x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน  2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู  
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ภุมวาร(ภ) วิสาขมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240
สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา22.29น.และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันผู้สูงอายุและวันมหาสงกรานต์ ดาวอาทิตย์เข้าราศีเมษเวลา04.05น.และดาวอังคาร ยกเข้าราศีเมถุนเวลา02.45น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
            สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
            สีอับโชค สีขาว สีครีม
            ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ นิสัยรักอิสระ ขยันอดทน ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ มีความคิดอ่านและจินตนาการดี
 
            วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
            * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.
            * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรักอาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ ต้องรีบทำใจดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การเดินทางขอให้เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ จะพบกับมิตรภาพที่ดีมากมาย ไม่ใช่ไปตั้งแง่ว่าเขาไม่มีความเท่าเทียมกับเรา การงานต้องเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตัวเราไม่ได้ชอบเอาเสียเลย แต่ก็ต้องกล้ำกลืนทำความเข้าใจให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงานยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงินแม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงินควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้รู้สึกขาดๆเกินๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรักที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความวุ่นวายที่มีในวันนี้กำลังบอกว่าบริหารคนไม่เป็น หรือให้เขาผูกใจกับเราไม่ได้ การงานบางเรื่องต้องใช้รางวัลเข้าล่อบ้าง การเงินยอมเสียบ้างเพื่อแลกกับผลประโยชน์ที่จะได้รับ ไม่ใช่สลึงเดียวก็ไม่กระเด็น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางต้องเจ็บใจเพราะจะเจอแต่อุปสรรค อุบัติเหตุก็มีเล็กน้อยแค่ทำให้รู้สึกรำคาญ การเงินแม้มีเงินเยอะแต่กลับทำอะไรไม่ค่อยได้ บางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้ความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อน การงานคนใกล้ตัวกลับจะช่วยได้มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2564 เวลา 08:16:37 1,415 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP