x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู วุธวาร (ว) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ลอย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 13.25 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.45 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
          * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
          * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกายท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงาน อย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเผลอใจตกไปมีความสัมพันธ์กับใครเพียงข้ามคืน จะนำพาปัญหามาให้คุณอย่างมากมาย คิดให้มากไว้ก่อน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บค่อนข้างเด่น อาจมีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคเลือดและระบบไหลเวียนโลหิต

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เกินความคาดหมายของคุณมีมากจนทำให้ประหลาดใจ ความคิดยังต้องการคนสานต่อและทำให้เป็นจริง การพูดคุยกับเพื่อนสนิทอาจเห็นหนทางที่เป็นไปได้ ความรัก จะมีเรื่องทำให้ตื่นเต้นและรู้สึกดีมาก ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันดีสำหรับการติดต่องาน การค้าการขายจะคึกคัก ถ้าคิดจะสะสางเรื่องเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่ หรือเคลียเรื่องหนี้เก่า ก็จะเคลียกันได้ลงตัวดีครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้ามโดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงิน ไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ดีแต่พูดหรือคนที่คิดว่าตัวเองใหญ่ แบบนี้ต้องคิดถอยห่างออกมา การเงินของคุณถึงลงทุนไปแล้วแต่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสีย การงาน ยิ่งต้องทำให้ดีและรอบคอบมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมากเท่าไหร่ก็ยังได้รับกำลังใจจากลูกหลานเป็นอย่างดี มีลาภจากบุตรบริวาร การงาน ที่เคยคล่องตัวอาจไม่ได้คล่องมาก ติดขัดเล็กน้อยพอแก้ไขได้ทัน การเงิน จะมีเกณฑ์สูญเสียก้อนใหญ่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2564 เวลา 09:13:51 2,678 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP