x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ชีววาร (ช) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษัช ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 06.30 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราปล่อยตนเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงาน อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อาจไม่สดใสตามที่คิดไว้ ปัญหาที่คาราคาซังจะไม่ได้รับการแก้ไข เพราะใจเราไม่เข้มแข็งมากพอ พูดกันตรงไปตรงมาจะดีกว่า การงาน ที่เตรียมไว้ก็เผื่อสำรองไว้ผิดพลาด หรือตรวจสอบให้ถี่ถ้วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงาน ติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่า ๆ และธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรัก อาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงาน ต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องคำพูดให้มาก หลายครั้งที่ไปรับปากคนอื่นไว้แล้วลืมหรือนึกไม่ได้ ทำให้ตัวเองเป็นคนไม่รักษาสัจจะ การงาน ควรเป็นลายลักษณ์อักษรทำสัญญาเข้าว่า อย่าทำไปเพียงเพราะเกรงใจเขา เดี๋ยวเราจะซวยไม่น้อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะไปขุดเรื่องราวเก่าอดีตมานั่งสะสางให้สำเร็จ หรือที่ค้างงานไว้ก็จะทำให้เกิดผล การงาน ยังเป็นเรื่องของการติดตามในสิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ความรัก อย่าวางใจคนรัก มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2564 เวลา 09:19:18 1,979 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP