x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู จันทรวาร วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 14.02 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.39 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 08.45-09.30 น. / 10.00-11.20 น.
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนทั่วไป ภายหน้าจะสร้างตัวสร้างฐานะ มีชื่อเสียงมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน ความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จึงจำเป็นต้องควบคุมตัวเองให้มากขึ้น อย่าให้ความคิดแย่ ๆ เข้ามาทำให้เราเสียกำลังใจไปมากกว่านี้ การงาน เพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้านายไม่เข้าใจ มีแต่คำตำหนิ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วนไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงาน คิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะวิตกกังวลกับเรื่องของตนเองจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน ที่เป็นชิ้นเป็นอันก็รู้สึกลำบากหัวใจ เพราะเหมือนเอาผลงานของเขามาเป็นของเราเพียงคนเดียว การเงิน ติดขัดไม่คล่องมือ ต้องพยายามประคองช่วงเวลานี้ไปให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องเจอด้านมืดของคนอื่นจนรู้สึกไม่ดี ถอยออกมาให้ห่างแล้วคิดอีกที อารมณ์โกรธพาเราไขว้เขวไปหมด ที่ควรทำได้ดีกลับเสียหายแบบแก้ไขไม่ได้ ความรัก เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมที่เคยคบกันแรก ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คงต้องเปลี่ยนมุมมองในการดำเนินชีวิตของคุณ ใครที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี การงาน ยังคงมีความเปลี่ยนแปลงมาก คุ้มไม่คุ้มก็อยู่ที่ตัวคุณเองเป็นคนตัดสินใจ การเงิน ใช้จ่ายให้ประหยัดขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2564 เวลา 09:13:27 2,436 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP