x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู วุธวาร (ว) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 10.44 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***ระวังเรื่องของความคิดและอารมณ์ให้ดี จะผิดใจกันได้ง่าย ๆ
 
          สีมงคล สีเขียว สีขาว สีเทาดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.
          * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่ตัวเองทำมีแต่เรื่องปวดหัว ทำสิ่งใดก็ติดขัดไปหมด ทั้งเรื่องลูกน้องครอบครัว ที่นำเรื่องปัญหามาให้แก้ไข การงานยังติดขัดไปแบบนี้สักระยะ แต่จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ระวังเรื่องทำเงินหายของรักหาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำพูดทำร้ายจิตใจของใครบางคนจะทำให้คุณไม่เป็นอันทำงาน หรือเก็บไปเสียใจฟูมฟาย การเงินที่เสียเครดิตไปแล้วจำเป็นต้องรีบกลับมาสร้างใหม่ให้ได้ ยอมรับผิดแล้วรีบแก้ไข ความรักพูดไปก็เท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเหตุผล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงานกับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงานที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนัก และเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวลแต่คุณจะผ่านไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงานยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงินจะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงานอาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงินเหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:19:12 2,424 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP