x close

ฝันเห็นรถ ฝันเห็นยานพาหนะ แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นรถ ฝันเห็นยานพาหนะ ทํานายฝันหมายถึงอะไร ใครที่เคยฝันเห็นรถยนต์ ฝันว่าได้นั่งยานพาหนะ และกำลังอยากรู้ความหมายว่าเป็นลางดีหรือลางร้าย ตามมาดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ ไม่แน่คุณอาจได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป
          หลายคนคงมีรถยนต์ในฝัน ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กไบค์สุดซิ่ง รถสปอร์ตคันหรู หรือรถครอบครัวคันใหญ่ แต่ถ้าหากนอนหลับแล้วฝันเห็นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นฝันเห็นรถ หรือฝันเห็นเรือ พอตื่นขึ้นมาอาจสับสนได้ว่าทํานายฝันจะบอกอะไรกันแน่ เป็นฝันดีหรือเปล่า หรือหากใครที่ฝันว่ารถหาย ฝันว่ารถคว่ำ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งตกใจ เพราะเรามีคำทำนายฝันมาฝาก พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ เพราะบางทีฝันร้ายอาจกลายเป็นดี ว่าแล้วก็มาดูดวงจากความฝันกันเลยค่ะ
ทำนายฝัน

ฝันเห็นยานพาหนะ ฝันว่าได้นั่งยานพาหนะ

          หากฝันเห็นรถ หรือฝันว่าได้นั่งยานพาหนะ ในรถหรือในเรือ ทำนายว่างานที่คิดสร้างไว้จะเป็นผลสำเร็จ และจะมีโชคลาภ โดยเฉพาะถ้าฝันเห็นรถเก๋ง คุณจะมีโชคในการเดินทาง หรือจะได้ข่าวดีจากญาติและเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันมานาน

          หากฝันเห็นรถทหาร จะมีคนชวนคุณไปทำงานที่เสี่ยงอันตราย หรือจะได้ย้ายที่อยู่

          หากฝันเห็นรถพยาบาล จะมีเรื่องเดือดร้อนที่คนใกล้ชิดไม่ช่วยเหลือ แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้อื่น

          หากฝันเห็นรถสามล้อ ทำนายได้ว่า การงานหรือธุรกิจจะพบอุปสรรค ต้องแก้ไขที่สาเหตุ

          เลขนำโชค : 4, 7, 40, 44, 47, 407, 447, 449

ฝันว่ารถหาย ฝันว่าขับรถ ฝันว่าขับรถยนต์

          ตามตำราโบราณทำนายไว้ว่า หากฝันว่ารถหาย หรือฝันว่าขับรถ แปลว่า จะได้รับโชคลาภ หรือเงินทองจากผู้ใหญ่ รวมถึงได้รับชื่อเสียงจากผลงานที่คุณทำไว้

          เลขนำโชค : 28, 11, 772, 146, 483

ทำนายฝัน

ฝันเห็นรถชนกัน หรือขับรถชน

          ใครที่ฝันว่ารถชนกัน หรือฝันว่าขับรถชน ทำนายว่า ในเร็ว ๆ นี้จะทำของหาย หรือสูญเสียของที่รักไป ทำอะไรก็เหนื่อย ญาติพี่น้องจะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ แต่ในที่สุดปัญหาที่ติดอยู่จะได้รับการแก้ไข จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี เรื่องเสี่ยงโชค คนที่ไม่รู้จักจะนำโชคมาให้จากทิศตะวันออก

          เลขนำโชค : 4, 8, 48, 40, 480, 408

ฝันว่ารถพลิก ฝันว่ารถคว่ำ

          ถ้าฝันว่ารถพลิกคว่ำ ทำนายได้ว่า จะมีสิ่งไม่น่าพอใจเกิดขึ้นในช่วงนี้ แผนการที่วางไว้จะถูกขัดขวางหรือมีอุปสรรคหลาย ๆ ด้าน ดังนั้นจึงควรระมัดระวังในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้มากขึ้น แต่ดวงจะเด่นมากในด้านการงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา เงินที่สะสมไว้จะถูกนำออกมาใช้เพื่อลงทุน แถมจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ส่วนความรัก ฝันนี้บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่รักษาได้ยาก แนะนำว่าให้คุณทั้งคู่สื่อสารกันมาก ๆ อดทนอดกลั้น อย่าทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กน้อย ทั้งนี้ ฝันว่ารถคว่ำแล้ว อย่าลืมสังเกตเลขทะเบียนรถให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นเลขนำโชคของคุณก็ได้

          เลขนำโชค : 6, 9, 33, 41, 94, 990

ฝันเห็นยางรถ หรือยางล้อรถยนต์ทิ้งอยู่กลางทาง

          ฝันแปลก ๆ แบบนี้ ทายว่า จะได้รับข่าวทางไกลจากญาติมิตร หรือคุณจะได้เดินทางในระยะเวลาอันใกล้

          เลขนำโชค : 04, 08, 408, 804, 809

ฝันเห็นอู่รถ

          คุณอาจเสียทรัพย์หรือเกิดอุบัติเหตุ หากมีแผนการเดินทาง ขอให้เลื่อนออกไปสักพักก่อน

          เลขนำโชค : ไม่ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน

ฝันเห็นเลขทะเบียนรถ

          ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้าบ้าน เพราะจะทำให้เกิดเรื่องกับผู้ใหญ่ได้ง่าย อีกทั้งยังมีเรื่องติดขัดที่ทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างไม่ราบรื่นจากคนรอบข้าง นอกจากนี้ให้ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามาให้คุณต้องปวดหัวยุ่งยาก

          เลขนำโชค : ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นเรือ ฝันว่านั่งเรือ

          ฝันเห็นเรือ ฝันว่าได้นั่งเรือ ลงเรือไปสู่มหาสมุทร ทำนายว่า การเสี่ยงโชคจะสำเร็จ หรือทำการใดจะได้ผล

          เลขนำโชค : 25, 23, 53, 256, 235, 353

          ถึงความฝันเห็นยานพาหนะจะมีทั้งดีและร้ายปะปนกันไป แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะมีโชคลาภและความสำเร็จตามมา คิด ๆ ดูแล้ว งวดนี้อาจเป็นโอกาสรวยของคุณก็เป็นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : astro.meemodel.com, thailandhoro.com, meelekded.com, เฟซบุ๊ก ฝันพารวย

สำหรับผู้ที่ได้ตรวจดูดวงชะตาของตนเองมาก่อนแล้ว ทั้งจากการดูลายมือ ดูลัคนาราศรี ดูไพ่ยิปซี หรือดูไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถนำข้อมูลการทำนายมาเทียบเคียงกับผลการตีความจากความฝัน บางทีชะตาอาจจะเกื้อหนุนกันก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นรถ ฝันเห็นยานพาหนะ แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2567 เวลา 14:04:19 137,004 อ่าน
TOP