x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ชีววาร (ช) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 08.53 น. **ประกอบการมงคลได้ดี *ถอยรถออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้การพูดจาต้องระวังอาจเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย *ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน
 
          สีมงคล สีแดง สีฟ้า สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีเสน่ห์น่ารัก รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน ขยันหมั่นเพียรดี ถ้ามีการศึกษาที่ดี ชีวิตจะรุ่งเรืองมั่นคงมาก
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจเพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองเหนื่อยแสนเหนื่อย การงาน ขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีหลายเรื่องที่ต้องทนไว้ก่อน ต้องสงบปากคำไว้ให้เยอะ เอ่ยปากมากไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจะมองว่าแก้ตัว การงาน ต้องแบ่งเวลาให้ดี เรื่องส่วนตัวจะมาปะปนกันในงาน ถึงแม้เราได้ผลดีแต่ผู้ใหญ่เขาสังเกตเราอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงาน เป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและให้ดีที่สุดจะส่งผลดีกับเราเอง การเงิน มีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทาง อาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไป การงาน อาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงิน แม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้รับกำลังใจจนความตั้งใจของคุณเพิ่มขึ้นมาเป็นกำลังสอง แม้มีความเครียดเรื่องงานแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ที่ต้องลงทุนกับหุ้นส่วนจะมีเกณฑ์ได้รับกำไร แต่ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คาดไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงาน คิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงิน ยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2564 เวลา 09:04:58 3,138 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP