x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 12  เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 12 เมษายน 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู จันทรวาร(จ) วิสาขมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 13.02 น. และยกเข้าราศีเมษใเวลาเดียวกัน วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสี ในราศีมีนเวลา 09.33 น. **ห้ามกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 

            สีแก้เคล็ด สีเหลือง สีขาว สีเทา สีเขียว
            สีอับโชค สีส้ม สีแดง
            ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ไหวพริบดี สติปัญญาดี มีมนุษย์สัมพันธ์ คบค้าสมาคมเก่ง สามารถประกอบอาชีพได้หลายแขนง
 

            วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
            * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
            * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงานมีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รำลึกถึงความหลังและความสุข ที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงานรู้สึกมีความทุกข์มาก และไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเบื่อหน่ายรอบตัว ทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงานก็มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยว เพื่อระบายอารมณ์ การเงินอาจได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงานจะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรักที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะหาผลประโยชน์จากใครก็ต้องดูผลตอบแทนให้สมน้ำสมเนื้ออย่าคิดว่าเราเป็นแต่ฝ่ายเอาเปรียบเขา การงานต้องรอลุ้นหลายอย่างทั้งเรื่องเงินเดือนขึ้นหรือเงินประจำปี แต่อาจมีเงินตกเบิกทำให้รู้สึกดีขึ้น


           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำพูดคนไม่ได้ความก็ไม่ต้องไปใส่ใจสนใจให้เยอะ ความที่พูดไม่ได้สาระแต่เราเองกลับไปถือสาหาความ การงานใครที่พูดติติงเรา ต้องดูก่อนว่าเขามีความรู้ในสิ่งที่วิจารณ์หรือไม่ ความรักพูดน้อยไว้ก่อนจะดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2564 เวลา 09:27:00 2,095 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP