x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู วุธวาร (ว) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 05.08 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 16.35 น. กาลพิเศษเป็นวันอนามัยโลก **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้จิตใจจะรุ่มร้อนหงุดหงิดง่าย จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ เข้าไว้
 
           สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทบทวนบางเรื่องเมื่ออยู่คนเดียวทำให้ได้คิดอะไรเพิ่มมากขึ้น จำเป็นต้องให้เวลาตัวเอง การงาน ต้องเตรียมความพร้อมมากกว่าปกติ เพราะจะมีงานใหญ่เข้ามา การเงิน ยังคิดเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อความฝัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปท้าทายใครก็ต้องมั่นใจตัวเองให้มากก่อน หรือคิดว่าตัวเองต้องมีฝีมือมากพอควร การงาน ที่จัดเตรียมไว้จะได้รับคำสรรเสริญเยินยอเป็นอย่างมาก เรียกว่าประสบความสำเร็จ การเงิน ระวังเรื่องการใช้บัตรเครดิตให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อาจมีเรื่องเศร้าให้ต้องหมองใจมาก ต้องอดทนไว้ก่อน เก็บน้ำตาไว้ทำเรื่องที่สำคัญกว่า การเงิน คนที่ช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลากลับไม่ให้ความสำคัญกับตัวคุณอีกต่อไปแล้ว จงยืนอยู่กับลำแข้งของตัวเองไว้ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องปรับตัวเองเพื่อรับความโชคดีบ้าง ใส่เสื้อผ้าใหม่ ใช้เครื่องประดับมงคลตามราศี จะส่งผลให้มีความโชคดีผ่านเข้ามา การงาน มีเกณฑ์ต้องโยกย้ายปรับเปลี่ยนกะทันหัน แม้จะรู้สึกไม่ชอบแต่ก็ต้องทำใจไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงิน ต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนต่างวัยจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ให้อุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญเท่าไหร่ต้องทำให้เต็มที่ ผู้ใหญ่เขามองอยู่และคอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 09:11:01 2,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP