x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 4 พฤษภาคม 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู
ภุมวาร(ภ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่าง วันพิลา กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.57 น. และยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 22.15 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีพฤษภเวลา14.59น.กาลพิเศษเป็นวันฉัตรมงคล เป็นวันพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จขึ้นครองราชย์เป็นพระมหากษัตริย์ลำดับที่ 10 แห่งพระบรมจักรีวงศ์ **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

 
            ช่วงเวลาดี 07.50-09.00 น. / 11.30-12.00 น.
            สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีดำ
            สีอับโชค สีขาว สีครีม
            ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี รู้จักแยกแยะดีชั่ว ภายหน้าหากได้คู่ครองดีมีศีลธรรม จะช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่งมั่นคง
 

            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
            * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
            * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณ ประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น


           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้าง เผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงานหากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัด ก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงินอาจต้องควักเนื้อตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใสสมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงินต้องควักก้อนโตเพื่อไปอบรม หรือสัมมนาความรู้ใหม่ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินก้อนโตที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจะสูญหายไป เพราะความมั่นใจเกินประมาณของคุณเอง คงต้องเผื่อใจไว้กับความประมาทของตนเองบ้าง การงานใครชวนไปลงทุนลงหุ้นก็ตอบปฏิเสธไปก่อนเพราะไม่ใช่เวลาของเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรักต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงานมีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้จะรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องสอบ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อน ๆ หรือจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:13:39 1,744 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP