x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 10 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู โสรวาร(ส) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปูรพาภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 08.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนหนักแน่น อดทน รักสงบ ยินดีในสิ่งที่ตนมีอยู่ ภายหน้าจะโดดเด่นในสังคม
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าดิ้นรนอย่างไรก็จะไม่พ้นเพราะเราเลือกที่จะขว้างงูไม่พ้นคอเอง การงานต้องเอาเด็ดขาดเข้าว่าอย่าโอนอ่อนผ่อนตามจนเสียความเป็นตัวเอง ความรักยังต้องพึ่งพาคนกลางเพื่อเป็นสะพานเชื่อมให้คืนดีกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางคนก็คิดไม่ซื่อกับคุณ แต่ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างมีความสุขและอย่าคิดแค้น วันนี้การงานจึงเป็นการตีสองหน้าและหน้าอย่างหลังอย่าง เพื่อความอยู่รอดในสังคม ความรักอย่าไปหวังอะไรมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้ กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงานพร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความอึดอัดใจ โผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรักรู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อน ในการแก้ไขปัญหาต่างๆให้ดีขึ้น การเดินทางมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้นหรือการเงิน การธนาคารจะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรักแม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เจอเรื่องไม่ชอบแต่ก็ต้องทนยิ้มรับไว้ก่อน ความรักแม้เหนื่อยหนักแต่ยังพยายามทำให้ดีขึ้นได้ การงานความเหน็ดเหนื่อยจะทำให้คุณรู้สึกท้อใจมาก ต้องปรึกษาผู้ที่มีความรู้ ให้หายคับข้องใจจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2564 เวลา 08:16:05 1,524 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP