x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 19 เมษายน  2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู จันทรวาร (จ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันบอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และโคจรยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 01.59 น. คืนนี้ **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีแดง สีส้ม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รู้จักแยกแยะชั่วดี เป็นผู้รับฟังที่ดี ถ้าได้คู่ดีจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตมั่นคงรุ่งเรืองเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะข่มเขาโคขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้ บริวารและลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงาน คิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงิน ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องมีการกระทบกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเทอร์เน็ตโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงาน ควรรูดซิปปากให้สนิท

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรักต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงาน มีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน จะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงาน แม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงาน มีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรัก ต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น เลือกเอาเพียงเรื่องที่ทำแล้วสบายใจและคล่องตัวดีกว่า การงาน ต้องมอบหมายงานให้คนอื่นทำบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2564 เวลา 09:08:33 1,951 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP