x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 24 เมษายน 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู โสรวาร วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 07.53 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 13.26 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังอุบัติเหตุเภทภัย ใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาด
 

         สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
         สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
         ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
         สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณ สติปัญญาดี หาเงินเก่ง ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของคนทั่วไป
 
         วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
         * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
         * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องรวบรวมความกล้าหาญ เพื่อต่อรองกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความรักก็เหมือนความสุข ให้ความชุ่มฉ่ำเวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนใจ การงานต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ หากเจ็บป่วยควรรีบไปพบแพทย์ อย่าซื้อยามากินเอง เพราะอาจเกิดอาการแพ้ยาซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การโดนลงโทษของคนอื่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดเสียว และพร้อมที่จะปรับปรุงตนเอง การงานเจ้านายได้คืบจะเอาศอก แต่วันนี้เหนื่อยขนาดไหนก็อย่าได้ปริปากบ่นออกมาจะเสียหน้ามาก ความรักต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์หลายอย่างก็ชวนให้คิดมากไปก่อน ทั้งรู้สึกกังวลและแย่ปะปนกันไป การงานมีเรื่องให้ต้องเสียวสันหลังเล่น ผู้บริหารและผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบในสิ่งที่คุณทำ การเงินเก็บสำรองไว้บ้างอย่าใช้จนหมด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็ไม่เหมือนกันแม้จะเป็นงานประเภทเดียวกัน ต้องพลิกแพลงในการทำงาน การเงินต้องหมุนกันตัวเป็นเกลียว การวางแผนที่ผิดพลาดหรือประมาณการน้อยกว่า ทำให้คุณค่อนข้างลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กุศลที่คุณเคยทำมาจะตอบสนองคุณให้ไปได้ไกล ในสถานการณ์ที่ลำบากจะได้คนเก่งมาช่วยเหลือแบบทำให้ฟรี การงานอาจได้รับความไม่สะดวกใจบ้าง แต่หากมองข้ามไปได้งานใหญ่ก็รออยู่ การเงินเป็นช่วงที่อยากลงทุน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2564 เวลา 08:18:51 1,595 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP