x close

ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2564 ตามวันเกิดแม่น ๆ เช็กเลยเดือนนี้ดวงใครจะปังไม่ไหว !

          ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2564 ใครเกิดวันไหน ดวงชะตาจะเป็นเช่นไร ถ้าอยากรู้ เรามีคำทำนายดูดวงตามวันเกิด ครบทั้ง 7 วันมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน โชคลาภ ความรัก เช็กได้เลยที่นี่
          เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงเกือบกลางปีกันแล้ว เชื่อว่าชีวิตช่วงที่ผ่านมาของแต่ละคนคงไม่ง่ายนัก อาจจะทำให้อยากดูดวงวันเกิด เพื่อเช็กว่าต่อไปดวงชะตาของเราจะมีแนวโน้มไปในทิศทางไหน จะได้เตรียมรับมือถูก วันนี้เราก็ไม่รอช้า จัดคำทำนาย ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2564 จาก หมอเมี่ยง เว็บไซต์ Horoworld.com สำหรับทั้ง 7 วันเกิดมาฝาก ไปดูกันเลยว่าดวงเดือนนี้คนเกิดวันไหนจะโดดเด่นในเรื่องใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการเงิน โชคลาภ การงาน ความรัก แต่ถ้าเรื่องต่าง ๆ ไม่ค่อยเป็นที่พอใจนัก เราก็ยังมีเคล็ดลับเสริมดวงมาบอกกันด้วยนะ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : ความเจริญได้มาเพราะใช้ทุกสรรพกำลังที่มี ทั้งความสามารถ ปัญญา คอนเน็กชั่น เสน่ห์ ความเด็ดขาด เสริมให้ยั่งยืนด้วยความเมตตา ความรัก ความยุติธรรม รู้ควรรุก ควรรับ ควรหยุด ควรพอ จะได้ไม่มีคนแอบแซะ ควรใส่ใจสุขภาพ
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินมีทั้งได้และเสีย ได้เงินจากการค้า งานอาชีพ ควรรู้เรื่องการเงินทั้งหมดให้ชัดเจน ลงไปดูหรือจัดการด้วยตนเอง อาจมีสับสน ผิดพลาด เงินหาย ถูกยักยอก ระบบรวน ไม่รู้ว่าจะได้เงินไหม เมื่อไร บางกรณีอาจจะลามไปเป็นคดี เหตุเป็นได้ทั้งจากคนภายในและภาวะภายนอก การเงินมีทั้งช่วยเหลือคนอื่นและมีคนอื่นมาช่วยเหลือ ใช้เงินเพื่อการศึกษา โชคลาภมาจากพ่อ ปู่ ผู้ใหญ่ผู้ชาย เพศตรงข้าม คนรัก  
   
 • การงาน : ช่วงนี้คนที่หางานจะได้ข่าวดีหรือได้งาน ให้เร่งไปสมัคร ไปบอกกล่าวให้คนรู้ว่าต้องการงาน คนทำงานแล้วจะมีการเดินทางหรือโยกย้าย งานเกี่ยวกับต่างประเทศ กำลังมีไฟมีความสามารถในการทำงาน อาจมีการต่อสัญญา ทำสัญญางานใหม่ เลื่อนตำแหน่งขึ้น แต่ก็อาจมีกฎระเบียบผูกมัดมากขึ้นด้วย  
   
 • ความรัก : คนโสด ถ้าอยากมีแฟนต้องเอาจริงแล้วล่ะ ช่วงนี้ฟ้าจะส่งคนที่ใช่มาให้ อาจเป็นคนใหม่ ๆ เพิ่งรู้จัก รักแรกพบ Love at first sight หรือคนที่คุ้นเคยแต่เพิ่งรู้ตัวว่ารักเข้าแล้ว คนที่จะได้รักอาจเป็นชาวต่างชาติก็ได้ คนหม้าย จะมีรักใหม่ หรือกลับมาคืนดีกัน คนมีคู่ ความรักของคุณทั้งสองจะวางใจกัน เป็นทั้งคู่ครองและเพื่อนชีวิต บรรยากาศโปร่งเบา คนงานเยอะ สังคมมาก ควรจัดเวลาให้คู่มาก ๆ อย่าปล่อยให้เหงา   
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง หนุนดวง สีเทา สีทอง สีฟ้า เสริมสมบัติ อำนาจ มั่นคง ไหว้พระปางถวายเนตร ปางรำพึง บูชาพระศิวะ พระแม่ลักษมี พระราหู (อธิษฐานขอพร) พญาครุฑ ร่วมทำทานโครงการของหลวง ทำบุญแสงสว่าง สายตา คนตาบอด โรคหัวใจ บริจาคเลือด ไถ่ชีวิตโค-กระบือ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : ช่วงนี้ควรมีหลักใจตั้งมั่น เรื่องราวรอบตัวอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ถ้าเข้าใจธรรมดาโลก เลิกขุ่นเคือง ก็จะก้าวข้ามไปสู่ความสุข เดินหน้าใช้เวลาให้มีประโยชน์แล้วสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้น ดูให้ดีช่วงนี้ก็มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นมากเช่นกัน
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากงาน ลูกหลานบริวาร มรดก บางคนทำงานกับวงศาคณาญาติ มีการลงทุนใหม่ ๆ เสียเงินไปกับการดูแล ซ่อมแซมบ้าน รถ ซื้อสิ่งอำนวยความสะดวก ควรเผื่อเงินสำหรับเรื่องสุขภาพ มีทั้งได้เงินทั้งเสียเงินแบบเซอร์ไพรส์ ได้เงินจากอะไรที่หมดหวังไปแล้ว หรือเก็บจนลืม คนที่คาดไม่ถึงช่วยเรื่องการเงินได้ ระวังปัญหาข้อขัดแย้งจากทรัพย์สิน หรือสูญเสียทรัพย์สินจากเหตุไม่คาดคิด โชคลาภ คนรัก ลูกหลาน มีโชคและให้โชคกับเรา  
   
 • การงาน : มีอำนาจตัดสินใจในงานของตัวเอง มักเดินทางอยู่ไม่ติดที่ หรือมีเหตุต้องแก้ไข งานเข้ากะทันหัน ปัญหาเก่าย้อนมา ซึ่งคุณมีปัญญาไหวพริบและพลังที่จะฝ่าฟันแก้ไขได้ทุกเรื่องราว ช่วงนี้บริวารคนรอบข้างให้คุณ มีความก้าวหน้า ช่วยกันอาจได้ความช่วยเหลือทั้งเปิดเผยและไม่เปิดเผย บางคนมีตำแหน่งสูง หรือได้รับตำแหน่งสูงขึ้น   
   
 • ความรัก : คนมีคู่ จะมีความรักใหม่ ๆ เกิดขึ้น อาจเป็นคนใกล้ชิดนำพามา หรือเจอเกี่ยวกับเรื่องงาน เดินทาง มีแนวโน้มจะเป็นคู่วาสนา คนที่มาช่วยเสริมสร้างครอบครัวทำมาหากิน อาจเจอคนอายุน้อยกว่า คนในปกครอง คู่ค้า มีคนแอบชอบ แอบคุย คนมีคู่ คนรักอาจคิดอยากลงทุน ทำอะไรใหม่ ๆ กระชุ่มกระชวย เด็กลง ไปโน่นนี่กับญาติ คนนอกบ้าน อาจนำพาโชคสิ่งดีมาให้  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเทา สีฟ้า สีทอง หนุนดวง สีเหลือง สีขาว เสริมงาน ค้าขาย สีเขียว เสริมโชคลาภ ไหว้พระปางรำพึง ปางป่าเลไลยก์ ปางห้ามญาติ บูชาพระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี พระนารายณ์ ทำบุญเกี่ยวกับแม่ ผู้หญิง เด็ก คนด้อยกว่า คนยากไร้ ส่งเสริมอาชีพ รักษาสัจจะ ปล่อยปลา-นก เสริมบุญวาสนา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : ตัวคุณเองมีพื้นฐานมาดี แต่ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยกับการผลักดันงานให้สำเร็จจนละเลยสุขภาพ ระวังจะป่วย อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ เช่น ขอที่พักพิง หรือขอให้ช่วยแก้ปัญหา อาจเกิดความวุ่นวาย
   
 • การเงิน โชคลาภ : หาเงินเก่ง มีรายได้เข้ามาดี ช่วงนี้จับอะไรเป็นเงินเป็นทองให้รีบเร่งทำ ได้งานใหญ่ มีภาวะผู้นำ มีคนช่วย จึงสามารถทำรายได้กำไรดี สะสมให้ดีฐานะจะมั่นคงได้ โชคลาภมาจากคู่ครอง คนรู้จักใกล้ชิด ให้คนอื่นเลือกให้
   
 • การงาน : บางคนทำงานเป็นชีวิตจิตใจ งานจะเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก หรือเป็นงานในองค์กรใหญ่ สาธารณะ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือหมายถึงงานมากก็ได้ ต้องทุ่มเทแก้ปัญหากันเป็นระวิง รับผิดชอบสูง งานมักเกี่ยวกับสุขภาพ การรักษา ซ่อม แก้ปัญหาต่าง ๆ บางคนจะได้เป็นพ่องานแม่งาน หรือได้ตำแหน่งพร้อมหน้าที่ ได้รับเกียรติเป็นผู้นำ หรือมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ
   
 • ความรัก : คนโสด อาจพบรักคนไกล ถ้าจะอธิษฐานขอคู่ให้ตั้งใจมั่นขอเน้น ๆ เฉพาะเรื่อง จะได้มีพลัง ดวงได้พบรักแท้ คนมีคู่ ช่วงนี้ดวงครอบครัวจะมีความสุขดีมาก มีข่าวดีเกี่ยวกับลูกหลาน แต่ถ้าอยู่ ๆ ปัญหาเก่า ๆ เกิดป๊อปอัพขึ้นมาให้เป็นประเด็น ก็ถือโอกาสเอามาศึกษาให้กระจ่าง และเคลียร์ทิ้งไปเลย อย่าทิ้งโอกาสทองที่ครอบครัวจะมีความสุขสถาพร  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า หนุนดวง ความรัก สีเหลือง สีขาว เสริมความสำเร็จ ไหว้พระปางรำพึง ปางห้ามสมุทร บูชาพระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ ทำบุญปฏิบัติธรรม ดูแลพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ ให้ทานคนยากไร้ เสริมดวงโชคลาภ ทำบุญคนป่วย ยา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวัน

 • ภาพรวม : โดยรวมจะใช้เวลาอยู่กับเรื่องการงาน การทำมาหากิน หรือเรื่องของทรัพย์สิน การศึกษา การพบปะติดต่อ ช่วงนี้จะมีการเติบโตขึ้น อาจเลิกนิสัยที่ไม่ดีบางอย่างได้สำเร็จ หรือโครงงานที่พยายามทำมานานทำได้สำเร็จ
   
 • การเงิน โชคลาภ : เงินได้มาไว หมดก็ไว บางทีแทบไม่มีติดตัว แต่ปุ๊บปั๊บก็หาได้ใหม่ ต้องลองสำรวจหาช่องทางใหม่ ๆ ในที่เจริญมักมีทองให้ขุด จะได้เงินจากวิชา ประสบการณ์ เอาสิ่งเก่า ๆ ของพัง ทิ้ง สิ่งที่คาดไม่ถึง หรือไปแก้ปัญหาแล้วได้เงิน ต้องหูไวตาไว ทำให้เร็ว ได้แล้วจบย้ายไปหาจากที่ใหม่ ยิ่งขยัน เหนื่อย ยิ่งได้เงิน การเงินจะมีมากขึ้น บางคนมีปรับโครงสร้างหนี้ มีได้เสียจากคดีความ โชคลาภมาจากบุญเก่า บุญใหม่ เล่นตามเขา จากผู้นำ ราชา คู่ครอง บุตรหลาน ให้โชค  
   
 • การงาน : ได้งานสั้น ๆ งานจ๊อบ หรืองานกำลังจะจบโครงการ ต้องไปหาออร์เดอร์ใหม่ โครงการใหม่ ไม่อยู่นิ่ง อาจจะมีการย้ายที่ทำกิน หรือมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งเกี่ยวกับการทำงาน ช่วงนี้เราจะมีไอเดียดี มีพลังในการนำ เป็นที่พึ่งพาได้ ดวงมีความแกร่งอยู่สามารถทำงานต่อเนื่องไปได้ บางคนก้าวหน้าในตำแหน่งหรือเริ่มมาเป็นเจ้าของกิจการ ทำงานกับผู้ใหญ่
   
 • ความรัก : คนโสด จะพบรักที่ดึงดูดใจมากยากจะยั้งตัวเอง จากนี้ไปมีสิทธิ์ออกหัวออกก้อย บางกรณีได้พัฒนาไปเป็นคนรัก แต่บางกรณีก็เป็น one night stand ขึ้นกับความตั้งใจ ยังไงถ้าได้ตรวจเช็กความเป็นไป สถานะความโสดของคนที่เราพบเจอช่วงนี้ด้วยก็จะเบาใจหน่อย หรือแปลอีกอย่างว่าเราจะได้พบคนต่างชาติก็ได้ คนมีคู่ อาจจะมีการทำงานด้วยกัน ช่วงนี้อาจจดจ่อกันในเรื่องเศรษฐกิจของครอบครัวจนรู้สึกอึมครึม ต้องอาศัยการปรับอารมณ์ให้เบาลง  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า หนุนดวง สีเขียว เสริมโชควาสนา ไหว้พระปางรำพึง ปางอุ้มบาตร บูชาพระแม่ลักษมี พระนารายณ์ พระมหากษัตริย์ ถือศีลทำบุญเสริมดวงตนเอง ให้คู่ครองลูกหลานทำบุญ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ อาบน้ำสะอาด น้ำทะเล เสริมโชควาสนา

พุธกลางคืน

 • ภาพรวม : จะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นตามวัฏจักรดวงชะตา แนวโน้มเป็นทิศทางที่ดีขึ้น ให้เร่งขยันและสะสมเพื่อความมั่นคง พึ่งตนเองให้มากจะสำเร็จดีมากกว่า แน่นอนกว่าหวังพึ่งผู้อื่น  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีขึ้น เห็นช่องทางมากขึ้น งานที่ทำอยู่แล้วให้รายได้ ถ้าเกิดปัญหาคุณจะคิดวิธีแก้ออก บางมุมต้องกล้าฝ่า กล้าตัดสินใจ บางอย่างต้องตัดใจเลิก กล้าเปลี่ยน กล้าเสีย เพื่อให้รอด ยังมีต้นทุนให้ใช้ เช่น ทรัพย์สินเดิม ความช่วยเหลือจากครอบครัว คนใกล้ชิด มีคนสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง โชคลาภมาจากแม่ ผู้หญิง บ้าน การตั้งสัจจะ
   
 • การงาน : แนวโน้มการค้าการงานเจริญขึ้น ช่วงนี้สามารถติดต่อขยายฐานธุรกิจ ความรู้จัก ให้กว้างขวางขึ้น นำมาซึ่งรายได้ ความมั่นคง โอกาสมาควรเร่งขยัน ผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจสนับสนุน ผู้หญิงให้คุณ บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ผลตอบแทนที่ดีขึ้น มั่นคงขึ้น ซึ่งความรับผิดชอบก็มากขึ้นตามด้วย อาจเจองานยาก ตามล้างปัญหาเก่า อาจมีการแข่งขันช่วงชิงกับคู่แข่งที่เขาคิดว่าเขาก็มีสิทธิ์เช่นกัน ทำให้มีอุปสรรคในส่วนนี้ แต่ดวงเรามีคนช่วยเหลือเกื้อกูล ให้ทำดี รักษาสัจจะ กตัญญู จะคุ้มกัน  
   
 • ความรัก : คนโสด ยังดูนิ่ง ๆ คุยไปเรื่อย ๆ เป็นที่พึ่งที่ปรึกษา ความสนิทสนมค่อย ๆ เพิ่มไป อาจพบคนที่อายุต่างกันมาก ๆ หน่อย ถ้าอายุไล่เลี่ยกันก็จะเป็นผู้มีหลักมีเกณฑ์ อาจพบด้วยเรื่องเกี่ยวกับการศึกษา ศาสนา ต่างชาติ ต่างภาษา คนมีคู่ คู่รักที่คบมานาน ๆ จะได้แต่งงานแต่งการ บางคนแต่งเพราะผู้ใหญ่จัดให้ ที่เป็นครอบครัวแล้วอาจมีระบบระเบียบมากขึ้น หรือสนใจเรื่องศาสนา ทำบุญ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีทอง สีเทา สีม่วงเข้ม หนุนดวง สีฟ้า เสริมความมั่นคง สีครีม สีเหลือง เสริมความสำเร็จ ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางห้ามสมุทร ปางรำพึง บูชาพระราหู พระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี เทพสตรี ไหว้เจ้าที่ ทำบุญถนน ทางเดิน อาคาร ต้นไม้ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : จะมีเรื่องเก่า คนเคยรู้จัก กลับเข้ามา ถ้าต้องการความช่วยเหลือลองติดต่อคนที่เคยเอื้อเฟื้อกันมา หรืออาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ ผู้ให้คือผู้ได้รับ ให้โดยมีไมตรีและช่วยผู้ที่ควรช่วย
   
 • การเงิน โชคลาภ : สามารถทำเงินโดยใส่ไอเดียใหม่เข้าไปในสิ่งที่ล้าสมัยไปแล้ว การทำเงินจากต่างแดน ลองศึกษาดูดี ๆ อาจพบแนวทางทำเงินด้วยวิธีที่ไม่น่าเป็นไปได้ นอกจากนี้ผลตอบแทนอาจมาในรูปผลประโยชน์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่เงิน บางคนได้รับสมบัติเก่า ได้เงินตามที่รับปากไว้ มีใช้จ่ายตามสัญญา โชคลาภมาจากรถ ยานพาหนะ คนรัก คนในครอบครัว  
   
 • การงาน : ช่วงนี้ทำงานหนัก บางทีเพราะเจอปัญหาแก้แล้วแก้อีก เจองานยาก หรือต้องรับงานคนอื่นมาทำด้วย รับหลายหน้าที่ และบังเอิญคนที่จะช่วยได้ก็ไม่ว่าง ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วิธีคือเคลียร์ไปทีละงานแล้วจะดีขึ้น จะมีคนมาช่วย และงานที่ทำไปจะกลายเป็นผลงาน จะได้กลับไปทำงานเก่า ไปร่วมงานกับทีมที่คุ้นเคย ได้งานต่างถิ่นต่างประเทศ  
   
 • ความรัก : พักนี้อาจต้องห่างกับคนรัก แต่ก็เกื้อกูลกันดี ในบางคู่อาจรู้สึกว่ามีความคลุมเครือบางอย่างเกิดขึ้นทำให้รู้สึกสับสน คิดมาก หรืออยู่ระหว่างรักเก่ากับรักใหม่ เดินหน้าไม่ได้ ถอยหลังก็ไม่ได้ เลิกคิดฟุ้งและถอยกลับมาทบทวนเรื่องราวด้วยเหตุผล ตัดมโนออกให้เห็นความจริง แล้วจะเห็นทางให้เลือกเดินหน้าต่อไป คนโสด อย่าเพิ่งรีบไปขั้นต่อไปถ้ายังรู้สึกไม่ชัวร์ รอจนชัดเจนสบายใจค่อยสานต่อยังไม่สาย  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเทา สีทอง หนุนดวง สีฟ้า เสริมการเงิน สีขาว สีเหลือง เสริมความเจริญ ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางรำพึง ปางห้ามญาติ บูชาพระราหู พระแม่ลักษมี ไหว้เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ดูแลพ่อแม่ผู้ใหญ่ ทำบุญผู้สูงอายุ เจ้ากรรมนายเวร
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : มีการติดต่อกับผู้คนมากทั้งเรื่องการงานและส่วนตัว รู้จักคนมากก็เป็นฐานอำนาจอย่างหนึ่ง ช่วงนี้บริวาร คู่ครอง คนสนิท ให้คุณ ควรเน้นใส่ใจสุขภาพตนเองและคนในครอบครัว
   
 • การเงิน โชคลาภ : สถานการณ์การเงินดีขึ้น หาเงินเก่ง เงินที่รอจะเข้ามา เงินที่ลงทุนระยะยาวจะออกดอกผลให้ จะได้เงินต้องลงมือลงแรง จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง อาจจะได้รับผลประโยชน์ในรูปแบบอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เงินด้วย เหมาะกับการลงทุนการออมระยะยาว การใช้จ่ายควรมีลิมิต ให้มีเหลือไว้สำหรับอนาคตและสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินด้วย โชคลาภมาจากต้นไม้ คนสนิท สิ่งใหม่ ๆ สถานที่ใหม่ ๆ  
   
 • การงาน : คนทำงานอยู่มีโอกาสเรื่องการงานธุรกิจเข้ามา มีคนสนับสนุนช่วยเหลือคุณได้ บางคนอยากย้ายงาน หรือเริ่มทำกิจการของตัวเอง แต่สถานการณ์ยังไม่เอื้ออำนวยพอ ก็ให้หาข้อมูลไว้ รอจังหวะดีเปิดให้ ถ้าโอกาสมาควรตอบรับให้ไวก่อนจะผ่านเลยไป บางคนมีงานด่วน ๆ เข้ามาเป็นระยะ ๆ จะได้เงินเรื่อย ๆ บางคนอาจมีปัญหาในงานหรือคนที่เกี่ยวข้อง ให้ตั้งใจทำงานของเราไป ท้ายที่สุดจะเห็นผลงานที่ดี
   
 • ความรัก : คนโสด รักที่คิดไว้ กับรักในความเป็นจริง อาจจะต่างกัน การบอกความชอบ-ไม่ชอบให้อีกฝ่ายได้รู้จะทำให้เข้าใจกัน และตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น บางคู่ต้องทำให้ผู้ใหญ่ยอมรับก่อนถึงจะจีบกันได้ คนมีคู่ ช่วงนี้อาจใจร้อนกันได้ง่าย ๆ ซึ่งจะเป็นแบบนี้สักพัก วิธีแก้คือ ใจเย็น ๆ หรืออยู่ห่างกันสักระยะ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า หนุนดวง การงาน วาสนา สีเขียว เสริมโชคลาภ สีแดง เสริมการเงิน ไหว้พระปางรำพึง ปางอุ้มบาตร ปางถวายเนตร บูชาพระแม่ลักษมี พระอิศวร พระนารายณ์ พระแม่คงคา พญาครุฑ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ที่กักเก็บน้ำ เกี่ยวกับทะเล บูชาด้วยดอกไม้ ของสวยงาม ทำบุญแสงสว่าง ทำบุญเสริมวาสนาตนเอง
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : งานรุ่งหรือวุ่นเลยทุ่มเท แต่ควรมีสมดุล เลิกงานก็ต้องพักจะได้ไม่กระทบสุขภาพและชีวิตส่วนตัว ร่างกายแข็งแรงถึงจะทำงานจนสำเร็จได้ ช่วงนี้จะทำสิ่งใดให้ตั้งเป้าหมายอธิษฐานไว้ในใจเป็นพลังหนุน
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากของเก่า งานที่เคยทำ มรดก เกี่ยวกับต่างประเทศ วิชาความรู้ การรื้อปรับแก้โครงสร้างแก้ปัญหา การเงินเหมือนจะติดขัดแต่จะลื่นไหลไปได้ บางคนได้เงินจากงานเสริม งานจ๊อบ งานพิเศษ ความเสน่หา ควรหาความรู้เพิ่มเพราะจะสร้างเงินให้ โชคลาภมาจากบ้าน อาคาร ผู้หญิง เทพีหรือหญิงสูงศักดิ์
   
 • การงาน : อาจรู้สึกว่าในสายงานมีความหนืดหน่วงไม่เร็วดังใจ ต้องใช้ประสบการณ์มาแก้ปัญหา ปรึกษากูรู หรือระดมสมอง นอกจากได้เนื้องานแล้วจะได้ความรู้ใหม่ ๆ ขึ้นมาด้วย ไม่ควรตึงเครียดกับงานเกินพอดี เพราะอาจเป็นจุดเริ่มของความขัดเคืองใจกับผู้เกี่ยวข้อง เอาจริงในงานแต่ชิล ๆ ในความสัมพันธ์จะทำให้บรรยากาศดีขึ้น ช่วงนี้ผลงานอาจยังไม่เข้าเป้า แต่ก็เป็นการสร้างฐานไว้ทำกำไรทีหลัง คนหางานยังไม่ได้งานเท่าที่คาดหวัง แต่ทำไปก่อนเอาประสบการณ์ รอจังหวะดี ๆ ค่อยเปลี่ยน  
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักคนอายุต่างกัน หรือมีความเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กต่างจากบุคลิกภายนอก ใจร้อนแต่คล่องแคล่ว แก้ปัญหาเก่ง ซึ่งเขาก็พร้อมจะช่วยคุณเสมอ ถ้าจะรักก็ลองปรับจูนเข้าหากัน คนมีคู่ ความรักต้องการความยืดหยุ่น ปล่อยผ่านในบางครั้ง จริงจังในบางเรื่อง พอรู้ใจกันก็จะเข้ากันได้ดี ช่วงนี้แฟนจะช่วยเหลือเราในเรื่องต่าง ๆ ได้  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ เสริมการเงิน สีฟ้า เสริมดวง ไหว้พระปางนาคปรก ไหว้อธิษฐานขอพรจากพระปางรำพึง พระมหากษัตริย์ บูชาพระพิฆเนศ พญานาค ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานศึกษา ทำบุญด้านการศึกษา ช่วยสอน งานจิตอาสาช่วยคน ทำบุญเกี่ยวกับยานพาหนะ ค่าเดินทาง

          ได้ดูดวงวันเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 กันไปแล้ว คราวนี้จะได้ตั้งรับกับสิ่งที่จะเข้ามาได้ดีขึ้น ส่วนใครที่อยากดูดวงอื่น ๆ แบบเจาะลึก เราจะสรรหามาให้ไว รอติดตามได้เลย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2564 ตามวันเกิดแม่น ๆ เช็กเลยเดือนนี้ดวงใครจะปังไม่ไหว ! โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2564 เวลา 17:45:15 16,382 อ่าน
TOP