x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 04.09 น. (คืนนี้) *กาลพิเศษเป็นวันจักรี **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 12.30-13.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เริ่มต้นชีวิตอาจมีคลื่นลมบ้าง แต่บั้นปลายก็จะประสบความสำเร็จดี ทำการใดต้องยึดมั่นในหลักธรรม ชีวิตก็จะพบกับความสุขความมั่นคงเช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงาน คิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงิน ยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังมีเรื่องให้ต้องห่วงอีกมาก เพราะความที่ตัวเองวางไม่ได้ปลงไม่ตกก็ต้องทนทุกข์กับความคิดตัวเองต่อไป การงาน อยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะทำอะไรลงไปเขาก็มองว่าเป็นเรื่องที่รุนแรง และจะผิดใจกับอีกฝ่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัวหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงาน ต้องลองปรับทัศนคติของตนเองให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางในยามวิกาลต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงิน ที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรัก แม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่แต่อย่าคิดนอกใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความคิดของเราที่เก็บกักไว้จะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จได้ทำให้รู้สึกภูมิใจ การงาน ต้องวางแผนงานให้ดีให้ละเอียดรอบคอบ หรือเขียนรายละเอียดของงานให้ชัดเจน เพื่อคนที่มาช่วยคุณจะได้ไม่ลำบาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดีแต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเจอเหตุการณ์ที่ค่อนข้างสะเทือนใจและทำให้เราเสียใจมาก การงาน อย่าเพิ่งเอาความคิดเห็นส่วนตัวเสนอไป ก่อนจะกลับกลายเป็นว่าไม่สู้งานและดูไม่ดีนัก การเงิน เตรียมเก็บออมไว้จำนวนหนึ่งเพื่อความไม่ประมาท


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 6 เมษายน 2564 เวลา 09:23:14 1,932 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP