x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำอาทิตย์ที่ 25  เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 25 เมษายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู อาทิจวาร วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค จม กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 03.25 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี*เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจลงตัวดี
 
          ช่วงเวลาดี 08.30-09.30 น. / 12.00-12.50 น.
          สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นในหลักความถูกต้อง มีความเป็นผู้นำในตัวสูง เหมาะกับงานด้านปกครอง
 

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปตกลงเรื่องผลประโยชน์กับใครในวันนี้ เพราะคุณจะไม่พร้อมในการฟังและการทบทวนเหตุผลเลย การงานมีเกณฑ์เสียกับเสียและไม่ได้ผลประโยชน์ตามที่คิดไว้ การเงินจะติดกับปัญหาและความละโมบของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานจะได้รับข่าวสารที่ดีเป็นเรื่องของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทำให้คุณรู้สึกดีใจ แต่ก็ต้องเตือนตัวเองไว้ยิ่งโตขึ้นภาระก็ยิ่งมากขึ้นเป็นเงาตามตัว การเงินคิดอยากให้เงินงอกเงยลองหาข้อมูลในเว็บไซต์มีเยอะแยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงานปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงินยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรักต้องห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนหัวหน้าหรือผู้บริหาร คนใหม่ที่มากลับไม่เป็นที่ถูกใจลูกน้อง ความรักไม่ค่อยปลื้มกับสิ่งที่เขาทำให้เราเท่าไหร่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง การเงินกำลังลงทุนเพื่อทำธุรกิจส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้น จะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงินหากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหา ก็จะแสดงตัวออกมาเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องคร่ำเคร่งกับความคิดของตนเองอยากเริ่มงานใหม่ หรือมีโปรเจคที่ต้องทำมากมาย จึงเป็นวันที่ต้องระดมสมองกับคนรอบตัวให้มากที่สุด การเงินจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อปรับปรุงทีมงาน หรือตัวเองให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ ๆ ขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงานยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การงานยังต้องอดทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2564 เวลา 08:14:40 1,752 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP