x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู วุธวาร เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ โคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 04.12 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 07.51 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีเขียว สีขาว สีครีม สีเทาดำ
          สีอับโชค สีชมพู สีส้ม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
          *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน จะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงาน แม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงิน ต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึงจนต้องเดือดร้อนดึงเงินเก็บเก่าออกมา การงาน เตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเอะอะโวยวาย ตั้งใจทำงานไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ความรัก ถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจเลือกคนดี ๆ ไว้เป็นคู่ครองแล้วล่ะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์เป็นไก่ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียน การงาน ตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงิน มีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเอาเรื่องคนอื่นมาคอยทิ่มแทงใจก็ใช่เรื่อง ถือไปก็หนักเปล่า ทิ้งไปเสียบ้างสมองจะได้มีที่ว่างให้คิดเรื่องอื่นอีก การงาน จะเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานก็ทำไม่ได้ กลับรู้สึกไม่ดี แต่ให้คิดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ทีใครทีมัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางครั้งก็ไม่เข้าใจกับพฤติกรรมและการกระทำของคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้นต่อไป เพื่อดูถึงความเป็นจริง อาจมีผิดใจกับคนรักเรื่องเงินบ้าง แต่อย่าถือเอาเป็นประเด็นใหญ่ ความรัก ไม่ค่อยหวานชื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:15:19 2,761 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP