x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 17  เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู โสรวาร (ส) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ มฤตยู ทินกาล กาลสูตร กาลทัณฑ์ กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 04.06 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 14.44 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง ใจคอกล้าหาญ ผู้ปกครองควรอบรมสั่งสอนให้อยู่ในกรอบศีลธรรม ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของสังคม
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัย หรือของประดับจะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงินใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งดการนัดคุยเรื่องงาน หรือการเจรจาต่อรองเพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็นๆ ระวังของหาย หรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากอยู่ใกล้ชิดคนรักตลอดเวลา แต่ต้องเข้าใจว่าต่างคนต่างต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง จะตามติดเหมือนตังเมคงไม่ดีแน่ การงานมีเรื่องหนักใจให้ต้องฝ่าฟัน จะผ่านไปได้ แต่เรากลับรู้สึกเหนื่อยมากและอึดอัดใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องที่ไม่เคยทำได้วันนี้กลับเกิดไอเดีย ให้ผ่านเรื่องราวยากเย็นขึ้นมา การงานคงเป็นวันของเรา ทุกอย่างเข้าทางของเราเกือบทั้งหมด การเงินแม้มีไม่พอ แต่ได้รับความอนุเคราะห์ที่ดีจากเพื่อนและคู่ค้า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักอาจไม่สดใสตามที่คิดไว้ ปัญหาที่คาราคาซังจะไม่ได้รับการแก้ไข เพราะใจเราไม่เข้มแข็งมากพอ พูดกันตรงไปตรงมาจะดีกว่า การงานที่เตรียมไว้ก็เผื่อสำรองไว้ผิดพลาด หรือตรวจสอบให้ถี่ถ้วน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังอย่าใช้เงินเพลิน คุณอาจกระเป๋าฉีกได้ ระวังอย่าซื้อของฟุ่มเฟือย ซื้อของตามใจตัวเองมากเกินไป โดยเฉพาะของที่เกี่ยวกับความสวยความงาม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2564 เวลา 08:13:09 1,821 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP