x close

บทสวดมนต์ เสริมดวง 12 ลัคนาราศี เดือนพฤษภาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

          บทสวดมนต์ เสริมดวง ทั้ง 12 ลัคนาราศีเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 ใครที่กำลังหาบทสวดมนต์ก่อนนอน ห้ามพลาด รีบมาดูบทสวดมนต์เสริมดวงตามลัคนาราศีเกิดของคุณกันเลย
บทสวดมนต์

          ในเดือนพฤษภาคม ใครที่อยากจะเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้ชีวิตดีขึ้น หรือต้องการให้พระพุทธมนต์คุ้มครองชีวิตให้แคล้วคลาดปลอดภัย วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมบทสวดมนต์ต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมดวงชะตาทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 พร้อมกับคำทำนายดูดวงสิ่งที่แต่ละราศีควรจะระมัดระวังในช่วงนี้ จากโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝาก รับรองว่าสวดมนต์ทุกวันพร้อมกับตั้งมั่นอยู่ในความดี ทุกข์ที่เจอจะต้องเบาบางและเจอสิ่งดี ๆ ตามมาอย่างแน่นอน
 

          ในเดือนที่แล้ว ดาวพฤหัสบดีเริ่มโคจรวิปริต ทุกเรื่องที่เคยพยากรณ์ไป ตั้งแต่ไฟไหม้ พายุฝนฟ้าคะนอง เหตุการณ์รุนแรง ความเจ็บความตาย มาตามนัดทั้งหมด มาถึงเดือนพฤษภาคมนี้ ดวงดาวจะวิปริตเพิ่มมากขึ้น ท่ามกลางโรคระบาดเข้าขั้นวิกฤต ป่วยกายแล้ว จะมีเรื่องมาให้ป่วยใจซ้ำเติม ดังนั้น “แต้มบุญ” ที่จะพาเรารอดพ้นมหันตภัยชีวิต ก็จะต้องเข้มข้นขึ้นไปอีกระดับหนึ่งด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู

          ที่ผ่านมาได้เคยไปสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้ใคร ถึงเวลาต้องชดใช้ "บทรัตนสูตร" หรือ "บทสวดเจ็ดตำนาน" ใช้สวดเพื่อขจัดปัดเป่าภัยพิบัติร้ายแรงทั้งหลายที่เกิดขึ้นกับชีวิต ทั้งโรคระบาด อันตรายจากภูตผีปีศาจ ภัยจากอมนุษย์เบียดเบียน และความอดอยากล้มตาย

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีมิถุน และลัคนาราศีตุลย์

          เจ้ากรรมนายเวรยังคงอาฆาต เกาะไม่ยอมปล่อย เคยล่วงเกินทำร้ายผู้ใดไว้ทุกภพทุกชาติ อยากขออโหสิกรรม ไม่อยากจองเวรจองกรรมกันอีกต่อไปแล้ว ให้ทำบุญคนเจ็บคนตาย ทำบุญโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคโลหิต และสวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง ธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ วิบากกรรมข้ามภพข้ามชาติที่หนักหน่วงจะเบาบางลง ช่วยต่อชีวิตให้ยืนยาว และมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Buddha Dhamma Thai

ลัคนาราศีมีน, ลัคนาราศีพฤษภ, ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีกันย์, ลัคนาราศีพิจิก และลัคนาราศีมังกร

          นอกจากดาวโจรจะถึงยังลัคนา ทำให้ชีวิตวุ่นวายรายวันแล้ว เดือนนี้ดาวพุธยังมาวิปริต ซ้ำเติมดวงชะตาให้ปั่นป่วนเกินจะทน คนฉลาดต้องรู้จักจังหวะชีวิต เอาตัวรอดให้เป็น "รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง" ให้สวดพระคาถาโบราณ “ฉัททันตปริตร” เป็นมนต์บทสั้น ๆ แต่สำคัญที่เรียกว่า “คาถาบังไพร” พระปริตรนี้จะกำบังนัยน์ตาศัตรูให้มิอาจมองเห็น พ้นจากการถูกเบียดเบียนทำร้าย ภัยอันตรายมิอาจกล้ำกราย

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย RakMoM099

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์ เสริมดวง 12 ลัคนาราศี เดือนพฤษภาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:16:04 12,995 อ่าน
TOP