x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน   2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู  
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ชีววาร(ช) วิสาขมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240
สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 22.05น.**ประกอบการมงคลได้*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)*วันนี้ยังคงต้องระวังอุบัติเหตุแบบฉับพลันที่เกิดจากความใจร้อนหรือความประมาท
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีม่วง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณ ขวนขวายหาวิชาความรู้ดี ภายหน้าจะได้เป็นที่รักของคนทั่วไป
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงินความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงานจะอึดอัดไปหมดทั้งลูกน้อง เจ้านายก็พาไม่ให้ความร่วมมือคุณ ความรักบางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงานแม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มาก จะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงานอาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความคิดแค้นในอดีตจะได้รับการสะสาง เรื่องเก็บกดไว้จะได้รับการระบาย วันนี้อโหสิกรรมอะไรก็ควรจะทำ การงานที่แข่งขันที่ไปรับงานใหญ่ไว้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ใช้ไปเพื่อต่อยอดให้ดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงานต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :  ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรักยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2564 เวลา 08:13:14 1,985 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP