x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ภุมวาร (ภ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 01.04 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีเมษ เวลา 02.00 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงาน มีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจในที ความรัก ไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงิน มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประนีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าตามวัฒนธรรมต่างชาติมาก ของเรามีดีอยู่แล้ว นึกถึงอดีตในวัยเยาว์ทำให้คุณมีความสุขและอยากย้อนเวลากลับไป การงาน อาจไม่ดีมากโดนเจ้านายตำหนิ แต่ก็เป็นการตักเตือนเพื่อสร้างสรรค์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงาน ที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็น ๆ และทยอยแก้กันไปก่อน ไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมดจนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงาน อาจมีเพื่อนมาช่วยเราให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงิน ประหยัดให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีคำถามคาใจมากมายระหว่างคุณและคนรัก ต้องทำใจไว้บ้าง เพราะคนเราคิดไม่เหมือนกันหมด การงาน ต้องทำจริง อย่าดีแต่พูดโอ้อวดให้ใครเขาหมั่นไส้ตัวเรา วันนี้อาจมีเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับการเงินที่สำคัญของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:17:25 2,228 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP