x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู จันทรวาร (จ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 09.54 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **แต่ควรระวังเรื่องเอกสารสำคัญและเรื่องการเงินจะนำความยุ่งยากใจมาให้
 
          ช่วงเวลาดี 15.30 - 16.30 น.
          สีมงคล สีม่วง สีเหลือง สีขาว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง มีสติปัญญาดีล้ำเลิศ จิตใจกล้าแกร่ง รู้จักเปลี่ยนแปลงปรับแผนได้เก่ง
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
          * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00 - 11.00 น.
          * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงานต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงินต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานแม้ได้รับความเดือดร้อนมาจากคนที่ทำงาน ต้องทำใจเย็นค่อยๆสะสางปัญหานั้นออกไปทีละน้อย การเงินลงทุนลงแรงร่วมกับคนที่ไม่ค่อยชอบแบบจำยอม ความรักครั้งเก่าจะกลับมา ทำให้สดชื่นอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มากอย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย ความรักอาจต้องระแวงกัน การงานทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงินความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า หรือแสงสว่าง จะมีกำไรและมีงานให้อยู่ตลอด ความรักต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงินต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงานมีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงินต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:07:31 2,598 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP