x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 29 เมษายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ชีววาร (ช) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 16.00 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 09.50-11.00 น.
          สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรือง มีความสุข
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บนบานศาลกล่าวสิ่งใดไว้ก็ต้องจำและแก้บนให้ด้วย จะไปเจอเรื่องเหนือธรรมชาติจนรู้สึกไม่ค่อยดี การงาน ที่เคยรุ่งเรืองอาจมีเหตุให้สะดุดลงไปบ้าง แต่สามารถแก้ไขกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทบทวนตัวเองในบางครั้งก็จะพบทางออกที่ดี หากมีปัญหาอะไรหนักหนาต้องปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีความรู้ ทางแก้ปัญหาก็จะสว่างขึ้นมา การเงิน ยังพอไปได้ แม้มีเรื่องให้ต้องเสียรู้จนน่ารำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรัก อาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงาน ต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดของเราที่เก็บกักไว้จะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จได้ ทำให้รู้สึกภูมิใจ การงาน ต้องวางแผนงานให้ดีให้ละเอียดรอบคอบ หรือเขียนรายละเอียดของงานให้ชัดเจน เพื่อคนที่มาช่วยคุณจะได้ไม่ลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ที่จะคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่ใจหวัง มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับความประมาทของตัวเอง การงาน แม้มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้จัดการ แต่กลับรู้สึกสนุกและชอบที่จะเจองานใหม่มากกว่าจมปลักอยู่กับการงานรูปแบบเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้ลาภก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ หรือมีเกณฑ์การแบ่งสันปันส่วนมรดก การเงิน รู้จักใช้สอยอย่างประหยัด จะทำตัวหน้าใหญ่คงไม่ใช่เรื่องที่ดี การงาน แม้โดนเอาเปรียบอย่างหนักก็ไม่ต้องไปกลัว เวรกรรมมันมีจริง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางไกลต่างประเทศจะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมากแต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2564 เวลา 09:18:42 1,924 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP