x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง เปิดดวงชะตาของทั้ง 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ ลัคนาราศีใดจะได้รับผลกระทบมากที่สุด และราศีใดควรระวังเรื่องไหนเป็นพิเศษ ตามมาดูดวงแม่น ๆ จาก โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวง

          เปิดคำทำนายดวงชะตาช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ นับตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 เมษายน 2564 ลัคนาราศีใดจะเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ คำทำนายของทั้ง 12 ลัคนาราศี จากเพจโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาให้ดูดวงกันแล้ว รีบมาเช็กเลย
 

          สำหรับ คำพยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ในช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2564 เป็นต้นมา จนถึง 14 เมษายน 2564 ชีวิตทุกลัคนาราศีจะมีเรื่องตื่นเต้นมากมายแทบหัวใจวายรายวัน ใครมีอาจารย์ดี ก็รอดได้ ไปอ่านคำแนะนำให้พ้นภัยกัน

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          ความสุขหายไปจากชีวิตอย่างฉับพลัน โชคลาภผลประโยชน์ต้องเลื่อนออกไป บริวารจากไปกะทันหัน พลังชีวิตลดลง ตนเองและคนใกล้ชิดอ่อนแอ บุญก็ต้องทำ เจ้าหนี้เวรกรรมก็ต้องชดใช้ บางครั้งเสียเงิน ก็ต้องทำใจว่าฟาดเคราะห์ ชีวิตจะได้ไปต่อได้
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          มีโอกาสได้สะสางงานเก่าที่คั่งค้างไว้นานแล้ว ได้ทรัพย์สินเก่ามือสอง ได้รับข่าวร้ายกะทันหัน เกิดความเสียหายจากคนที่ทำงานและที่บ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ไหว้เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ่อย ๆ พลิกชีวิตได้ราวปาฏิหาริย์
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          ความสบายใจหายไปไหน คนรอบตัวมีแต่ความทุกข์ หน้าที่การงานและคนใกล้ชิดเริ่มมีปัญหา มีเรื่องให้คิดมากทุกวัน โดยเฉพาะเรื่อง “คน” ยุ่งวุ่นวายหัวใจจริง ๆ มีเวลาก็ไปทำบุญโลงศพ จะเปิดทางให้เรื่องสบายใจเข้ามาบ้าง
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          ในสมองมีเรื่องให้คิดมากมาย โดยเฉพาะเรื่องงานและผู้ใหญ่ กังวลใจได้ตลอดเวลาทั้งยามหลับและตื่น บางคนฝันบ่อย นอนไม่เต็มอิ่ม กระทบร่างกาย ทำให้ต้องเสียเงินดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          สัญญาณเรื่องสุขภาพมาถึงตัวแล้ว เริ่มจากคนใกล้ตัวเจ็บป่วย สุขภาพจิตเสีย ร่างกายทรุดโทรม ระวังข่าวร้ายทั้งใกล้และแดนไกล พาคนใกล้ชิดไปทำสังฆทานที่วัด บุญเท่านั้นที่จะทำให้จิตใจเบาสบาย
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          เป็นคนรักครอบครัว ระวังเกิดเหตุเสียหายกับคู่ครองและคนในบ้าน ชีวิตเริ่มมีอุปสรรคเพิ่มขึ้น ต้องไปช่วยแก้ปัญหาให้คนรอบข้าง หาเวลาไปไหว้ศาลหลักเมือง ชีวิตจะได้มั่นคง
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          เกิดเหตุวุ่นวายกับคนรอบตัวทั้งหมด ตั้งแต่ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง รวมถึงศัตรู โดนกันหมด การเงินและการลงทุนมีเหตุให้ชะลอออกไป ผลประโยชน์ที่จะได้รับก็ล่าช้าไปด้วย สวดมนต์ให้เทวดาฟังบ่อย ๆ ท่านจะได้เมตตา
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          มีเหตุให้สูญเสียเงินมากกว่าปกติ ได้รับข่าวร้าย ระวังบริวารและคนใกล้ชิดทั้งที่บ้านและที่ทำงานสร้างปัญหา โรคเก่ากำเริบ ได้เดินทางไปในสถานที่เก่า ๆ หรือกลับบ้านเก่า เจ้าที่เจ้าทางช่วยได้ เซ่นไหว้บ่อย ๆ จะได้รอดพ้นภัย
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          คนไฟแรง อยากลุย อยากเดินหน้าไปคว้าดาวเต็มเหนี่ยว แต่พอดีกระสุนด้านเลยแป๊ก เหมือนจะมีเรื่องดี ๆ แต่ดีไม่ถึงที่สุด ผู้สนับสนุนรอบตัวไม่ได้ดั่งใจ มีแต่เรื่องชวนหงุดหงิดปวดหัว ธนูเอาตัวรอดเก่ง ไม่ได้ไม่ดีก็วิ่งหาผู้ใหญ่เก่าแก่ช่วยเหลือ ไม่ก็รีบเผ่นไปเติมบุญก่อนใคร
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          ผู้ประสงค์จะออกงานแต่ไม่ประสงค์จะเปิดเผยตัว ชอบเรื่องลึกลับแต่ไม่ค่อยแสดงออก สังคมเยอะก็ต้องเสียเงินแยะเป็นธรรมดา เป็นช่วงเงินไหลออก คิดมากทำไม สวดมนต์ไหว้พระหรือไปทำบุญก็รอดแล้ว
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          มีเหตุให้ต้องเสียเงินทองและเสียสุขภาพ ถึงเวลาต้องกลับมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองและคนใกล้ชิดให้ดี ผลประโยชน์ที่รอคอยต้องล่าช้าออกไป ช่วงนี้ไปดูแลทำความสะอาดศาลเจ้าที่หรือหิ้งพระ ไปทำสังฆทาน จะได้มีบุญไว้คุ้มครองตัวเอง
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ดาวประจำตัวและดาวการงานเริ่มโคจรวิปริตแล้ว จะได้รับข่าวการสูญเสียจากผู้ร่วมงาน มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล ราศีมีนเริ่มเบื่อหน่ายกับความวุ่นวายแล้ว อยากปลีกวิเวกไปหาธรรมชาติ อยู่อย่างสงบแล้วสบายใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ โดย โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2564 เวลา 17:40:24 5,377 อ่าน
TOP