x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 22 เมษายน 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ชีววาร วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.48 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
            สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีดำ สีม่วง
            ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความขยัน มุ่งมั่นมานะอดทนดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในกิจการงานอย่างมั่นคง
 
            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
            * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
            * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกลังเลใจกับที่ทำงานเก่า ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงิน อยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะ ๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงาน มีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยู่อย่างสงบสักพัก การงาน ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็กพอตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงาน แม้มีประสบการณ์มาบ้างแต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงาน ต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรัก มีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยกันอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่าที่เขานำมามอบให้ด้วยความเคารพและศรัทธา การงาน มีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วนและไม่ได้พักผ่อน ความรัก ไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2564 เวลา 09:15:47 2,050 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP