x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และโคจรยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 01.50 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีชมพู สีบานเย็น สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเทา สีน้ำตาล
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รู้จักแยกแยะชั่วดี เป็นผู้รับฟังที่ดี ภายหน้าหากได้คู่ครองดีจะช่วยเสริมให้ครอบครัวเจริญรุ่งเรืองมั่นคงเร็วขึ้น
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากขึ้นก็ตาม การงาน ต้องหาแนวร่วมให้กับตัวเอง จะลุยฉายเดี่ยวคงดูไม่ดีนัก การเงิน อาจมีเกณฑ์นำไปซื้อรถยนต์หรือพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สามวันดีสี่วันไข้ป่วยบ่อย เพราะดาวมาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับสุขภาพ ต้องกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น การงาน พักไว้บ้างก็ได้อย่าทำหามรุ่งหามค่ำ ความรักก็ต้องพอดี อย่าระแวงกันมากจะผิดใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงาน ไล่เรียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงาน ต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงิน มีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานบ้าง คุณอาจจะเจอสภาวะน่าเบื่อหรือต้องจำทนในสถานที่เดิม การเงิน ระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือเช็คให้มาก ตัวเลขควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วน ความรัก เริ่มหวานเริ่มเบื่อจนน่ารำคาญ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุนเพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน ความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิดควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2564 เวลา 09:16:17 3,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP