือนก่อน การงานจะเจอแต่คนเอาเปรียบ คุณก็รู้จักดีแต่ก็ไม่สามารถเข้าไปยุ่งและทำอะไรได้ คงต้องทำตัวแบบเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องมองเห็นถึงปัญหาให้ชัดเจน เพราะลูกน้องหรือตัวเราเอง จำเป็นต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาแล้วในอดีต เอาข้อเสียมาเป็นบทเรียนให้มาก การเงินจะได้รับมรดก หรือได้เงินจากประกัน ความรักไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงานระวังเรื่องของปลอมของก็อป ที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงินหากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่า เพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงานแม้ไม่ได้ตามประสงค์ แต่ก็ถือได้ว่าแสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทำงานยังมีปัญหาค้างคาใจ กับเพื่อนร่วมงานอยู่อีกมาก แต่ไม่อยากจะพูดไปให้เสียกำลังใจกันทั้งสองฝ่าย เพื่อนร่วมงานอาจทำงานช้ามาก จนรู้สึกเหมือนกำลังโดนแกล้ง การเงินต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลลูกหลาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่าหลงยามลงอย่าท้อ การงานจะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงินจะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิกเป็นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานมีเรื่องให้ต้องรู้สึกหวั่นใจหรือคิดว่าภัยจะมาถึง แต่ให้พยายามมองในแง่ดีว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายตัวเองเป็นอย่างมาก การเงินมีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่ หรือคิดจะลงทุนให้เก็บไว้ก่อน เพราะจะพลาดแทบทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:15:45 1,347 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP