x close

บทสวดมนต์ เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนเมษายน 2564

          บทสวดมนต์ เสริมสิริมงคลของทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนเมษายน 2564 ใครที่อยากเสริมดวงให้กับตัวเอง อย่าช้า รีบมาดูบทสวดมนต์ที่เหมาะกับดวงของคุณในช่วงนี้กันเลย
บทสวดมนต์

          การสวดมนต์นอกจากจะทำให้จิตใจสุขสงบ ยังช่วยในการเสริมดวงชะตา เสริมบารมีให้แก่ผู้ที่สวดได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังหาบทสวดมนต์ให้ชีวิตรุ่งเรืองอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนเมษายน 2564 จากโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝากกันแล้ว งานนี้จะเอาไว้เป็นบทสวดมนต์ก่อนนอนก็ยังได้ รับรองจากร้ายจะช่วยให้กลายเป็นดีได้แน่นอน
 

          สำหรับในเดือนเมษายนนี้ ดาวพฤหัสบดีวิปริตไปเรียบร้อยแล้ว ไฟไหม้ พายุฝนฟ้ากระหน่ำ เหตุการณ์ไม่สงบมากมาย พระฉาว ครูเลว ต่อไปก็ถึงคิวคนแก่เจ็บป่วยล้มตายดั่งใบไม้ร่วง ทุกเรื่องที่เคยพยากรณ์ไป “มาตามนัด” แน่นอน
 

          ชีวิตที่แท้จริงนั้นก็คือเรื่องการเกิด แก่ เจ็บ และตาย เท่านี้เอง มันเป็นธรรมชาติ แต่เมื่อเวลาสุดท้ายมาถึง การบอกลาเป็นสิ่งที่มนุษย์ทำใจได้ยากที่สุด โดยเฉพาะคนที่ถูกทิ้งให้อยู่ต่อไป ต้องเรียนรู้ที่จะใช้อำนาจ “บุญ” มาบรรเทาทุกข์ในชีวิตให้เป็นคนมีบุญ ความทุกข์เข้าถึงยากในทุกสถานการณ์
 

          ยกตัวอย่างง่าย ๆ ถ้าป่วย แต่มีเงินหาหมอเก่ง ๆ ซื้อยาดี ๆ ก็สบายขึ้น ถ้าตกงาน แต่มีเงินในบัญชีเยอะ ก็ไม่วิตกอะไร แม้แต่อกหัก แต่ถ้ารวยมาก สายเปย์ ก็ชื่นมื่นได้ เช่นเดียวกัน ถ้าทุกข์ใจ แต่มี “บุญ” สะสมไว้ ก็จะไม่ค่อยทุกข์สักเท่าไหร่ ไปสวดมนต์ให้เทวดาฟังกัน จะได้มี “บุญ” ติดตัว

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีตุลย์, ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีมิถุน, ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู

          ดาวจิตวิญญาณคลุมดวงชะตา ใครมีแต้มบุญเยอะ คนนั้นประสบความสำเร็จ เฮง ๆ ปัง ๆ ตัวจริง เดินทางสายบุญได้เลย ทั้งทำบุญโลงศพ ไปเชงเม้ง ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้บรรพบุรุษ สวดมนต์ไหว้พระ ใส่บาตร ทำสังฆทาน ทำความสะอาดศาลเจ้าที่ หรือหิ้งพระ ไหว้ขอพรผู้หลักผู้ใหญ่ อะไรที่เป็นบุญทำไปเถอะ แล้วจะมาดีใจทีหลังว่าโชคดีที่ได้ทำบุญ ก่อนนอน สวดมนต์บทอิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร 3 บทนี้ เอาอยู่ อยากรู้ว่าชีวิตดี๊ดีเป็นยังไง ต้องลอง

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Dhamma Buddha

ลัคนาราศีพฤษภ, ลัคนาราศีมังกร, ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีกันย์, ลัคนาราศีพิจิก และลัคนาราศีมีน

          ดวงชะตาอยู่ภายใต้อิทธิพลของโจร ไม่มีทางเลือกมากนัก ใครเป็นพวกโจรก็รอด ใครขวางโจรก็ตาย แค่นั้นจริง ๆ ให้สวดบท “มงคลจักรวาลใหญ่” ที่รวมมงคลทั้งพระกายและพระจิตที่เกิดในองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าไว้ จะสามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต พลิกดวงชะตาให้กลับมาสดใสได้ราวปาฏิหาริย์

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Dhamma Buddha

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์ เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนเมษายน 2564 โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2564 เวลา 15:34:50 14,210 อ่าน
TOP