x close

วิธีแก้ดวงความรัก เปลี่ยนดวงรักซ้อน-รักสามเส้า ให้เป็นรักเดียวที่มั่นคง

          วิธีแก้ดวงความรัก เปิดวิธีแก้กรรมรักสามเส้า รักซ้อน ใครที่กำลังเป็นทุกข์เพราะรักคุด ดวงมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ห้ามพลาด วันนี้เรามีวิธีแก้ดวงความรักมาฝากกันแล้ว

          คนที่มีวิบากกรรมเรื่องความรัก ต้องเจอรักซ้อน รักสามเส้า หรือมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่เสมอ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ วิธีแก้ดวงความรัก จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว งานนี้ใครที่อยากเปลี่ยนรักร้าย ๆ ให้กลายเป็นรักที่ดี แฮปปี้ มั่นคง รีบมาดูวิธีแก้กรรมเรื่องความรักกันเลย
 

          ดวงรักซ้อน ซ่อนรัก ในที่นี้จะหมายถึง ดวงที่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเรียกว่า รักสามเส้า เพราะมันจะสร้างความเศร้า ความทุกข์ใจ ให้กับคนสามคน ไม่ว่าคนคนนั้นจะอยู่ในฐานะ มือที่หนึ่ง มือที่สอง หรือมือที่สามก็ตาม เรื่องแบบนี้ก็คงไม่มีใครอยากให้เกิด
 

          ในทางโหราศาสตร์ ดวงรักซ้อน-ซ่อนรัก มักจะมีดาวเจ้าการอยู่ 3 ดวง คือ ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ และดาวอังคาร มาสถิตร่วมกันและสัมพันธ์ดีกับลัคนา ในตำนานชาติเวรกล่าวไว้ว่า ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์ เป็นคู่ผัวเมียกันอยู่แล้ว ส่วนดาวอังคารก็แอบมาเป็นชู้ เมื่อดาวพฤหัสบดีผู้เป็นพ่อของดาวจันทร์ทราบข่าว ก็ไปบอกดาวอาทิตย์ ทำให้ดาวอาทิตย์เป็นศัตรูหัวใจกับดาวอังคาร เป็นที่มาของกลอน “อาทิตย์ผิดกับอังคาร” ส่วนดาวจันทร์ก็โกรธดาวพฤหัสบดีผู้เป็นพ่อที่นำข่าวไปบอกดาวอาทิตย์ จึงเป็นที่มาของกลอน “จันทร์กับครูเป็นอริต่อกัน” ถึงแม้จะเป็นนิทานปรัมปรา แต่ก็แฝงแง่คิด มีคติเตือนใจมิใช่น้อย ความรักหากมันมีมือที่สาม ก็สร้างความแตกร้าวให้กับครอบครัวได้อย่างมาก ดังนั้นควรคิดก่อนทำให้มาก ๆ

ดูดวงความรัก

วิธีแก้ดวงรักซ้อน-ซ่อนรัก

          การจะปรับแก้ดวงรักซ้อน-ซ่อนรักนั้น ดาวไหนเสียก็แก้กันที่ดาวนั้น แต่ต้องผูกดวงดูก่อน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวิธีปรับแก้ที่ไม่เหมือนกัน และอีกอย่างการปรับแก้ดวงรักซ้อน-ซ่อนรัก ก็ควรทำตอนที่มันยังไม่เกิด ถ้ามันเกิดปัญหาขึ้นแล้วก็ยากที่จะแก้ไขได้
 

          การปรับแก้ดวงรักซ้อน-ซ่อนรักแบบกลาง ๆ คือ ให้ตักบาตรพระ 5 รูป ในวันเกิดของคุณ เช่น เกิดวันอาทิตย์ก็ตักบาตรวันอาทิตย์ ฯลฯ โดยต้องมีผลไม้ 3 ชนิด คือ มะพร้าว ส้ม และพุทรา รวมอยู่ด้วย ซึ่งผลไม้บางอย่างอาจไม่สะดวกในการตักบาตรถวายพระ ก็ให้หาเป็นของที่แปรรูปแล้วก็ได้ เช่น น้ำมะพร้าว แกงกะทิ (กะทิต้องคั้นมาจากมะพร้าวจริง) น้ำส้ม เค้กส้ม พุทราเชื่อม พุทรากวน ฯลฯ การทำบุญตักบาตรเป็นประจำจะทำให้ลดทอนความร้ายกาจของดวงรักซ้อน-ซ่อนรักได้ อย่าลืมคิดก่อนทำ ทำ (ปรับแก้ดวง) ก่อนเกิด ไม่ใช่เกิดแล้วค่อยมาทำ


ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวงความรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วิธีแก้ดวงความรัก เปลี่ยนดวงรักซ้อน-รักสามเส้า ให้เป็นรักเดียวที่มั่นคง อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2564 เวลา 09:48:57 15,442 อ่าน
TOP